Sáng: Sau khi ăn sáng buffet tại khách sạn, Đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn, Xe và HDV đưa đoàn tham quan:
- Phật Quang Sơn - tại nơi đây quý khách có thể chiêm ngưỡng bức Phật tượng cao nhất thế giới – Đại Phật Quang, là Thánh Địa cần đến để tham quan của khách du lịch. Được xây dựng vào năm 2011, Phật Quang Sơn là nơi hội tụ tín đồ Phật giáo. Pho tượng Phật sừng sững, nổi bật với nụ cười hiền từ trên nền trời xanh. Đây là pho tượng đồng cao nhất thế giới hiện nay. Báu vật trân quý cốt lõi của Kỷ Niệm Quán Phật Đà chính là xá lợi răng Phật hiếm có trên đời. Ngoài điện đường ra còn có bảo tàng thường trực, triển lãm và có thể chứa 2000 người trở lên cúng dường, lễ bái, trình diễn các tiết mục nghệ thuật và hội nghị quốc tế.
Ăn trưa thưởng thức với món bò Beefsteak
Đoàn tiếp tục di chuyển về Gia Nghĩa tham quan:
- Bảo tàng Cố Cung phân viện phía Nam là một chi nhánh của Bảo tàng Cung điện Quốc gia Đài Loan, khai trương nhằm mở rộng không gian trưng bày và lưu trữ cổ vật. Tòa nhà được thiết kế với hai phần chính là "Tòa nhà Moyun" (Mặc Vận Lầu) dành cho triển lãm và kho lưu trữ, và "Tòa nhà Feibai" (Phi Bạch Lầu) là khu vực đón khách, không gian giáo dục và các dịch vụ khác.
- Trung tâm nghiên cứu Nấm Linh chi - tìm hiểu về cách khai thác nấm linh chi trên dãy núi A Lý Sơn của người dân tộc Thao.
- Trải nghiệm hoạt động DIY làm bánh dứa – đặc sản trứ danh của xứ Đài. Quý khách sẽ được tự tay nhào bột, nặn bánh và đóng gói món quà mang đậm hương vị địa phương.
18h30: Ăn tối tại nhà hàng thưởng thức thực đơn buffet lẩu Shabu Shabu với hơn 100 món ăn các loại.
Đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Sau đó, đoàn tự do thăm quan chợ đêm Phùng Giáp ở Đài Trung. Đây là chợ đêm lớn nhất, phổ biến nhất và là điểm thú vị nhất ở Đài Trung. Họp bảy ngày trong tuần, từ chiều tối tới tận nửa đêm, không khí chợ đêm Phùng Giáp luôn nhộn nhịp với những món ăn hương vị thơm ngon nhờ bàn tay tài ba của những người bán hàng, cùng nhiều loại đồ ăn tuyệt vời như đậu phụ thối lên men và đầu vịt cay
Nghỉ đêm tại khách sạn ĐÀI TRUNG.