Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Vé tham quan Madame Tussauds Bangkok

4.58/5 trong 12 ĐÁNH GIÁ
Vé tham quan Madame Tussauds Bangkok
Điểm nhấn hành trình
Bảo tàng sáp Madame Tussauds Bangkok là bảo tàng sáp đầu tiên của Đông Nam Á, và là bảo tàng thứ 10 thuộc hệ thống Madame Tussauds trên toàn thế giới, bên cạnh London (Anh), Amsterdam (Hà Lan), Berlin (Đức), Washington DC, New York, Las Vegas (Mỹ), Hồng Kông, Thượng Hải (Trung Quốc)...
Lịch trình
NGÀY 1 | Madame Tussauds Bangkok

Madame Tussauds Bangkok hay còn được gọi là bảo tàng sáp là loại hình nghệ thuật tạo ra các bức tượng sáp những người nổi tiếng trên thế giới giống như người thật, được trưng bày trong bảo tàng ở nhiều quốc gia như London (Anh), Berlin (Đức), Amsterdam (Hà Lan), Hongkong (Trung Quốc),…và Madame Tussauds Bangkok là bảo tàng đầu tiên tạo ra những bức tượng sáp sắc xảo đến từng chi tiết tại khu vực Đông Nam Á.
Toạ lạc tại trung tâm Siam Discovery gần khu vực Siam. Khi đến với Madame Tussauds Bangkok Quý khách sẽ được thoả sức tham quan các bức tượng sáp khác nhau ở các khu vực khác nhau. Tự do bắt tay, tạo dáng, chụp hình với những người nổi tiếng, những chính trị gia, ngôi sao thể thao,…như Công Nương Diana, Tổng Thống Obama, Ông Hoàng nhạc Pop Michael Jackson,… sẽ làm bạn thích thú khi chọn nơi này làm điểm đến tham quan.
Sau những giây phút tạo dáng thoả thích, Quý khách có thể đến khu vực chế tác để tìm hiểu về quy trình tạo ra tượng sáp cũng như không thể bỏ qua các món quà lưu niệm xinh xắn mang về làm quà cho người thân, gia đình và bạn bè.

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm
Ngày khởi hành khác
STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour
1 30/12/2016 Khởi Hành Hàng Ngày Tháng 12 455,000đ Còn 15 chỗ
Book Chi tiết
X

Bảng chi tiết giá tour (Khởi Hành Hàng Ngày Tháng 12) 30/12/2016

Loại giá\Độ tuổi Người lớn(Trên 11 tuổi) Trẻ em(5 - 11 tuổi) Trẻ nhỏ(2 - 5 tuổi) Sơ sinh(nhỏ hơn 2 tuổi)
Giá 455,000đ 410,000đ 0đ 0đ
Phụ thu Nước Ngoài 0 đ 0 đ 0 đ 0 đ
Phụ thu Việt Kiều 0 đ 0 đ 0 đ 0 đ
Phụ thu Phòng đơn 0 đ
Giảm giá 0đ 0 đ 0 đ 0 đ

Ghi chú

(*) Giá không áp dụng vào các dịp lễ, tết.
Ghi chú

* Giá tour được tính theo tỷ giá Đô la Mỹ với Việt Nam Đồng tại thời điểm đăng ký tour.

GIÁ BAO GỒM

 • Vé tham quan Madame Tussauds Bangkok.

GIÁ KHÔNG BAO GỒM

 • Dịch vụ xe đón trả khách.
 • Bữa ăn.
 • Hướng dẫn viên địa phương.
 • Chi phí bảo hiểm du lịch (công ty hỗ trợ mua hộ du khách nếu có nhu cầu).
 • Chi phí cá nhân.

LƯU Ý

 • Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong điều kiện vé. Khuyến khích quý khách trực tiếp đến đăng ký để tìm hiểu kỹ chương trình từ nhân viên tư vấn, công ty không giải quyết khiếu nại do quá trình truyền đạt thiếu sót thông tin từ người đăng ký hộ.
 • Thời gian mở cửa Madame Tussauds Bangkok: 10h00-21h00 hàng ngày (ngoại trừ ngày Lễ, Tết của Thái Lan).
 • Quý khách vui lòng thanh toán 100% tiền vé sau khi xác nhận mua vé.
 • Đối với các vé tham quan khi Quý khách đăng ký và xuất vé sẽ không hoàn, không huỷ và đổi trả trong bất kỳ trường hợp nào.
 • Đối với khách hàng hơn 70 tuổi, quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức khoẻ để có thể tham gia tour với công ty khi đăng ký. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Công ty Du Lịch Việt sẽ không chịu trách nhiệm.
 • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, Du Lịch Việt sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền vé.
Bình luận