Hotline: 028 73056789

Vé tham quan GoGreen Segway trải nghiệm xe tự chạy giá tốt 2017

 4.84/5 trong 2 ĐÁNH GIÁ
Vé tham quan GoGreen Segway trải nghiệm xe tự chạy giá tốt 2017
Vé tham quan GoGreen Segway trải nghiệm xe tự chạy giá tốt 2017
Vé tham quan GoGreen Segway trải nghiệm xe tự chạy giá tốt 2017
Điểm nhấn hành trình
Nếu bạn là người yêu thích những trải nghiệm mới lạ thì vé đi xe tự chạy GoGreen Segway 2017 chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội đi xe Segway. Đây là một loại xe điện chạy 2 bánh khá hiện đại và mới mẻ trên thế giới. Bạn sẽ ồ lên kinh ngạc khi trải nghiệm một chiếc xe tự cân bằng như vậy. Hơn thế, bạn sẽ được đi men theo bờ biển Sentosa xinh đẹp để chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của quốc đảo Singapore. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không mua vé tham quan đi Segway một chuyến nào?
Lịch trình
NGÀY 1 | Trải nghiệm xe tự chạy Segway

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ đi dạo dọc theo bờ biển bằng một phương tiện gì đó mới lạ, ngoài đôi chân trần đã quen với cảm giác nhồn nhột trên bãi cát trắng? Nếu bạn ưa thích những trải nghiệm mới mẻ thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội đi dọc bãi biển Sentosa trên chiếc xe Segway hiện đại.
Chiếc xe điện này được thiết kế tự cân bằng đáng kinh ngạc chỉ với có 2 bánh xe và một bệ đứng cùng cần lái. Để di chuyển, bạn chỉ cần ngả người ra đằng trước hay phía sau về hướng mình muốn, chiếc xe sẽ tự động thăng bằng. Cảm giác lướt đi bên bờ biển Sentosa một cách êm êm, thỉnh thoảng lại khéo léo ngả người tránh những bãi cát mấp mô chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác vô cùng mới lạ và hào hứng. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để cùng bạn bè trải nghiệm những điều đơn giản mà vui đến bất tận tại đảo quốc sư tử hiền hòa.

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm
Ngày khởi hành khác
STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour
Ghi chú
Bao gồm
  • Vé chơi Segway 1 vòng (1 round).
  • Mũ bảo hiểm.
  • Trang thiết bị cho trò chơi.
Không bao gồm
  • Đưa đón.
  • Các chi phí phát sinh không được liệt kê trong vé.
Chính sách hủy
  • Vé đã mua không được hoàn, hủy hoặc đổi trả.
Bình luận