Hotline: 1900 1177

Du lịch Châu Á - Du lịch Tây Tạng mùa Thu huyền bí từ Sài Gòn giá tốt 2019

  4.9/5 trong 7 ĐÁNH GIÁ
1,355
Tải về PDF
Du lịch Châu Á - Du lịch Tây Tạng mùa Thu huyền bí từ Sài Gòn giá tốt 2019
Du lịch Châu Á - Du lịch Tây Tạng mùa Thu huyền bí từ Sài Gòn giá tốt 2019
Du lịch Châu Á - Du lịch Tây Tạng mùa Thu huyền bí từ Sài Gòn giá tốt 2019
Du lịch Châu Á - Du lịch Tây Tạng mùa Thu huyền bí từ Sài Gòn giá tốt 2019
Du lịch Châu Á - Du lịch Tây Tạng mùa Thu huyền bí từ Sài Gòn giá tốt 2019
Du lịch Châu Á - Du lịch Tây Tạng mùa Thu huyền bí từ Sài Gòn giá tốt 2019
Du lịch Châu Á - Du lịch Tây Tạng mùa Thu huyền bí từ Sài Gòn giá tốt 2019
Du lịch Châu Á - Du lịch Tây Tạng mùa Thu huyền bí từ Sài Gòn giá tốt 2019
Điểm nhấn hành trình

THÀNH ĐÔ - LHASA - CUNG ĐIỆN POTALA - SHIGATE

Số ngày:  6 ngày 5 đêm 

Khởi hành: 25/09 & 16, 30/10

Vận chuyển hãng hàng không Sichuan Airline

Cùng Du Lịch Việt khám phá mùa Thu Tây Tạng. Có những nơi đã đến bao lần ngược xuôi khắp nẽo , rời xa vẫn không tiếc nối. Có những vùng đất lần đầu hội ngộ ngỡ ngàng tiếp xúc chia tay chợt thấy luyến lưu. Du lịch Tây Tạng mùa Thu - Du lich Tay Tang cao ngất trên địa cầu, với những thảo nguyên rộng mênh mông cách chúng ta hàng nghìn cây số với những ngã đường vắt vẽo một lần đi khó có thể quên. Những ngọn núi trập trùng, những phong tục tập quán kỳ lạ, cùng với niềm tin tôn giáo kiên cố, những con người chất phát hiền hòa. Tour du lịch Tây Tạng mùa Thu cùng Du Lịch Việt quý khách sẽ có cơ hội khám phá Tu viện Sera được gọi là "Đền Sera Mahayana"  là một trong sáu ngôi đền chính của Giáo phái Gelug của Phật giáo Tây Tạng. Cùng với Tu viện Drepung và Tu viện Ganden , đây là ba ngôi đền lớn ở Lhasa.  Ngôi chùa cổ nhất được xây dựng trong ba ngôi đền lớn. Tu viện Sera là một đơn vị bảo vệ di tích văn hóa trọng điểm quốc gia . Nằm ở chân đồi phía bắc của Lhasa, nó nằm ở chân đồi của Sera, và được bao quanh bởi rừng liễu. Từ thời xa xưa, đây là nơi có các tu sĩ Phật giáo sinh sống.

Lịch trình
Lịch khởi hành (Cập nhật 01/07/19)
NGÀY 1 | TP.HCM – THÀNH ĐÔ - LHASA (Ăn sáng, trưa trên máy bay, ăn tối)

Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, cổng số 2 – ga đi quốc tế, làm thủ tục đáp chuyến bay đi Lhasa, quá cảnh tại Thành Đô trên chuyến bay 3U84480 (04:30- 09:05) và chuyến bay 3U8695 (11:50 – 14:15) của hãng hàng không Tứ Xuyên.
Chiều xe và HDV địa phương đón đoàn về khách sạn nghỉ ngơi để thích ứng với độ cao 3600m.
Đoàn dùng cơm tối và tự do khám phá Lhasa về đêm.
Nghỉ đêm tại khách sạn INTERCONIENTAL hoặc tương đương.
Lưu ý : Tránh trường hợp bị say độ cao, Quý khách hạn chế dung những thức uống có chất kích thích như Cồn, café .. nên uống nhiều nước.

NGÀY 2 | CUNG ĐIỆN POTALA – NORBULINGKA (Ăn ba bữa)

Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành tham quan:
 • Cung điện Potala - công trình kiến trúc tôn giáo linh thiêng và đồ sộ nhất Tây Tạng. Potala được khởi công xây dựng vào thế kỷ thứ 7, và được Đức Đạt Lai Lạt Ma đời thứ 5 trùng tu lại sau hủy hoại của những biến động lịch sử. Việc trùng tu này đã kéo dài suốt 50 năm mới hoàn thành với quy mô cực lớn. Cung điện cao 117 mét, gồm 13 tầng, chiếm diện tích khoảng 130.000m2. Vật liệu xây dựng cung điện chủ yếu là đất, đá và gỗ được vận chuyển thủ công. Tính đến nay đã hơn 6 thế kỷ, Potala vẫn không bị biến động nào làm hư hại.
 • Đền linh thiêng Đại Chiêu ( Đền JoKhang ), là ngôi chùa theo Phật giáo Mật Tông Tạng truyền nằm trong trung tâm phố cổ Lhasa, nằm trong danh sách di sản thế giới của UNESCO từ năm 2000 thuộc Lhasa, là một ngôi chùa nổi tiếng ở Barkhor.
 • Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, tiếp tục tham quan:
 • Cung điện mùa Hè Norbulingka (La Bố Lâm Khải ). Trong tiếng Tạng, Norbulingka mang ý nghĩa "vườn đá quý". Cung điện được xây dựng vào thế kỉ 18, là nơi các Đạt-Lai Lạt-Ma thường hay lui tới ở vào mùa hè. Đây cũng là nơi sở hữu khu vườn thượng uyển lớn và đẹp nhất trong các di tích lịch sử tại Tây Tạng.
 • Tu viện Sera được gọi là "Đền Sera Mahayana"  là một trong sáu ngôi đền chính của Giáo phái Gelug của Phật giáo Tây Tạng. Cùng với Tu viện Drepung và Tu viện Ganden , đây là ba ngôi đền lớn ở Lhasa.  Ngôi chùa cổ nhất được xây dựng trong ba ngôi đền lớn. Tu viện Sera là một đơn vị bảo vệ di tích văn hóa trọng điểm quốc gia . Nằm ở chân đồi phía bắc của Lhasa, nó nằm ở chân đồi của Sera, và được bao quanh bởi rừng liễu. Từ thời xa xưa, đây là nơi có các tu sĩ Phật giáo sinh sống . 
 • Đoàn dùng cơm tối và tự do khám phá Lhasa về đem.
 • Nghỉ đêm tại Khách sạn INTERCONTINENTAL hoặc tương đương

NGÀY 3 | LHASA - SHIGATE (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành đi Shigate – là thành phố lớn thứ hai của Tây Tạng. Trên đường đi, Quý khách được ngắm nhìn những cảnh quan hùng vĩ. Đoàn ghé tham quan:
 • Hồ Thiêng Yamdrok - đây là một hồ nước nằm cách thủ phủ Lhasa hơn 100km về phía Đông Bắc. Nằm ở độ cao 4.441m, Yamdrok được coi là một trong bốn hồ nước thiêng nhất toàn Tây Tạng. Theo thần thoại địa phương, hồ Yamdrok là do một nữ thần biến thành. Hồ Yamdrock có hình con bọ cạp với chiều dài 72km và được cấp nước từ nhiều con suối nhỏ cùng một dòng nước thoát ra ở cực phía tây. Bao quanh hồ là những ngọn núi phủ tuyết trắng quanh năm.Yamdrok có vẻ đẹp diễm lệ đầy ma mị. Nhìn từ xa, nước hồ xanh ngắt dưới ánh nắng và bầu trời trong xanh. Khi đến gần, nước hồ lại chuyển dần sang màu xanh lục. Con đường uốn khúc mềm mại tựa như chiếc khăn bao quanh hồ.
 • Tạm biệt hồ Yamdrok, đoàn dùng cơm trưa và xe đưa đoàn vượt lên:
 • Sông Băng Vĩnh Cửu Karola: ở Độ cao 4960m, nhìn từ xa, sông băng Karola như một ngọn núi lửa đang phun trào nhưng dung nham được thay thế bởi những đụn tuyết trắng xóa. Với độ dốc thoai thoải, khối băng tồn tại hàng triệu năm mềm mại như chiếc chăn trắng xóa trải dài từ đỉnh núi xuống thung lũng. Trong ánh sáng mặt trời, phong cảnh sông băng tỏa sáng một màu trắng rực rỡ vô cùng ngoạn mục khiến du khách quên đi cái lạnh dưới âm độ để đứng ngắm nhìn và chụp lại những tấm ảnh làm kỷ niệm.
 • Tu viện Palkhor : được xây dựng vào năm 1418, là một tu viện có những đặc điểm kiến trúc của người Hán, Tây Tạng và Nepal. Nó cũng là ngôi nhà chung của ba hệ phái tôn giáo của Tây Tạng - Sakyapa, Kadampa và Gelugpa.
 • Trong lịch sử Tây Tạng, đã có sự bất đồng giữa ba hệ phái này. Nhưng kể từ khi thành lập tu viện Palkhor gần 600 trước đây, ba hệ phái đã đồng tồn tại dựa trên sự tôn trọng và chia sẻ những học thuyết của nhau, do đó đã làm cho tu viện Palkhor trở thành nơi an bình và tự tại. 
 • Đoàn dùng cơm tối và nghỉ đêm tại Shigate 
 • Nghỉ đêm tại Khách sạn 4* - QIAOMULANGZONG hoặc tương đương (do khu vực này không có khách sạn 5* chuẩn quốc tế, nên đoàn sẽ ngủ tại khách sạn 4*).

NGÀY 4 | SHIGATE - LHASA (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng, đoàn khởi hành về Lhasa (thời gian dự kiến khoảng 5 tiếng ~268km). Trên đường, đoàn tham quan:
 • Đền Tashilhunpo : Thiền viện lớn nhất thành phố Shigatse này được xây dựng năm 1447 bởi ngài Gendun Drup và sau đó được mở rộng bởi Pachen Lama đời thứ 4. Tashilhunpo cũng là một trong 4 thiền viện duy nhất thuộc phái tu Hoàng Mạo, rộng lớn đến mức có thể làm nơi cầu kinh của 2000 người cùng một lúc. Khi bạn vừa bước qua cánh cổng lớn, điều ấn tượng đầu tiên xuất hiện là những mái nhà sơn son thếp vàng nổi bật. Trên dải tường dài là những họa tiết kể lại những tích Phật cổ.
 • Đoàn dùng cơm trưa và tạm biệt Thành phố Shigate chở về Lhasa
 • Đoàn dùng cơm tối và nghỉ đêmm tại Lhasa
 • *Nghỉ đêm tại Khách sạn INTERCONTINENTAL hoặc tương đương.

NGÀY 5 | LHASA – THÀNH ĐÔ (Ăn sáng, trưa, ăn tối trên máy bay)

Ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, đoàn khởi hành tham quan:
 • Phố Barkhor-  nằm sát đền Đại Chiêu, đây được xem khu chợ của người Tạng, là nơi bày bán nhiều sản vật, vật phẩm của vùng đất Tây Tạng, tất cả thoáng hiện vẻ đẹp bí ẩn,có sức cuốn hút lạ lùng đối với người xem. 
 • Đoàn dùng cơm trưa, sau đó HDV đưa đoàn ra sân bay Lhasa đáp chuyến bay 3U8720 (16:40-  19:05) tới Thành Đô (Quý khách ở sân bay Thành Đô 5h) 

NGÀY 6 | THÀNH ĐÔ – TP.HỒ CHÍ MINH

Đoàn tiếp tục đáp chuyến bay 3U8447( 00:55 ~ 03:30)  về TP.HCM. Kết thúc chương trình tham quan. Đoàn chia tay, hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình tiếp theo của Du Lịch Việt.

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm (Xem Thêm)
Ghi chú (Xem Thêm)
Ngày khởi hành khác
STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI CHÚNG TÔI SẼ GỌI ĐIỆN TƯ VẤN

Notice