Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Du Lịch Free & Easy trải nghiệm Lào 6 ngày 5 đêm giá tốt 2017

4.87/5 trong 4 ĐÁNH GIÁ
Du Lịch Free & Easy trải nghiệm Lào 6 ngày 5 đêm giá tốt 2017
Du Lịch Free & Easy trải nghiệm Lào 6 ngày 5 đêm giá tốt 2017
Du Lịch Free & Easy trải nghiệm Lào 6 ngày 5 đêm giá tốt 2017
Điểm nhấn hành trình
Du Lịch Free & Easy Lào 2017 - Đất nước Lào được rất ít người Việt nhắc đến vẫn gần như bị lãng quên trong các chương trình du lịch, Lào là đất nước “Trang sức của sông Mêkong”. Bởi vì du khách bị quyến rũ bởi vẻ đằm thắm và phong cách sống êm đềm, thanh nhã của người dân Lào và quý khách sẽ có dịp thưởng thức vài ly bia Laos trong khi ngắm hoàng hôn trên dòng Mekong….
Lịch trình
NGÀY 1 | HUẾ (Ăn tối)

Đến sân bay Phú Bài, xe và hướng dẫn viên địa phương đón đoàn di chuyển vào trung tâm thành phố Huế.
Quý khách dùng bữa tối. Nhận phòng khách sạn và nghỉ đêm tại Huế. 

NGÀY 2 | HUẾ – SAVANAKHET (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng. Xe đón đoàn tại khách sạn và khởi hành đi Nakhon Phanom.
Theo cung đường số 9 Nam Lào đi ngang qua các địa danh đường 14 Hồ Chí Minh, cầu treo Đăk Rong, Khe Sanh, Làng Vây để đến với cửa khẩu quốc tế Lao Bảo làm thủ tục xuất nhập cảnh.

Dùng bữa trưa tại nhà hàng ở huyện Muong Phin, sau bữa trưa tiếp tục hành trình.
  • Đến Savanakhet – thành phố lớn thứ 2 của Lào là quê hương của cố Chủ tịch Cayxon Phonevihan. Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Sau bữa tối Quý khách đến tham quan casino. Nghỉ đêm tại Savanakhet.

NGÀY 3 | SAVANAKHET – VIÊN CHĂN (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Xe đón Quý khách di chuyển đến Viên Chăn theo đường 13 dọc sông Mekong.

Ăn trưa tại nhà địa phương. Đến Viên Chăn, Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi và tiếp tục tham quan:
  • That Luang – Biểu tượng linh thiêng và tâm linh của người dân Lào. Với kiến trúc dát vàng đặc sắc, nhìn từ phía xa ngôi tháp đồ sộ với phần chóp nguy nga và phần đáy tháp như một đoá sen đang nở mang điềm lành cho bốn phương. That Luang là một trong những số ít ngôi chùa được lưu giữ xá lợi và tóc của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni từ rất sớm.
  • Patuxay – Đây được xem là biểu tượng chiến thắng của người dân Lào nên còn được gọi là Tượng đài Chiến thắng toạ lạc tại trung tâm thủ đô Viên Chăn được xây dựng phỏng theo kiến trúc Khải Hoàn Môn ở thủ đô Paris của Pháp.
  • Chùa Sisaket – Ngôi chùa được mệnh danh với nhiều tượng Phật nhất ở Lào với số lượng lên đến 6480 pho tượng từ chất liệu thạch cao, đá, gỗ cho đến đồng, bạc,… Ngôi chùa còn có có một thư viện cổ gần 400 tuổi là nơi lưu giữ kinh sách được viết tay trên lá cọ rất đặc sắc.

Quý khách dùng bữa tối. Tự do khám phá phố Tây và nghỉ đêm tại Viên Chăn.

NGÀY 4 | VIÊN CHĂN – VANG VIENG (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn làm thủ tục trả phòng, Quý khách tiếp tục hành trình đến với:
  • Chùa Simuang – Đây là ngôi chùa cổ kính bậc nhất xứ sở triệu voi hay còn được gọi là “Chùa Mẹ”. Chùa được xây dựng vào thế kỷ XII-XIII dưới triều đại Lan Xang, ngôi chùa gắn liền với nhiều truyền thuyết huyền bí mà không kém phần linh thiêng. Quý khách đến Chùa Lễ Phật và sẽ được hướng dẫn nghi thức cầu may tại chùa của người dân địa phương.

Chia tay thủ đô Viên Chăn, xe đón Quý khách đến với thị trấn Vang Vieng một vòng quê yên bình bên dòng Nam Song. Đến Vang Vieng dùng bữa trưa và tham quan:
  • Động Tham Jang – Hang động đá vôi xinh đẹp nằm phía tây Nam của Vang Vieng. Bên trong động với các thạch nhũ với nhiều hình thù độc đáo do quá trình kiến tạo địa chất hàng ngàn năm. Đến với Tham Jang ngoài tận hưởng không gian thiên nhiên xanh mát, Quý khách có thể lựa chọn tham gia trò chơi thả thuyền phao theo các dốc nước từ trên cao (chi phí tự túc).

Ăn tối. Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Vang Vieng.

NGÀY 5 | VANG VIENG – THAKHEK (Ăn ba bữa)

Ăn sáng. Đoàn làm thủ tục trả phòng, xe đưa Quý khách đến Thakhek. Trên đường đi Quý khách đến tham quan:
  • Vườn tượng Phật Xieng Khuan – Một công trình nghệ thuật tôn giáo vô cùng linh thiêng và đặc sắc toạ lạc bên bờ sông Mekong. Xieng Khuan với những bức tượng Phật cao lớn, tráng lệ được xây dựng chủ yếu bằng chất liệu xi măng, gạch và thép với bàn tay khéo léo của Pháp sư Bounlua Suliat và các cộng sự.

Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Xe tiếp tục đưa Quý khách di chuyển đến Thakhek.

Đến thị xã Thakhek, Quý khách dùng bữa tối. Nhận phòng khách sạn và nghỉ đêm tại Thakhek.

NGÀY 6 | THAKHEK – HUẾ (Ăn ba bữa)

Ăn sáng. Đoàn làm thủ tục trả phòng, xe đưa Quý khách trở về Huế.

Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Đến cửa khẩu Lao Bảo, làm thủ tục xuất nhập cảnh. Quý khách có thời gian mua sắm tại trung tâm thương mại Lao Bảo.
Đến thành phố Huế, Quý khách thưởng thức đặc sản bún bò Huế. Đến giờ khởi hành ra sân bay Phú Bài đáp chuyến bay trở về điểm xuất phát ban đầu. Kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại.

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm
Ngày khởi hành khác

Fatal error: Uncaught exception 'Exception' with message 'DateTime::__construct(): Failed to parse time string (29-08-2017,03-09-2017) at position 11 (0): Double date specification' in /home/dulichca/domains/dulichviet.com.vn/public_html/user_2019/chitiet_tour.php:342 Stack trace: #0 /home/dulichca/domains/dulichviet.com.vn/public_html/user_2019/chitiet_tour.php(342): DateTime->__construct('29-08-2017,03-0...') #1 /home/dulichca/domains/dulichviet.com.vn/public_html/user_2019/dieu_phoi.php(88): require_once('/home/dulichca/...') #2 /home/dulichca/domains/dulichviet.com.vn/public_html/index.php(164): require_once('/home/dulichca/...') #3 {main} thrown in /home/dulichca/domains/dulichviet.com.vn/public_html/user_2019/chitiet_tour.php on line 342
STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour