MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

  • Du lịch Hàn Quốc - Seoul - Everland - Nami mùa lá đỏ từ Hà Nội
  • Du lịch Hàn Quốc - Seoul - Everland - Nami mùa lá đỏ từ Hà Nội
  • Du lịch Hàn Quốc - Seoul - Everland - Nami mùa lá đỏ từ Hà Nội
  • Du lịch Hàn Quốc - Seoul - Everland - Nami mùa lá đỏ từ Hà Nội
  • Du lịch Hàn Quốc - Seoul - Everland - Nami mùa lá đỏ từ Hà Nội

Du lịch Hàn Quốc - Seoul - Everland - Nami mùa lá đỏ từ Hà Nội

Hành trình: Seoul - Everrland - Đảo Nami

  4.9/5 trong 22 ĐÁNH GIÁ

Du lịch Hàn Quốc từ Hà Nội: Du lịch Hàn Quốc là một điểm đến tuyệt vời, chúng ta đã khá quen thuộc về xứ sở Kim Chi qua những bộ phim nổi tiếng. Từ đó bạn cũng có thể hình dung ra một đất nước phát triển với những phong cảnh đẹp của xứ ôn đới.Thời điểm đẹp nhất và thuận lợi nhất để đi Hàn Quốc là vào mùa thu, khi những con đường, cánh rừng tràn ngập mầu Đỏ Vàng của cây lá.

Khởi hành: Hà Nội

Thời gian: 5 ngày 4 đêm

Ngày khởi hành: 10,16/11 – 21/12/2016

Số lượng:

Giá từ: 12990000đ

Liên hệ



Du lịch Hàn Quốc từ Hà Nội: Du lịch Hàn Quốc là một điểm đến tuyệt vời, chúng ta đã khá quen thuộc về xứ sở Kim Chi qua những bộ phim nổi tiếng. Từ đó bạn cũng có thể hình dung ra một đất nước phát triển với những phong cảnh đẹp của xứ ôn đới.Thời điểm đẹp nhất và thuận lợi nhất để đi Hàn Quốc là vào mùa thu, khi những con đường, cánh rừng tràn ngập mầu Đỏ Vàng của cây lá.  
Hàn Quốc cũng là một trong những quốc gia có nền văn hóa vô cùng đặc sắc, nơi đây còn là địa điểm du lịch mua sắm rất hấp dẫn với mỗi du khách Việt. Việc chọn cho mình thời gian đến Hàn Quốc luôn là một vấn đề đối với mỗi du khách đang có ý định đi du lịch Hàn Quốc, để giúp đỡ du khách trong việc lựa chọn thời gian, dưới đây là một số những gợi ý cho du khách.
 


 

Mùa thu từ tháng 9 đến tháng 11: ở Hàn Quốc có thể coi là một mùa lý tưởng nhất cho các Tour du lịch Hàn Quốc bởi vào thời gian này thời tiết mát mẻ dễ chịu, những cảnh đẹp lãng mạn sẽ làm du khách vô cùng thích thú như tại Seoul du khách sẽ bắt gặp những hàng cây trong công viên phủ đầy lá vàng, hơn nữa vào mùa này du khách có thể đi ngắm cảnh mà không lo bị nóng bức hay gặp những trận mưa lớn.



  • ĐÊM

    HÀ NỘI – SEOUL
    Tập trung 22h tối tại Nhà Hát Lớn, Hà Nội.
    Xe và hướng dẫn viên đón đoàn và đưa ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay đi Seoul - Hàn Quốc. Ăn nhẹ và nghỉ đêm trên máy bay
  • NGÀY 2

    SEOUL - CITY TOUR (Ăn: Sáng, trưa, tối)
    Tới sân bay Quốc tế Incheon trên chuyến bay VJ960 HAN – ICH (01:45 - 7:55) Quý khách sẽ được hướng dẫn viên và xe du lịch của công ty đón đoàn đến với Seoul - thành phố hiện đại và là thủ đô của Hàn Quốc nằm trải dài hai bên bờ sông Hàn hiền hòa, êm ả, thủ đô của đất nước Kim Chi và bắt đầu hành trình tham quan du lịch Seoul sôi động. 
    Sau khi dùng điểm tâm, Quý khách sẽ tiếp tục tham quan cung điện Gyeongbok:
    • Đây là nơi ở chính của Hoàng gia trong suốt vương triều Chosun (1392-1910). Cung điện này có 7225 phòng với thiết triều nguy nga, những sảnh đường tao nhã. Điện Gyeongbok được coi là công trình nghệ thuật nổi tiếng có phong cách và kiến trúc độc đáo và đẹp nhất Seoul.
    • Bảo tàng Dân Gian Seoul - là bảo tàng hàng đầu trưng bày văn hóa dân gian Hàn Quốc, thu hút 3 triệu lượt khách tham quan hằng năm. Bảo tàng có hơn 98,000 hiện vật thể hiện đầy đủ và chi tiết những sự kiện, lễ hội chính của đất nước, đặc biệt là những giá trị văn hóa phi vật thể truyền thống cũng như cuộc sống sinh hoạt thường nhật của người dân Hàn Quốc.
    • Nhà Xanh (dinh Tổng Thống) - hay còn gọi là Cheongwadae - là nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc.
    ​Quý khách dùng bữa trưa với thực đơn Hàn Quốc
    Xe sẽ đưa Quý khách đi thư giãn với tắm hơi Sauna kiểu Hàn Quốc – đây là một trong những trải nghiệm được yêu thích nhất khi đến với xứ sở Kim Chi.
    Sau trải nghiệm tắm hơi phong cách Hàn Quốc, Quý khách tiếp tục Thăm dòng suối Cheng Gye – Dòng suối nhân tạo chảy trong trung tâm Seoul và quảng trường Ghwanghwamun.
    Sau đó, Xe đưa quý khách đi thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật Drum Cat Show – Show trình diễn các kỹ năng siêu đẳng về đánh trống tốc độ cao, quý khách sẽ có cơ hội hòa mình không khí cuồng nhiệt của nhịp điệu và vũ điệu nóng bỏng.
    Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn 4* Bernui Hotel hoặc khách sạn tương đương.
  • NGÀY 3

    SEOUL – EVERLAND (Ăn: Sáng, trưa, tối)
    Qúy khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó xe du lịch của công ty sẽ đưa Quý khách tới công viên Everland - là công viên có chủ đề đầu tiên lớn nhất ở Hàn Quốc và được xếp vị trí thứ 5 trong danh sách 10 công viên giải trí thu hút đông du khách nhất thế giới. Được chia làm năm khu chủ đề gồm:
    1. Chợ toàn cầu
    2. Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu Mỹ
    3. Vùng đất huyền thoại
    4. Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu châu Âu
    5. Vườn bách thú.
    Mỗi khu chủ đề sẽ tạo cho Quý khách những ấn tượng khác nhau. Tại đây, quý khách sẽ thăm vườn thú Safari với những loài Hổ trắng, gấu Bắc cực khổng lồ, dạo chơi trong vườn hoa rực rỡ sắc màu và nhiều trò chơi mạo hiểm, thú vị. Cùng lưu giữ hình ảnh đẹp nhất tại vườn hoa bốn mùa – nơi diễn ra các lễ hội hoa theo mùa.
    Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Hàn Quốc.
    Sau bữa trưa, trên đường về Seoul, đoàn tham gia lớp học Làm kim Chi tại làng Hàn Quốc và mặc đồ truyền thống Hàn Quốc – Hanbok.
    Buổi chiều quý khách tha hồ mua sắm tại:
    • Cửa hàng Mỹ phẩm và Nhân sâm nổi tiếng Hàn Quốc,
    • Kiểm tra sức khỏe miễn phí bằng phương pháp hiện đại tại Trung tâm Tinh dầu thông đỏ.
    Ăn tối với món gà hầm sâm truyền thống. Nghỉ đêm tại khách sạn 4* BerNui Hotel hoặc khách sạn tương đương.
  • NGÀY 4

    SEOUL – NAMI ISLAND (Ăn: Sáng, trưa, tối)
    Quý khách ăn sáng tại khách sạn.
    Sau đó xe tiếp tục đưa đoàn đến tham quan tại Đảo Nami – Hòn đảo xinh đẹp và nổi tiếng với những hàng cây chuyển màu theo mùa. Qúy khách tham quan phim trường của bộ phim truyền hình nổi tiếng “Bản tình ca muà đông”. Tự do vui chơi, khám phá hòn đảo xinh đẹp trên những chiếc xe đạp đôi dưới những hàng cây ngân hạnh, tận hưởng khí hậu mát mẻ trong lành.
    Đoàn ăn trưa tại đảo Nami.
    Tìm mua nấm linh chi Hàn Quốc, với nhiều loại nấm từ nấm trang trại, nấm núi…, thuốc bổ trợ gan từ thảo dược thiên nhiên. Tự do mua sắm tại cửa hàng miễn thuế Donghwa Duty
    Đoàn ăn tối tại nhà hàng Hàn Quốc.
    Nghỉ đêm tại khách sạn 4* Bernui Hotel hoặc khách sạn tương đương.
  • NGÀY 5

    SEOUL – INCHEON - HÀ NỘI (Ăn sáng)
    Quý khách ăn sáng và trả phòng khách sạn.
    Sau đó xe đưa Quý khách ra sân bay Inchone đáp chuyến bay VJ 961 ICH – HAN(11:05/14:10).
    Đến sân bay Nội Bài xe đón đoàn trở về trung tâm thành phố.
     
    Chia tay và hẹn Quý khách trên những hành trình tiếp theo.
STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour

Lịch khác trong ngàyX

  • Giá tour 1 10000000đChi tiết
GIÁ ĐàBAO GỒM: 
1.    Vé máy bay khứ hồi + thuế phí hàng không: Hà Nội – Seoul / Seoul– Hà Nội
2.    Phí dịch thuật công chứng, lệ phí xin visa vào Hàn Quốc  
3.    Xe đưa đón, tham quan các điểm theo chương trình
4.    Khách sạn tiêu chuẩn 4* theo chương trình, 02 người/ 1 phòng (đoàn lẻ sẽ ngủ 3 người/ 1 phòng), 
5.    Các bữa ăn theo chương trình 
6.    Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm theo chương trình
7.    Vé tham quan vào cửa theo chương trình (vào cửa 1 lần đầu)
8.    Bảo hiểm du lịch theo chương trình
9.    Nước uống theo hành trình, 01 chai nước/ khách/ ngày
GIÁ KHÔNG BAO GỒM:
1.    Chi phí làm Hộ chiếu 
2.    Tips cho HDV và lái xe (6 USD/ người/ ngày * 5 ngày = 30USD)
3.    Ngủ phòng đơn cộng thêm 4.500.000/người
4.    Visa tái nhập cảnh VN (đối với những trường hợp Việt Kiều/ người nước ngoài)
5.    Các chi phí cá nhân: Tiền điện thoại, Giặt là, Xe vận chuyển ngoài chương trình, đồ uống trong các bữa ăn… và các chi phí cá nhân khác không được bao gồm như trên.
TRẺ EM:
1.    Trẻ em dưới 2 tuổi tính 25% giá người lớn, ngủ chung giường với bố mẹ
2.    Trẻ em 2 –  11 tuổi tính 85% giá người lớn, ăn suất riêng, ngủ chung giường với bố mẹ. Ngủ riêng giường thanh toán 100% giá người lớn.
3.    Trẻ em 12 tuổi trở lên tính như người lớn.
CHÍNH SÁCH CHUNG ĐỐI VỚI KHÁCH LẺ GHÉP ĐOÀN
1.    Quý khách đặt cọc 7 triệu ngay khi đăng ký tour. Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành 7 ngày.
2.    Thanh toán 100% tiền tour trước ngày khởi hành ít nhất 5 ngày làm việc, hoặc có thông báo được cấp visa.
3.    Do tính chất đoàn khách lẻ, nên lịch khởi hành có thể thay đổi sang ngày khởi hành mới sau đó nếu:
•    Trước ngày khởi hành 07 ngày mà đoàn không đủ số lượng 15 khách trở lên.
•    Thời gian dự kiến ngày khởi hành gặp các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, chiến tranh…
4.    Ngay sau khi Quý khách đăng ký, chúng tôi đã tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa không được hoàn lại trong mọi trường hợp 1.700.000vnđ/ người. Trường hợp khách hàng chuẩn bị hồ sơ không đúng tiến độ dẫn đến bị từ chối visa trước 7 ngày bay, sau khi đã xuất vé máy bay, phí không hoàn lại là 5.000.000vnđ.
5.    Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
LƯU Ý:
-    Với những trường hợp Quý khách không đạt visa do các yếu tố như: không phối hợp với công ty du lịch để cung cấp đủ giấy tờ theo quy định của Đại sứ quán, có hẹn phỏng vấn mà không tới hoặc trả lời không đạt khi phỏng vấn, đã từng cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc, có hành vi vi phạm pháp luật và vi phạm  quy định về xuất nhập cảnh, thuộc diện cấm xuất cảnh mà không khai báo… chi phí không hoàn lại trong mọi trường hợp là 5.000.000vnd/người
-    Với các trường hợp khách đạt visa nhưng không khởi hành đúng ngày sẽ áp dụng theo điều kiện hoàn hủy của hợp đồng.
LƯU Ý:
1.    Hành trình hoặc dịch vụ có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan và dung dịch vụ tương đương hoặc cao hơn.
2.    Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại.
3.    Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó.Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.
4.    Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó – chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.
5.    Quy định chung của khách sạn, nhận phòng 12:00 – 14:00, trả phòng trước 12:00.
6.    Quy định chung Quý khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ cất cánh ít nhất 2 tiếng đối với các chuyến bay Quốc tế, và 1 tiếng đối với các chuyến bay Nội địa.
7.    Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều.
8.    Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ nào từ phía Quý khách.
9.    Nếu quý khách có nhu cầu tách đoàn vui lòng thông báo cho nhân viên bán tour tại thời điểm đăng ký tour (chi phí tách đoàn là 2.000.000VNĐ/người/ngày)
10.    Ngay khi quý khách đăng ký, chúng tôi đã tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa không được hoàn lại trong mọi trường hợp 1.700.000đ/ 1 người.
11.    Khi được cấp visa, chúng tôi sẽ quản lý visa của Quý khách cho đến khi đoàn khởi hành, quý khách có thể lên văn phòng chúng tôi để xem visa, hoặc chúng tôi sẽ scan và gửi cho quý khách. Sau khi kết thúc tour, trong trường hợp cần thiết quý khách vui lòng nộp lại Hộ chiếu cho cho HDV để chúng tôi trình diện với ĐSQ theo quy định. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại Hộ chiếu cho quý khách ngay sau khi trình ĐSQ.
12.    Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
13.    Tùy thuộc vào tính chất của từng đối tượng mà quý khách có thể sẽ phải đóng 1 khoản tiền cọc từ 100 Triệu VND/ khách đến 300 Triệu VND/ khách (Khi có yêu cầu). Số tiền này sẽ được hoàn trả khi quý khách trở về Việt Nam. Nếu trong trường hợp công ty đã thông báo ký quỹ mà Quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đạt visa) thì sẽ đồng nghĩa với việc Quý khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Điều kiện hoãn huỷ.
14.    Tour chúng tôi xây dựng dựa trên tiêu chí du lịch thuần túy và có sự hỗ trợ của các trung tâm mua sắm, nên nếu quý vị muốn tách đoàn thì sẽ bị cộng thêm các khoản chi phí như sau:
•    Cộng thêm 100 USD/ 1 người/ 1 ngày thường tách đoàn, và không được hoàn lại các chi phí không được sử dụng trong ngày tách đoàn.
•    Cộng thêm 200 USD/ 1 người/ 1 ngày nếu ngày tách đoàn là ngày vào các điểm hỗ trợ mua sắm theo chương trình như sau: Trung tâm Nhân sâm, Mỹ phẩm của chính phủ Hàn Quốc, cửa hàng Tinh dầu thông, Nấm Linh chi và cửa hàng Thuốc Bổ trợ gan.

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC – NỘP TẠI ĐẠI SƯ QUÁN TẠI HÀ NỘI
** Hoàn tất hồ sơ hợp lệ trước ngày đi tour 15 ngày
** Các giấy tờ sau đây, nếu không có ghi chú bản chính, yêu cầu phải là SAO Y CÔNG CHỨNG TRÊN GIẤY A4  TẠI PHƯỜNG CƯ TRÚ trong vòng 3 tháng gần nhất
** Đối với hộ chiếu gốc, LSQ sẽ giữ lại trong suốt thời gian xét duyệt Visa, sẽ gửi lại quý khách sau khi kết thúc tour
Các yêu cầu làm visa đối với khách tự chứng minh tài chính.
1)    Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính). Nếu có hộ chiếu cũ, đề nghị nộp chung với hộ chiếu mới.
2)    2 hình 3,5x4,5cm – phông nền trắng - lưu ý hình chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. (Lưu ý không dung ảnh scan rồi rửa)
3)     Hộ khẩu thường trú (tất cả các trang), hôn thú (nếu có gia đình). 
4)    Chứng minh nhân dân (photo)

I.    GIẤY TỜ CÔNG VIỆC NHƯ SAU
1.    Đối với khách hàng là công nhân viên:
•    Hợp đồng lao động sao y bản chính (có thể photo và đóng dấu của công ty).
•    Xác nhận bảng lương trong vòng 3 tháng gần nhất. Nếu trả lương qua tài khoản ngân hàng thì sao kê tài khoản trả lương 3 tháng.
•    Giấy nghỉ phép. (Nếu thời gian đi du lịch trùng vào các ngày nghỉ lễ thì không cần xin giấy nghỉ phép)
•    Quyết định bổ nhiệm hoặc quyết định nâng lương (sao y bản chính hoặc có thể photo và đóng dấu của cơ quan đang làm việc) 
2.    Đối với khách hàng đang kinh doanh:
•    Giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy phép thành lập công ty. (Sao y bản chính không được quá 3 tháng tính tới thời điểm nộp hồ sơ xin visa)
•    Biên lai nộp thuế trong 03 tháng gần nhất 
•    Sao kê tài khoản của công ty 3 tháng gần nhất.
3.    Đối với khách đã về hưu
•    Thẻ hưu trí. (Sao y bản chính)
•    Sổ nhận lương hưu (Sao y bản chính)
4.    Đối với Học sinh, Sinh viên.
•    Thẻ học sinh, thẻ sinh viên hoặc bản chính giấy xác nhận đang học ở trường. (Nếu vào thời gian nghỉ hè cung cấp giấy khen).
•    Giấy xin nghỉ phép trong thời gian đi du lịch.
•    Đối với sinh viên vừa tốt nghiệp, nộp Giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp
5.    Đối với lao động tự do. (Trong độ tuổi lao động)
-    Xin giấy xác nhận của phường xã đang cư trú về công việc.
-    Hoặc chứng minh bằng công việc của vợ hoặc chồng (kèm theo giấy đăng ký kết hôn hoặc sổ hộ khẩu)
 II. GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
1.    Photo sổ Tiết Kiệm tối thiểu 100 triệu đồng/1 người (mở sổ trước ít nhất 01 thángso với ngày nộp hồ sơ xin visa) Cần chứng minh thêm bằng sổ đỏ nhà đất hoặc ô tô. (Giấy chứng nhận nhà đất, ô tô. Không thế chấp ngân hang. Phải được công chứng tại phường xã, và không quá 3 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ)

2.     Nếu thời gian mở sổ Tiết Kiệm trên 03 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ xin visa thì không cần chứng minh thêm tài chính khác.

3.    Bản chính Giấy xác nhận số dư của ngân hàng (đối với sổ tiết kiệm trên). Xác nhận số dư chỉ có giá trị trong 15 ngày kể từ ngày lấy xác nhận tại ngân hàng.
*** Lưu ý Sổ Tiết kiệm cá nhân phải mở có kỳ hạn ít nhất là 3 tháng. Hoặc đối với những sổ tiết kiệm có kỳ hạn 1 tháng đã mở được trên 3 tháng..
*** Khai thông tin cá nhân trên mẫu tiếng Việt 
Nếu quý khách đã đi Châu Âu, Úc, Mỹ, Anh trong vòng 3 năm sẽ không cần nộp Sổ tiết kiệm và Giấy xác nhận số dư tài khoản. 

Trong trường hợp khách đi tour một mình và cần sử dụng các giấy tờ của bố/mẹ, vợ/chồng để chứng minh tài chính thì vui lòng liên hệ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn thêm. 

Lưu ý: trên đây là những thủ tục để xin visa theo quy định của Lãnh Sự Quán. Tùy vào từng trường hợp, trong quá trình xét visa ĐSQ có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết 
Trong quá trình xét duyệt visa Lãnh sự quán có thể yêu cầu Quý khách có mặt ở Lãnh SQ để phỏng vấn.

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT