MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
 • Vé tham quan Singapore chinh phục Tiger Tower
 • Vé tham quan Singapore chinh phục Tiger Tower

Vé tham quan Singapore chinh phục Tiger Tower

TIGER SKYTOWER

  4.31/5 trong 16 ĐÁNH GIÁ

Vé tham quan Tiger Tower Singapore - Là tòa tháp vọng cảnh cao nhất châu Á, Tiger Sky Tower tạo lạc tại hòn đảo Sentosa, là nơi lý tưởng để bạn và gia đình ngắm nhìn toàn vẹn đất nước Singapore với những thắng cảnh nổi tiếng nhất, đặc biệt là hòn đảo Sentosa xinh đẹp. Ở độ cao 131 mét, bạn có thể thả mình thư thái giữa những áng mây và cơn gió, thoải mái thưởng thức vẻ đẹp của những tòa nhà chọc trời, những khu nghỉ dưỡng, và nhiều địa danh khác của đảo quốc Singapore, đó chắc chắn sẽ là những khoảnh khắc bạn không thể quên khi đã đặt chân đến đây.

Khởi hành: Hải Dương

Thời gian: 1 ngày đêm

Ngày khởi hành: Hàng Ngày

Số lượng:

Giá từ:295,200đ

Liên hệVé tham quan Tiger Tower Singapore - Là tòa tháp vọng cảnh cao nhất châu Á, Tiger Sky Tower tạo lạc tại hòn đảo Sentosa, là nơi lý tưởng để bạn và gia đình ngắm nhìn toàn vẹn đất nước Singapore với những thắng cảnh nổi tiếng nhất, đặc biệt là hòn đảo Sentosa xinh đẹp. Ở độ cao 131 mét, bạn có thể thả mình thư thái giữa những áng mây và cơn gió, thoải mái thưởng thức vẻ đẹp của những tòa nhà chọc trời, những khu nghỉ dưỡng, và nhiều địa danh khác của đảo quốc Singapore, đó chắc chắn sẽ là những khoảnh khắc bạn không thể quên khi đã đặt chân đến đây. 

Điểm nổi bật:
 • Vé tham quan Tiger Sky Tower - tòa tháp cáo 131 mét so với mặt nước biển, là tòa tháp vọng cảnh cao nhất châu Á.
 • Là địa điểm lý tượng cho phép bạn chiêm ngưỡng trọn vẹn hòn đảo Sentosa và đất nước Singapore xinh đẹp.
 • Với không gian và kiến trúc hiện đại, tiện nghi, Tiger Sky Tower đem đến cho bạn những phút giây thư giãn, thoải mái cùng gia đình và người thân cùng thưởng thức vẻ đẹp của đảo quốc từ không trung.
 • NGÀY 1

  Vé tham quan Tiger Tower
  CÁC KHU VỰC THAM QUAN:
  • Bất kể vào ban ngày hay đêm, bạn đều có thể thấy được những tòa nhà chọc trời hiện đại tại Singapore một cách rõ ràng và toàn vẹn nhất, được thỏa thích ngắm nhìn hòn đảo Sentosa từ trên không trung, hãy đến với tháp vọng cảnh cao nhất toàn Châu Á - Tiger Sky Tower sẽ giúp bạn làm điều đó
  • Khi đứng trên tháp, bạn sẽ có được những góc nhìn bao quát, tươi mới nhất về đảo quốc sư tử Singapore. Bạn hoàn toàn có thể nhìn được khu vực phức hợp Resorts World hiện đại, nếu vào những ngày đẹp trời Tiger Sky Tower sẽ giúp bạn có cơ hội nhìn thấy được cả Johor Bahru của đất nước Malayxia hay một phần nhỏ của Indonesia
  • Khi màn đêm buông xuống thì bạn sẽ được chiêm ngưỡng một Singapore lộng lẫy với những ánh đèn lung linh và những ngôi nhà cao tầng thì hiện lên như một bức tranh nghệ thuật với những ánh đèn điện sáng rực rỡ cùng cới dòng sông Singapore lững lờ trôi bên những khu phố sầm uất. Dù chọn thời điểm nào, bạn cũng sẽ có thể chiêm ngưỡng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của đảo quốc sư tử và có những giây phút thư giãn thoải mái tại Singapore xinh đẹp, thật là một trải nghiệm thú vị phải không nào? 
STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour

CÁC ĐIỂM THAM QUAN THÊM (USD)


Điểm tham quan

Người lớn (>11 tuổi)

Trẻ em (2-11 tuổi)

Vườn chim Jurong

22

17

Universal Sutdio

55

41

Sea Aquarium

24

19

Garden by the Bay (1 dome)

13

9

Garden by the Bay (2 dome)

20

12

Garden by the Bay – OCBC Skyway

4

4

Vườn lan Botanic Garden

4

0

Bảo tàng sáp Madame Tussauds &iOS

26

21

Luge & Skyride

13

13

Tiger Skytower (1 vòng)

13

11

HiPPO

27

23

Dạo thuyền trên sông

18

14

TOUR LIÊN QUAN

TOUR KHỞI HÀNH CÙNG NGÀY

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT