MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
 • My booking
  • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
  • Thông báo

  • Chưa có thông báo nào.

 • Giỏ hàng
  • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

 • Vé tham quan Singapore dạo thuyền trên sông

Vé tham quan Singapore dạo thuyền trên sông

Hành trình: Singapore

  4.74/5 trong 14 ĐÁNH GIÁ

Singapore từ lâu đã trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn du khách khắp nơi trên thế giới đặt chân đến đảo quốc nhỏ bé này. Sẽ thế nào nếu bạn bắt đầu hành trình khám phá Singapore khi màn đêm buông xuống và trên một con tàu nhẹ nhàng rẽ nước. Từ Gardens by the Bay đến Marina Bay Sands Sky Park, từ show diễn ngập tràn ánh sáng đến bến Clark nổi tiếng, hãy dọc theo đất nước Singapore và cùng nhau khám phá một đảo quốc Sư tử biển thật khác, thật lộng lẫy, thật yên bình.

Khởi hành: Singapore

Thời gian: ngày đêm

Ngày khởi hành: Hàng Ngày

Số lượng:

Giá từ: 377200đ

Liên hệSingapore từ lâu đã trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn du khách khắp nơi trên thế giới đặt chân đến đảo quốc nhỏ bé này. Sẽ thế nào nếu bạn bắt đầu hành trình khám phá Singapore khi màn đêm buông xuống và trên một con tàu nhẹ nhàng rẽ nước. Từ Gardens by the Bay đến Marina Bay Sands Sky Park, từ show diễn ngập tràn ánh sáng đến bến Clark nổi tiếng, hãy dọc theo đất nước Singapore và cùng nhau khám phá một đảo quốc Sư tử biển thật khác, thật lộng lẫy, thật yên bình.

Điểm nổi bật:
 • Thưởng thức trọn vẹn một Singapore về đêm sôi động, nhộn nhịp và lung linh sắc màu.
 • Viếng thăm những địa điểm du lịch nổi tiếng của đảo quốc như Gardens by the Bay, Marina Bay Sands Sky Park, bến Clark...
 • Trải nghiệm tham quan bằng du thuyền mộc mạc, đầy lãng mạn về đêm, đem lại những cảm xúc bay bổng, thư thái tuyệt vời..
 
 • NGÀY 1

  Dạo thuyền trên sông
  Dạo thuyền trên sông về đêm là một trải nghiệm thú vị mà bạn nên thử một lần bởi bạn sẽ được chứng kiến một Singapore rất khác mà chỉ có thể đi trên thuyền mới bắt gặp được. 
  Đi thuyền xuôi dòng sông, bạn sẽ được thỏa thích ngắm nhìn những kiến trúc hiện đại tuyệt mỹ dọc hai bên bờ sông như tòa nhà Nghị viện, Bảo tàng Văn minh châu Á, các ngôi nhà cổ thời thuộc địa, những đền thờ cổ kính... chiêm ngưỡng một cuộc trình diễn ánh sáng ngoạn ngục từ vòng quay Flyer, cầu Helix và đặc biệt là công viên Sư Tử với con sư tử biển phun nước dưới ánh sáng đủ màu.
  Hoặc ở đây có thể viếng thăm những địa điểm du lịch nổi tiếng của đảo quốc như Gardens by the Bay, bến Clark, Marina Bay Sands Sky Park, Shoppes by the Bay... (chi phí tự túc)
  Với khung cảnh trời đêm thanh mát, lãng mạn cùng những ánh đèn đường huyền ảo, bạn sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái và cũng được chứng kiến trọn vẹn một đất nước Singapore vô cùng năng động, nhộn nhịp về đêm.
STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour

Lịch khác trong ngàyX

 • Giá tour 1 10000000đChi tiết

CÁC ĐIỂM THAM QUAN THÊM (USD)


Điểm tham quan

Người lớn (>11 tuổi)

Trẻ em (2-11 tuổi)

Vườn chim Jurong

22

17

Universal Sutdio

55

41

Sea Aquarium

24

19

Garden by the Bay (1 dome)

13

9

Garden by the Bay (2 dome)

20

12

Garden by the Bay – OCBC Skyway

4

4

Vườn lan Botanic Garden

4

0

Bảo tàng sáp Madame Tussauds &iOS

26

21

Luge & Skyride

13

13

Tiger Skytower (1 vòng)

13

11

HiPPO

27

23

Dạo thuyền trên sông

18

14

TOUR LIÊN QUAN

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT