Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Tour Du lịch Mỹ Đông - Tây Hoa Kỳ 12 ngày giá tốt dịp lễ noel 2015

0/5 trong ĐÁNH GIÁ
Điểm nhấn hành trình

Du khách sẽ choáng ngợp trước nước Mỹ - du lịch Mỹ hoa lệ, rực rỡ trong hàng triệu triệu ánh đèn muôn màu từ các tòa nhà cao tầng rọi xuống, từ các khách sạn, các trung tâm mua sắm lan tỏa sang, với một phong cách sống hiện đại và văn minh. Quí khách có cơ hội chiêm ngưỡng tượng Nữ thần tự do, biểu tượng cho những ước mơ của người dân thuộc địa về vùng đất mới không có áp bức bóc lột – vùng đất của tự do.

Lịch trình
Dịch vụ bao gồm và không bao gồm
Ngày khởi hành khác
STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour
Ghi chú
(***) Tỉ giá có thể thay đổi tại thời điểm thanh toán
(***) Áp dụng cho khách đăng kí trước 30/10/2015

GIÁ BAO GỒM:
Vé máy bay Quốc tế khứ hồi
Vé máy bay Hà Nội – Sài Gòn khứ hồi
Cước hành lý kiện thứ 1 của chặng bay nội địa tại Mỹ.
Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao (phòng đôi – Phòng ba sẽ bố trí khi cần thiết).
Hướng dẫn viên theo đoàn.
Ăn uống theo chương trình.
Thuế các loại: phi trường, hàng không, an ninh, xăng dầu.
Quà tặng của Công Ty: nón, balô du lịch, bìa hộ chiếu.
Xe đưa đón tham quan theo chương trình (thời gian chạy tối đa 12h/ngày)
Bảo hiểm du lịch trọn tour mức đền bù tối đa 1 tỷ đồng/ trường hợp.

KHÔNG BAO GỒM:
Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính đến ngày khởi hành.
Lệ phí làm Visa Hoa Kỳ (3.700.000 vnđ). TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐẬU VISA, LỆ PHÍ NÀY KHÔNG ĐƯỢC HOÀN LẠI
Chi phí hành lý ký gởi cho chặng nội địa từ kiện thứ 2 trở đi.
Tips cho HDV địa phương và tài xế (mức đề nghị 8 USD/ngày/người)
Các chi phí cá nhân khác không nằm trong phần bao gồm.
Phụ thu phòng đơn: 11.000.000 vnđ

GIÁ VÉ DÀNH CHO TRẺ EM:
Dưới 2 tuổi: 35% giá tour trọn gói người lớn (ngủ ghép chung giường với người lớn). Giá: 30.915.000 vnđ
Từ 2 – 11 tuổi: 75% giá tour người lớn + 100% thuế (ngủ ghép chung giường với người lớn). Giá: 65.175.000 vnđ
Từ 12 tuổi trở lên: tính bằng giá tour người lớn.

HUỶ VÉ: Trong trường hợp không thể tham dự được tour, quý khách vui lòng thông báo cho Công ty và chịu phí huỷ như sau :
Huỷ ngay sau khi đăng ký: 30% tổng giá thành tour
Hủy trước 30 ngày trước ngày khởi hành: 50% tổng giá thành tour
Hủy trước 15 ngày so với ngày khởi hành: 75% tổng giá thành tour.
Huỷ trong vòng 15 ngày so với ngày khởi hành (không tính thứ 7, chủ nhật): 100% tổng giá thành tour.

GHI CHÚ:
Số ngày đi có thể thay đổi nhưng số đêm thật ở Hoa Kỳ vẫn bằng nhau
Chương trình có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng tổng số điểm tham quan không thay đổi.
Công ty có thể thay nhiều hãng hàng không khác nhau cho tiện nhất cho chuyến đi: CA, CI, KE, AA, UA.
Khách về không đúng lịch trình của đoàn sẽ chịu phí chênh lệch vé máy bay:

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TOUR:
* Đối với khách hàng lớn tuổi đã về hưu thì không cần hồ sơ chứng minh công việc.
* Yêu cầu trên dành chung cho tất cả Quý khách. Khi làm hồ sơ, tùy từng trường hợp cụ thể, chuyên viên của Du Lịch Việt sẽ tư vấn riêng cho khách hàng và hướng dẫn để quý khách đạt kết quả cao.
* Ngoài ra Công ty Du Lịch Việt sẽ bổ sung các giấy tờ cần thiết khác cho Quý khách khi phỏng vấn như: thư mời, công văn lãnh sự, chương trình, booking vé máy bay…và điền các mẫu đơn xin visa.

* Trình tự tiến hành:
Bước 1: Bạn điền đơn đăng ký với Du Lịch Việt, nộp hộ chiếu, đóng tiền đặt cọc
Bước 2: Bạn chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của Du Lịch Việt.
Bước 3: Du Lịch Việt sẽ hoàn tất các mẫu đơn theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán .
Bước 4: Chuyên viên của Du Lịch Việt sẽ gặp gỡ bạn và hoàn tất các bước cuối cùng trước khi nộp hồ sơ vào lãnh sự quán.

THỦ TỤC CẦN THIẾT XIN VISA HOA KỲ
Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất trên 6 tháng, được tính từ ngày khởi hành.
Hình: 2 tấm khổ 5×5 (hình chụp có phông trắng, chụp không quá 6 tháng).
Hộ khẩu bản chính và CMND bản chính.
Hôn thú và khai sinh con nếu đã lập gia đình.
Giấy phép kinh doanh trong trường hợp quý khách đứng tên kinh doanh. Hoặc hợp đồng lao động còn thời hạn trên 03 tháng nếu quý khách làm việc cho công ty tư nhân hay nhà nước, trường hợp này cần phải có thêm quyết định cho nghỉ phép để đi du lịch. Danh thiếp và brochure hình ảnh, sản phẩm công ty.

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:
Tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm (càng nhiều càng tốt, tối thiểu: 7.000 USD)
Chứng từ về chủ quyền tài sản (hợp đồng mua nhà, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay nhà ở),
Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê (nếu có)
Giấy xác nhận mức lương hay thu nhập của quý khách do cơ quan, công ty mà quý khách đang làm việc (nếu có).
Các hợp đồng mua bán, kinh doanh trong thời gian hiệu lực của doanh nghiệp mà quý khách đang làm chủ (nếu có).
Bình luận