Hotline: 1900 1177

Hành trình khám phá Thành Phố - City Tour Lắng Nghe Thành Phố Kể Chuyện

Mã tour: 17426 Thời gian: 1 ngày 0 đêm Khởi hành: Liên hệ
Vận Chuyển: Xe du lịch Xuất phát: Từ Hồ Chí Minh
CHI TIẾT COMBO

Du lịch Sài Gòn cùng Du Lịch Việt "Lắng nghe Thành phố kể chuyện" là chủ đề của hành trình khám phá Thành phố Hồ Chí Minh xinh đẹp và đầy hứng khởi với những điểm nhấn được tô đậm thêm trên từng điểm đến như: Tòa nhà Bitexco - Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh - Bảo tàng Mỹ thuật - Kênh nội đô Nhiêu Lộc - Thị Nghè - Nhà hát Thành phố - Nhà ga Metro.

Ảnh: Nguồn Internet

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG
  • Tham quan Tòa nhà Bitexco chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn cảnh Thành phố từ trên cao.
  • Tham quan Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Mình (hoặc Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh, Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố).
  • Tham quan Nhà hát Thành phố và hệ thống nhà Ga Metro hiện đại của Thành phố.
  • Du ngoạn trên kênh nội đô Nhiêu Lộc - Thị Nghè cảm nhận về sự thay đổi của Thành phố qua sự hồi sinh của một dòng kênh và câu chuyện được viết nên bởi những cây cầu bắc qua dòng kênh.
  • Thường thức bữa tối trên thuyền với những điệu nhạc trong không gian nhẹ nhàng của Thành phố khi đêm xuống.
  • Trải nghiệm không gian sôi động của phố đi bộ Nguyễn Huệ và thưởng thức cafe "Sài Gòn ơi" trên những chung cư thật chill.
  • Thường thức ẩm thực đặc trưng tại các Nhà hàng được những chuyên gia ẩn danh của Michelin đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ (Michelin Selected); các Nhà hàng có trải nghiệm ẩm thực tốt với mức giá phải chăng (Bib Gourmand)
THÔNG TIN LIÊN QUAN

Thành phố Hồ Chí Minh (thường được gọi là Sài Gòn) là một thành phố ở miền nam Việt Nam nổi tiếng với vai trò nòng cốt trong chiến tranh Việt Nam. Sài Gòn cũng được biết đến với địa danh của thực dân Pháp, trong đó có Nhà thờ Đức Bà được xây dựng hoàn toàn bằng nguyên liệu nhập khẩu từ Pháp và Bưu điện trung tâm được xây dựng vào thế kỷ 19. Quán ăn nằm dọc các đường phố Sài Gòn, nhất là xung quanh chợ Bến Thành nhộn nhịp

    Notice