Hotline: 028 73056789

Vé tham quan Hop-on Hop-off Bus Tour Pass Singapore giá tốt 2017

 4.82/5 trong 3 ĐÁNH GIÁ
Vé tham quan Hop-on Hop-off Bus Tour Pass Singapore giá tốt 2017
Vé tham quan Hop-on Hop-off Bus Tour Pass Singapore giá tốt 2017
Điểm nhấn hành trình
Bằng hệ thống xe buýt mở vô cùng linh động, City Sightseeing Tour Bus sẽ là cách thật dễ dàng để bạn thưởng thức từng con phố đặc trưng của Singapore. Trên chuyến đi này, nếu bạn bỗng thấy một địa điểm thú vị, hay một cảnh đẹp? Chỉ cần xuống xe, tham quan thỏa thích, rồi lên chiếc xe buýt tiếp theo để tiếp tục hành trình.
Lịch trình
NGÀY 1 | Vé Hop-on Hop-off Bus Tour Pass 2017

City Sightseeing Tour Bus sẽ cho bạn một hành trình không thể tuyệt vời hơn để thăm thú vòng quanh đất nước xinh đẹp này. Bạn sẽ là người chủ động cho chuyến đi của mình, xuống xe khi cảm thấy mình muốn ghé chân ở địa điểm này hay cảnh đẹp kia, rồi lại bắt chuyến xe buýt tiếp theo. Tùy thuộc theo sở thích cá nhân mà bạn có thể đi đến bất kỳ nơi đâu mà mình mong muốn.
Bạn là người yêu thích thiên nhiên? Thế thì Botanic Gardens sẽ là địa điểm mà bạn không thể bỏ qua. Nơi đây được mệnh danh là một bảo tàng sống với ngợp trời hệ động thực vật vô cùng phong phú. Đặc biệt, địa điểm này còn có vườn Phong Lan Quốc gia Singapore với hơn 3000 loài phong lan kiêu sa. Còn nếu bạn muốn khám phá văn hóa? Hãy khám phá một Singapore đa sắc tộc với chút gì đó giống giống Ấn Độ, một chút gì nữa lại từa tựa Trung Hoa tại Little India và Chinatown. Sự quyện hòa về phong tục của dân nhập cư và người bản địa sẽ cho bạn trải nghiệm chút lạ lẫm, lại có gì đó thân quen, để rồi khi đã rời khỏi bạn vẫn còn nhớ mãi.
Cũng đừng quên ghé chân ở con phố mua sắm nổi tiếng Orchard Road hay khu chợ chuyên về đồ second-hand và những món vô cùng thú vị ở Wholesale Market. Và khi màn đêm buông là lúc con sông Singapore trở nên tình tứ nhất, lúc này thật tuyệt vời khi dùng bữa tối và thư giãn ở Boat Quay ngay bờ sông. Thả hồn mình vào thơ mộng hay cùng nhau kể những câu chuyện về hành trình đã trải qua chắn chắn sẽ mang đến cho bạn những kỷ niệm tuyệt vời tại đảo quốc sư tử Singapore.

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm
Ngày khởi hành khác
STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour
Ghi chú
Bao gồm
  • Vé tham quan Singapore bằng xe buýt (lên xuống tự do), có giá trị trong vòng 24h kể từ thời điểm đổi vé
Không bao gồm
  • Đưa đón tại khách sạn.
  • Các chi phí cá nhân khác (các hoạt động giải trí, ăn uống không được đề cập trong chi tiết vé).
Chính sách hủy
  • Vé đã mua không được hoàn, hủy hoặc đổi trả.
Bình luận