Hotline: 028 73056789

Vé tham quan Singapore Dolphin Adventure giá tốt 2017

 4.9/5 trong 4 ĐÁNH GIÁ
Vé tham quan Singapore Dolphin Adventure giá tốt 2017
Vé tham quan Singapore Dolphin Adventure giá tốt 2017
Điểm nhấn hành trình
Vé Dolphin Adventure - Cuộc phiêu lưu kì thú với cá heo. Tại đây bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với những chú cá heo thông minh, thân thiện và đáng yêu.
Lịch trình
NGÀY 1 | Vé Dolphin Adventure 2017

Đến với Dolphin Adventure du khách còn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với cá heo xám Ấn Độ Dương với cự li gần, thực hiện ước mơ được gần gũi với chúng. Quan trọng hơn hết, thông qua chương trình này các bạn sẽ hiểu biết nhiều hơn về cuộc sống của cá heo ở đại dương thông qua việc nhân viên huấn luyện chia sẻ kiến thức về cá heo, môi trường sống, chế độ ăn và mô hình di cư. Bạn cũng sẽ được chia sẻ về những gì mà chuyên gia nghiên cứu cá heo đang làm hay săn sóc, bảo vệ chúng ra sao.
Du khách sẽ còn được gặp gỡ trực tiếp những chú cá heo ở khu vực nước nông, trực tiếp đối thoại và quan sát cận cảnh hoạt động của cá heo và tìm hiểu nhiều thông tin thú vị về chúng chẳng hạn như làm sao để chúng hiểu được ý muốn của chúng ta. Chương trình này được yêu thích cực kỳ với tất cả du khách mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bạn nhỏ lần đầu được chạm vào những chú cá heo.

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm
Ngày khởi hành khác
STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour
Ghi chú
Bao gồm
  • Vé Dolphin Adventure.
Không bao gồm
  • Các chi phí cá nhân khác (các hoạt động giải trí, ăn uống không được đề cập trong chi tiết vé).
Điều kiện vé
  • Vé đã mua rồi không được hoàn, hủy hay đổi trả.
Bình luận