Hotline: 1900 1177

Du lịch Khách Đoàn Hà Nội - Hà Giang - Cao Bằng - Thác Bản Giốc - Sông Nho Quế từ Sài Gòn

Du lịch Khách Đoàn Hà Nội - Hà Giang - Cao Bằng - Thác Bản Giốc - Sông Nho Quế từ Sài Gòn
Du lịch Khách Đoàn Hà Nội - Hà Giang - Cao Bằng - Thác Bản Giốc - Sông Nho Quế từ Sài Gòn
Điểm nhấn hành trình
Hành trình

Du lịch Khách Đoàn Hà Nội - Hà Giang - Đồng Văn - Lũng Cú - Mèo Vạc

- Cao Bằng - Thác Bản Giốc - Sông Nho Quế

Lịch trình5 ngày 4 đêm
Khởi hànhLiên hệ
Di chuyểnXe du lịch đời mới & Máy Bay Khứ Hồi
  

Du lịch Khách Đoàn là một sản phẩm khác với những sản phẩm Tour du lịch ghép khách truyền thống. Bởi Du lịch Khách Đoàn là loại hình du lịch theo yêu cầu của du khách đi theo đoàn lớn, công ty, hay nhóm gia đình lựa chọn bởi lịch trình được thiết kế riêng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách. Du Lịch Việt đã và đang tổ chức những chuyến du lịch cho các đơn vị doanh nghiệp, du lịch cho công ty, các tour du lịch khách đoàn trong nước và ngoài nước rất chuyên nghiệp. Những chuyến du lịch vừa mang đến những trải nghiệm mới lạ cho du khách tại các điểm đến, vừa kết hợp team bulding, gala sự kiện giúp các thành viên gắn kết hơn, hiểu nhau hơn, giúp doanh nghiệp vững bước thành công hơn.

Lịch trình
Lịch khởi hành (Cập nhật 25/03/21)

NGÀY 1 | HÀ NỘI – HÀ GIANG ( Ăn trưa, chiều)

Sáng: Quý khách có mặt tại ga quốc nội, sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ bay ít nhất hai tiếng. Đại diện công ty Du Lịch Việt đón và hỗ trợ Quý khách làm thủ tục đón chuyến bay đi Hà Nội.
  • Đến sân bay Nội Bài, Hướng dẫn viên đón đoàn khởi hanh đi Hà Giang.  
  • Trên đường đi Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, hữu tình của núi rừng Đông Bắc, với đồi chè, rừng cọ, ruộng bậc thang.

Trưa Dùng cơm trưa.

  • Đoàn tiếp tục khởi hành đến Hà Giang – nơi có những con đường đèo, cứ nối nhau quanh co uốn lượn, nơi có những con người dân tộc chân chất, mặc dù cuộc sống nghèo khổ nhưng trên môi luôn nở nụ cười.

Tối Dùng cơm tối.

  • Quý  khách nghỉ đêm tại Hà Giang.

NGÀY 2 | QUẢN BẠ – YÊN MINH – LŨNG CÚ – ĐỒNG VĂN (Ăn sáng, trưa, chiều)

NGÀY 3 | ĐỒNG VĂN – MÈO VẠC – CAO BẰNG (Ăn sáng, trưa, chiều)

NGÀY 4 | CAO BẰNG – THÁC BẢN GIỐC – ĐỘNG NGƯỜM NGAO (Ăn sáng, trưa, chiều)

NGÀY 5 | CAO BẰNG – HÀ NỘI – TP.HCM (Ăn sáng, trưa)

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm (Xem Thêm)
Ghi chú (Xem Thêm)
Ngày khởi hành khác
STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI CHÚNG TÔI SẼ GỌI ĐIỆN TƯ VẤN

Đánh giá Du lịch Khách Đoàn Hà Nội - Hà Giang - Cao Bằng - Thác Bản Giốc - Sông Nho Quế từ Sài Gòn

/5
  4/5 trong 2 ĐÁNH GIÁ
1,787
Yêu thích Tải về PDF

Tour liên quan

Zalo