MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
 • Vé tham quan Singapore nhảy dù trong nhà iFly giá tốt 2017
 • Vé tham quan Singapore nhảy dù trong nhà iFly giá tốt 2017
 • Vé tham quan Singapore nhảy dù trong nhà iFly giá tốt 2017

Vé tham quan Singapore nhảy dù trong nhà iFly giá tốt 2017

Singapore

  4.78/5 trong 1 ĐÁNH GIÁ

Bạn có cho rằng con người không thể bay nếu không có các thiết bị hỗ trợ gắn-trên-người, trừ trường hợp du hành ngoài vũ trụ? Nếu câu trả lời là “Có” thì có lẽ bạn chưa biết đến trò chơi cảm giác mạnh thú vị mang tên iFly đang “làm mưa làm gió” tại Singapore rồi. Dù xuất hiện cách đây gần 3 năm nhưng iFly vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, trái lại, ngày càng được du khách - đặc biệt là giới trẻ - ưa chuộng, và luôn nằm trong “top 5 những trò chơi cảm giác mạnh phải thử một lần khi đến Singapore” đấy.

Khởi hành:

Thời gian: ngày đêm

Ngày khởi hành: Hàng Ngày

Số lượng:

Giá từ:1,443,200đ

Liên hệBạn có cho rằng con người không thể bay nếu không có các thiết bị hỗ trợ gắn-trên-người, trừ trường hợp du hành ngoài vũ trụ? Nếu câu trả lời là “Có” thì có lẽ bạn chưa biết đến trò chơi cảm giác mạnh thú vị mang tên iFly đang “làm mưa làm gió” tại Singapore rồi. Dù xuất hiện cách đây gần 3 năm nhưng iFly vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, trái lại, ngày càng được du khách - đặc biệt là giới trẻ - ưa chuộng, và luôn nằm trong “top 5 những trò chơi cảm giác mạnh phải thử một lần khi đến Singapore” đấy. 

Điểm nổi bật
 • Trải nghiệm cảm giác hưng phấn khi được bay lơ lửng giữa không trung.
 • Chiêm ngưỡng cảnh quan bãi biển Siloso ngay bên ngoài cửa kính.
 • Có những phút giây thư giãn cùng gia đình.

 • NGÀY 1

  Vé Nhảy dù trong nhà iFly Singapore

  Được bay, được thả mình lơ lửng, lượn vòng giữa không trung như một cánh chim luôn là một khao khát của bất cứ ai yêu tự do và thích khám phá. Và giờ bạn có thể thực hiện khao khát ấy ngay trong nhà mà không cần lo lắng về thời tiết hay độ nguy hiểm với iFly Singapore–mô hình nhảy dù trong nhà có đường ống gió thẳng đứng lớn nhất thế giới. Hoạt động nhờ một đường ống gió có chiều rộng 5m, chiều dài 17,2m - tương đương với chiều cao của một tòa nhà 5 tầng, iFly có tốc độ gió lên tới 160-190km/giờ. Nhờ thiết kế đặc biệt của iFly, bạn có thể vừa lơ lửng trong phòng kính lại vừa thưởng thức khung cảnh thiên nhiên bên ngoài và cả bãi biển Siloso xinh đẹp, cảm giác hưng phấn chẳng khác gì được tự do bay lượn giữa bầu trời Singapore vậy. Nếu bộ môn nhảy dù yêu cầu khá khắt khe về độ tuổi hay kỹ năng thì với iFly dù bạn có là đứa bé 7 tuổi hay là cụ già 106 tuổi, dù là chuyên gia nhảy dù hay người chưa biết một kỹ năng cơ bản nào, chỉ cần bạn thích khám phá, ưa những trải nghiệm mới lạ thì vẫn có thể thoái mải tận hưởng cảm giác được bay lượn tự do cực kỳ sảng khoái.

STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour
Bao gồm
 • Vé tham gia trò chơi iFly
 • Các dụng cụ bảo vệ an toàn: nón bảo hộ, trang phục bay
 • Huấn luyện viên
Không bao gồm
 • Các chi phí phát sinh không nêu trên vé.
Chính sách hủy
 • Vé đã mua không được hoàn, hủy hoặc đổi trả.

TOUR LIÊN QUAN

TOUR KHỞI HÀNH CÙNG NGÀY

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT