MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
 • My booking
  • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
  • Thông báo

  • Chưa có thông báo nào.

 • Giỏ hàng
  • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Trải nghiệm thủy phi cơ hiện đại nhất Việt Nam

Hành trình: HÀ NỘI - HẠ LONG

  4.88/5 trong 7 ĐÁNH GIÁ

Trải nghiệm thủy phi cơ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Thay vì 4 tiếng đi đường bằng ô tô vô cùng mệt mỏi, bạn sẽ được thủy phi cơ đưa đón chỉ trong chưa đầy 1 tiếng để có thể ghé thăm Vịnh Hạ Long một cách nhanh chóng. Hành trình du lịch của quý khách chắc chắn sẽ vừa thoải mái mà không kém phần đẳng cấp, đảm bảo mang đến những cảm xúc trọn vẹn nhất với chuyến du lịch tới di sản thiên nhiên thế giới tuyệt đẹp này:

Khởi hành:

Thời gian: ngày đêm

Ngày khởi hành: Mỗi ngày

Số lượng:Than gia hành trình này cùng Du Lịch Việt quý khách sẽ được:
 1. Trãi nghiệm Thủy phi cơ thương mại đầu tiên tại Việt Nam.
 2. Máy bay cessna grand caravan mới và hiện đại nhất:  Không chỉ được công nhận là máy bay một động cơ an toàn nhất trên thế giới và máy bay một động cơ an toàn nhất khi hạ cánh trên mặt nước (theo FAA & ICAO).
 3. Tiết kiệm thời gian tối đa: Tốc độ bay hành trình đạt 260km/h, thủy phi cơ Cessna Grand Caravan 208B-EX cung cấp những chuyến bay đến những địa điểm du lịch nhanh hơn 3 đến 4 lần so với các phương tiên khác. Hành trình Hà Nội – Hạ Long chỉ kéo dài 45 phút – nhanh hơn đến 5 lần so với 4 tiếng rưỡi di chuyển bằng ô tô.
 4. Kết hợp du thuyền 4 sao Emraude - con tàu mang phong cách cổ điển Pháp nổi tiếng hoặc tàu  L’ Azalee với phong cách bằng gỗ truyền thống; quý khách sẽ có được cảm giác ngủ đêm trên Vịnh Hạ Long  thật tuyệt vời.
 5. Trải nghiệm ngắm cảnh độc đáo từ độ cao 150m: quý khách sẽ có những màn chao lượn đẹp mắt nhất mà bạn không thể ngờ tới, tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp nghẹt thở của những kì quan thiên nhiên thế giới như Vịnh Hạ Long hay Tràng An từ độ cao 300m, thưởng ngoạn trọn vẹn cảnh sắc những khu du lịch lớn và độc đáo nhất và đặc biệt không thể thiếu đó chính là cảm giác phấn khích khi thủy phi cơ cất cánh và hạ cánh trên mặt nước trắng xóa.
 
Chúng tôi tin rằng chuyến đi của quý khách sẽ có những trãi nghiệm thú vị, mới lạ và đáng nhớ nhất trong đời; chuyến đi sẽ được cảm nhận những dịch vụ đẳng cấp và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay.
STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour

Lịch khác trong ngàyX

 • Giá tour 1 10000000đChi tiết

TOUR LIÊN QUAN

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT