MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

  • Du Lịch Hàn Quốc  giá siêu hấp dẫn hội chợ VITM 5 ngày từ Hà Nội
  • Du Lịch Hàn Quốc  giá siêu hấp dẫn hội chợ VITM 5 ngày từ Hà Nội
  • Du Lịch Hàn Quốc  giá siêu hấp dẫn hội chợ VITM 5 ngày từ Hà Nội
  • Du Lịch Hàn Quốc  giá siêu hấp dẫn hội chợ VITM 5 ngày từ Hà Nội
  • Du Lịch Hàn Quốc  giá siêu hấp dẫn hội chợ VITM 5 ngày từ Hà Nội
  • Du Lịch Hàn Quốc  giá siêu hấp dẫn hội chợ VITM 5 ngày từ Hà Nội
  • Du Lịch Hàn Quốc  giá siêu hấp dẫn hội chợ VITM 5 ngày từ Hà Nội

Du Lịch Hàn Quốc giá siêu hấp dẫn hội chợ VITM 5 ngày từ Hà Nội

Hành trình: Seoul - Everland - Nami - Tháp Nam San (Xem Fantastic show)

  4.67/5 trong 4 ĐÁNH GIÁ

Với cảnh sắc thiên nhiên bốn mùa rõ rệt, Hàn Quốc vào thời điểm nào trong năm cũng mang một vẻ đẹp rất riêng, thu hút du khách khắp nơi. Mùa xuân đến, Hàn Quốc khoác lên mình chiếc áo hồng tráng lệ bởi hàng ngàn rặng hoa đào đua nhau khoe sắc thắm. Khi hè về, nơi đây lại trở nên vui tươi, tràn đầy nhựa sống bởi cỏ cây xanh mướt một màu. Mỗi dịp thu sang thì cũng là lúc xứ sở Kim Chi mang trong mình vẻ đẹp lãng mạn, mộng mơ của bao lá vàng, lá đỏ và trở nên kiều diễm, tinh khôi như một nữ hoàng vào mùa đông tuyết trắng. Vậy mới thấy, dù mùa nào trong năm, Hàn Quốc cũng là “Thiên đường du lịch”, làm say lòng những ai một lần đến.

Khởi hành: Hà Nội

Thời gian: 5 ngày 4 đêm

Ngày khởi hành: 13/5 - 25/5 - 17,24/6 - 28/7 - 11/8

Số lượng:

Giá từ: 10990000đ

Liên hệ



KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ SEOUL

Seoul được coi như một trong những thành phố phát triển bậc nhất châu Á. Seoul sầm uất và rực rỡ với những trung tâm thương mại, cơ sở hạ tầng hiện đại và những tòa nhà cao chọc trời.  Nhưng giữa lòng Seoul hiện đại ấy, vẫn còn giữ lại được những giá trị văn hóa truyền thống từ thời xa xưa, với những nét đặc trưng rất Á Đông của quốc gia này.

Con đường hoa anh đào 
Làng cổ Bukchon Hanok
Cung diện cổ kính 
Kim Chi Hàn Quốc

  • NGÀY 1

    HÀ NỘI - SEOUL
    Quý khách tập trung tại điểm hẹn, xe đưa ra sân bay Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay 7C 2804 (01:20

    – 07:25) khởi hành đi Seoul – thủ đô Hàn Quốc. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.
  • NGÀY 2

    SEOUL –NAMI
    Đến sân bay quốc tế Incheon, xe và hướng dẫn viên địa phương đón đoàn tại sân bay, đưa đoàn về Seoul là thành phố hiện đại là thủ đô của Hàn Quốc nằm trải dài bên hai bờ sông Hàn hiền hòa, êm ả.
    •  Sau khi dùng điểm tâm, xe tiếp tục đưa đoàn đến thăm quan tại Đảo Nami – Hòn đảo xinh đẹp và nổi tiếng với những hàng cây chuyển màu theo mùa. Quý khách thăm quan phim trường của bộ phim truyền hình nổi tiếng “ Bản tình ca mùa đông”. Tự do vui chơi, khám phá hòn đảo xinh đẹp trên những chiếc xe đạp đôi dưới hàng cây Ngân Hạnh, tận hưởng khí hậu mát mẻ, trong lành.
    :Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
    •  Xe đưa quý khách đi xem chương trình biểu diễn nghệ thuật Fantastic show.
    Ăn tối tại nhà hàng
    •  Nghỉ đêm tại khách sạn 4* Yoido Hotel hoặc khách sạn tương đương.
  • NGÀY 3

    SEOUL - EVERLAND
    Ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan:
    • Công viên giải trí của Everland – một trong những thiên đường giải trí lớn nhất ở Seoul – nơi quý khách
    có thể tự do tham quan, chụp ảnh, và tham gia các trò chơi.
    Ăn trưa tại nhà hàng địa phương, đoàn tiếp tục tham quan:
    • Dinh Tổng thống (Blue House) – nơi Tổng thống Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc.
    • Cung điện Hoàng gia Gyeongbok: nằm ở phía bắc thủ đô Seoul đây là cung điện chính và lớn nhất của Ngũ Cung được xây dựng vào năm 1395 dưới triều đại JOSEON.
    • Viện bảo tàng quốc gia: Là bảo tàng quốc gia duy nhất về văn hóa dân gian, trưng bày khoảng 113.343 hiện vật về đời sống văn hóa.
    • Quý khách tham quan chụp hình tại Quảng trường Gwanghwamum
    •  Con suối Cheonggychoen giữa lòng thủ đô Seoul.
    Ăn tối tại Nhà hàng Hàn Quốc. Nghỉ đêm tại khách sạn 4* Yoido Hotel hoặc tương đương
  • NGÀY 4

    SEOUL
    Ăn sáng tại khách sạn. Sau đó đoàn khởi hành thăm quan :
    • Cửa hàng thảo dược tinh dầu thông đỏ, nấm linh chi Hàn Quốc
    •  Tham gia lớp học Kim Chi và mặc trang phục truyền thống Hàn Quốc Hanbok.
    Ăn trưa tại nhà hàng địa phương 
    • Quý khách tha hồ mua sắm tại cửa hàng Mỹ phẩm và Nhân sâm nổi tiếng Hàn Quốc
    • Quý khách đi dạo thuyền trên sông Hàn ngắm toàn cảnh thành phố Seoul hai bên bờ sông
    •  Ăn tối tại Nhà hàng Hàn Quốc
    • Nghỉ đêm tại khách sạn 4* Yoido Hotel hoặc khách sạn tương đương
  • NGÀY 5

    SEOUL - INCHEON – HÀ NỘI
    Ăn sáng tại khách sạn
    • Sau bữa sáng, đoàn tiếp tục đi thăm quan Làng Văn Hóa Hanok và chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Seoul trên ngọn tháp Nam San (chi phí lên tháp tự túc) – đây là một trong những biểu tượng của thủ đô Seoul. Tới nơi đây du khách có cơ hội trải nghiệm dưới những con đường hoa anh đào và ngắm toàn cảnh thành phố Seoul từ trên cao, khám phá bức tường khóa tình yêu.
    :Ăn trưa tại nhà hàng địa phương
    • Sau đó đoàn tự do mua sắm hàng hóa, đồ lưu niệm tại khu chợ Cheongha.
    Ăn tối tại nhà hàng địa phương
    • Đoàn khởi hành ra sân bay Incheon đáp chuyến bay 7C 2803 (21:15-00:20). Đến sân bay Nội Bài, xe đón trở về trung tâm thành phố. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách!
STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour

Lịch khác trong ngàyX

  • Giá tour 1 10000000đChi tiết
***** GIÁ TOUR ÁP DỤNG CHO MỘT SỐ CHỖ ĐẦU


GIÁ BAO GỒM
  • Vé máy bay khứ hồi theo chương trình tour. (Bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý kí gửi)
  • Thuế hàng không gồm : thuế phi trường 2 nước, phí an ninh, phụ thu phí xăng dầu, bảo hiểm hàng không…
  • Khách sạn tiêu chuẩn 4* như chương trình (02 Người lớn/1 Phòng đôi). Bố trí phòng ba khi cần thiết. Phương tiện vận chuyển theo chương trình.
  • Các bữa ăn theo chương trình
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình,kinh nghiệm theo chương trình.
  • Vé thăm quan vào cửa các theo chương trình. 
  • Bảo hiểm Du Lịch (210.000.000VNĐ/ trường hợp). Không áp dụng cho khách từ 85 tuổi trở lên.
  • Quà tặng của Du Lịch Việt.

KHÔNG BAO GỒM:
  • Chi phí làm hộ chiếu (còn hạn sử dụng trên 6 tháng tính tới ngày về).
  • Visa nhập cảnh Hàn Quốc: 2.000.000vnđ/khách/lần
  • Phụ thu tiền land tour đối với khách quốc tịch nước ngoài (bắt buộc): 60usd/khách.
  • Visa tái nhập Việt Nam cho người quốc tịch nước ngoài là 35usd/khách/lần (Trừ quốc tịch Mỹ là 190usd/khách/năm). Riêng những nước được miễn visa Việt Nam như: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nauy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Nga,… để được miễn visa thì các lần nhập cảnh vào Việt Nam phải cách nhau từ 30 ngày trở lên, nếu dưới 30 ngày thì phải làm công văn tái nhập là 115usd/khách/lần.
  • Tiền phục vụ, khuân vác, điện thoại, giặt ủi…
  • Hành lý quá cước qui định và các chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình.
  • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn và tài xế địa phương 6usd/người/ngày * 5 ngày = 30 usd

GIÁ VÉ TRẺ EM : Theo quy định của hãng hàng không và dịch vụ
  • Dưới  2 tuổi: tính 30% giá tour ngủ ghép chung giường với người lớn)
  • Từ 2 – dưới 11 tuổi: 90% giá tour (ngủ ghép giường với người lớn). Trường hợp có 2 trẻ đi kèm thì đóng tiền cho 1 trẻ như người lớn để lấy thêm giường ngủ.
  • Từ 11 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn.

LƯU Ý: 
  • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy tour trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
  • Khi tới đăng ký, Quý khách đem theo Passport (bản chính) và đóng cọc 50% tổng tiền tour khi đăng ký tour.
  • Giá tour khách mang hộ chiếu nước ngoài bằng giá tour khách mang hộ chiếu Việt Nam.
  • Quý khách vui lòng hoàn tất thủ tục và thanh toán số tiền tour còn lại trước 7 ngày khởi hành. Trường hợp Quý khách bị từ chối Visa, chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền tour và charge phí visa 2.000.000vnđ.
  • Không giải quyết cho bất kỳ lý do thăm thân, kinh doanh… để tách đoàn. Tùy vao trường hợp cần thiết muốn tách đoàn khách phải báo trước với công ty và chịu phí theo quy định. 
  • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình lên xuống cho phù hợp tuy nhiên các tuyến điểm Du Lịch vẫn đảm bảo đầy đủ. Các chuyến bay có thể thay đổi tùy thuộc vào các hãng hàng không, thời tiết…
  • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, Du Lịch Việt sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  • Tùy theo tình hình cấp Visa của Đại sứ quán và vé máy bay, ngày khởi hành cỏ thể dời lại từ 1 đến 7 ngày so với ngày khởi hành ban đầu.
  • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Du Lịch Việt sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, Công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 7 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó.
  • Các chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót tùy do phụ thuộc vào các hãng hàng không.
  • Hồ sơ xin visa sau khi nộp vào Đại sứ quán sẽ không được hoàn trả lại.
  • Sau khi Công ty thông báo ký quỹ mà Quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đậu visa) đồng nghĩa khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và Công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Hủy vé.
  • Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi: Nếu đi cùng bố/mẹ phải mang theo giấy khai sinh có dấu mộc đỏ, nếu không đi cùng bố/mẹ phải mang theo giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Trường hợp khách từ 75 tuổi phải ký giấy xác nhận sức khỏe và đi kèm 1 người thân từ 18 – 55 tuổi. 

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR: Điều khoản hủy tour (đối với tour có visa):
  • Sau khi đặt cọc tour và trước khi Du Lịch Việt nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 1.500.000 VND.  (phí đặt cọc vé máy bay và dịch thuật hồ sơ)
  • Sau khi Du Lich Việt nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 2.000.000 VND
  • Trường hợp Qúy khách đã đạt visa, nếu hủy tour sẽ chịu phí theo quy định hủy tour.

Các điều kiện huỷ tour (đối với ngày thường):
  • Hủy tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
  • Hủy tour từ 30 - 45 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 10% trên tổng giá tour.
  • Hủy tour từ 16 - 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour.
  • Hủy tour từ 08 - 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour.
  • Hủy tour từ 04 - 07 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 90% trên tổng giá tour.
  • Hủy tour từ 01 - 03 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour.
Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.

Các điều kiện huỷ tour (đối với ngày lễ, Tết):
  • Hủy tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
  • Hủy tour từ 30 - 45 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour.
  • Hủy tour từ 16 - 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour.
  • Hủy tour từ 08 - 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 90% trên tổng giá tour.
  • Hủy tour từ 01 - 07 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour.
Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.
* Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.
Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

HỒ SƠ CÁ NHÂN:
1. 02 ảnh (4 x 6cm) : lưu ý ảnh mới chụp, nền trắng (ảnh phải chụp trong vòng 6 tháng)
2. Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên & còn trang trống để dán thị thực).) + Hộ chiếu cũ (nếu có) 
3. Chứng minh nhân thân:
1.1 Hộ khẩu: Bản công chứng UBND Phường nơi cư trú
1.2 Đăng ký kết hôn (Nếu có vợ, chồng đi cùng) : Bản công chứng UBND Phường nơi cư trú
1.3 Chứng minh thư nhân dân photo
1.4 Trẻ em đi cùng cần giấy khai sinh: Bản sao hoặc bản công chứng UBND Phường nơi cư trú
4. Chứng minh tài chính:
1.1 Quý khách cần phải có Sổ tiết kiệm (Ít nhất số tiền gửi trên 100.000.000đ /người, đã gửi cách ngày nộp visa tổi thiểu 1 tháng, kỳ hạn gửi sổ 1 tháng trở lên) : photo sổ tiết kiệm
1.2 Làm xác nhận số dư của sổ tiết kiệm ở ngân hàng bằng tiếng anh (có ký đóng dấu của ngân hàng) => khi nào nhân viên tư vấn tour báo làm xác nhận mới làm vì giấy xác nhận chỉ có giá trị trong vòng 1 tuần khi nộp vào đại sứ quán.
 Trong trường hợp sổ tiết kiệm của Quý khách gửi cách ngày nộp visa 1 tháng, kỳ hạn gửi 1 tháng, không đạt yêu cầu trên thì cần bổ sung thêm các loại giấy tờ sở hữu khác (sổ đỏ nhà đất, sở hữu ôtô, cổ phiếu... tất cả là bản sao công chứng tại phường nơi cư trú) 
1.3 Nếu khách không thể tự chứng minh tài chính thì bố mẹ, vợ chồng, con cái có thể bảo lãnh tài chính cho nhau (không cần đi cùng nhau). Và cần nộp kèm  thêm giấy tờ chứng minh mối quan hệ (giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…) + thư bảo lãnh + CMT của người bảo lãnh
1.4  Nếu khách hàng đã từng có visa Mỹ, Châu Âu. Nhật, Úc, Canada trong vòng 2 năm gần đây sẽ được miễn chứng minh tài chính
5. Chứng minh nghề nghiệp:
1.1 Trường hợp hưu trí: Thẻ hưu trí, sổ hưu hoặc quyết định hưu trí (Công chứng UBND Phường nơi cư trú)
1.2 Trường hợp cán bộ công nhân viên, cán bộ nhà nước: Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc quyết định tăng lương + Sao kê lương 3 tháng (hoặc bảng lương 3 tháng) gần nhất + Xác nhận đang công tác (đóng dâu đỏ của công ty)
1.3 Trường hợp Doanh nghiệp tư nhân:
+ Giấy đăng ký kinh doanh (Công chứng dấu đỏ của UBND phường)
+ Kê khai thuế gần nhất (tháng, quý, năm… tùy theo doanh nghiệp)
+ Sao kê giao dịch tài khoản Công ty 3 tháng gần nhất
+ Ảnh chụp rõ nét Công ty, cửa hàng… (Biển hiệu địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ…)
1.4 Trường hợp nội trợ: Có bản xác nhận của UBND Phường nơi cư trú
1.5 Trường hợp học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh, sinh viên; hoặc giấy khen gần nhất; hoặc giấy xác nhận của nhà trường có dấu đỏ.
Những trường hợp khác :
** Hộ chiếu công vụ và hộ chiếu ngoại giao được miễn visa đi Hàn Quốc trong vòng 90 ngày
=============================
Yêu cầu bắt buộc : Quý khách cần phải chứng minh về nhân thân , chứng minh công việc và chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm) để xin visa
• Trong thời gian gần đây, ĐSQ Hàn quốc liên tục yêu cầu bổ xung các giấy tờ khác nếu họ thấy chưa xác đáng nhân thân, do vậy, Quý khách có thể sẽ được gọi để bổ xung thêm giấy tờ khác vào hồ sơ hoặc trình diện ĐSQ để phỏng vấn.

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT