Hotline: 1900 1177

Du lịch Trung Quốc Hè - Tây An - Đăng Phong - Khai Phong - Lạc Dương từ Sài Gòn 2024

Mã tour: 17361 Thời gian: 7 ngày 6 đêm Khởi hành: 10,24/07; 30/08/2024
Vận Chuyển: Xe du lịch, Máy bay Xuất phát: Từ Hồ Chí Minh

Hành trình sơ lược:
Ngày 1: TP.HCM - Tây An
Ngày 2: Tây An - Tam Môn Hiệp
Ngày 3: Linh Bảo - Đăng Phong
Ngày 4: Đăng Phong - Khai Phong - Lạc Dương
Ngày 5: Lạc Dương - Tây An
Ngày 6: Tây An 
Ngày 7: Tây An - TP.HCM

Điểm nhấn hành trình
Hành trìnhTrung Quốc - Tây An - Đăng Phong - Khai Phong - Lạc Dương 
Lịch trình7 ngày 6 đêm
Khởi hành10,24/07; 30/08/2024
Vận chuyểnXe du lịch đời mới & Máy bay khứ hồi

Đặc điểm nổi bật:
- Khám phá 3 cố đô của triều đại phong kiến Trung Quốc: Tây An – Khai Phong – Lạc Dương
- Khám phá lăng mộ Tần Thủy Hoàng
- Khám phá Khai Phong Phủ - nơi gắn liền với triều đại Bắc Tống
- Hang đá Long Môn – được Unesco công nhận di sản văn hóa thế giới
- Thiếu Lâm Tự -  nơi ra đời của võ thuật Kungfu

Tag: Du lịch HèDu lịch Trung Quốc hèDu lịch hè Trung Quốc 2024Tour Trung Quốc hètìm tour Trung Quốc hè 2024tìm tour Trung Quốc hètour Trung Quốc hè giá rẻdu lịch Trung Quốc hè giá rẻ 2024du lịch Trung Quốc hè giá tốtTour du lịch hèTrung QuốcTour Trung Quốc hè 2024Tour du lịch Trung Quốc hè 2024du lich he trung quocdu lịch hè trung quốc.

  Ảnh: Nguồn Internet

  Lịch trình
  NGÀY 1 | TP.HCM – TÂY AN

  Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, ga đi quốc tế, làm thủ tục đáp chuyến bay VJ3932 (20:05 -01:30) đi Tây An. Đến sân bay, đoàn làm thủ tục xe và hướng dẫn viên đón đoàn, sau đó về khách sạn nhận phòng. Nghỉ đêm tại Tây An.

  NGÀY 2 | TÂY AN – TAM MÔN HIỆP (250km) (Ăn ba bữa)

  Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành tham quan Tây An - Cố đô Trung Quốc, nơi khởi đầu của con đường Tơ Lụa

  • Đội Quân Đất Nung- Binh Mã Dũng: Có đến gần 8.000 pho tượng mà không cái nào giống cái nào. Các nhà khoa học vẫn đang miệt mài đi tìm lời giải cho đội quân này... Nói đến vùng núi Lệ Sơn, Tây An, Trung Quốc, người ta vẫn thường nhắc đến đội quân Binh Mã Dũng. Ước tính trong số 3 khu chứa, số lượng của “Đội quân đất nung” đã lên tới hơn 8.000 binh sĩ cùng với 130 xe ngựa, 520 ngựa, phần lớn trong số đó hiện vẫn đang bị chôn vùi trong các khu gần lăng mộ Tần Thủy Hoàng.

  Đội Quân Đất Nung- Binh Mã Dũng: Với 8.000 pho tượng không cái nào giống cái nào
   
  • Lăng mộ Tần Thủy Hoàng - Nơi đoàng đế Tần Thủy Hoàng yên nghỉ mà cho đến nay các nhà khảo cổ Trung Quốc chưa khám phá. Ước tính có 700.000 người tham gia vào việc xây lăng mộ ở tỉnh Thiểm Tây, mất 38 năm mới hoàn tất. Điều đáng nói là lăng mộ chỉ thực sự hoàn thành sau khi Tần Thủy Hoàng qua đời. Nơi đây có đến 8000 tượng đất sét gồm có quan văn, võ, binh lính và ngựa (bao gồm xe điện)
   

  Lăng mộ Tần Thủy Hoàng - Nơi đoàng đế Tần Thủy Hoàng yên nghỉ
   
  Ăn trưa, sau đó đoàn tiếp tục di chuyển đến thành phố Tam Hiệp, đoàn tham quan:                                
  • Chùa Bảo Luân –nằm trong Khu thắng cảnh Thiểm Châu (Công viên Sơn Châu), trước đây là tháp chùa của chùa Bảo Luân ở thành phố Thiểm Châu. Công trình đền chùa và sân vườn khởi công từ thời nhà Đường và được xây dựng lại vào năm 1177 sau Công nguyên thời nhà Tấn. Khu vực đền đã bị phá hủy, chỉ còn lại tòa tháp 13 tầng.  Năm 2001, nơi đây được xếp vào danh sách di tích văn hóa trọng điểm quốc gia.

  Ăn tối tại nhà hàng địa phương. Nhận phòng khách sạn. Nghỉ ngơi

  NGÀY 3 | LINH BẢO - ĐĂNG PHONG (Ăn ba bữa)

  Ăn sáng tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng. Đoàn khởi hành đi Đăng Phong- Trịnh Châu (~ 220km ~ 4h), tham quan:

  • Thiếu Lâm Tự đến đây quý khách có dịp được xem màn biểu diễn Kungfu Thiếu Lâm Tự nổi tiếng trên màn ảnh (bao gồm đi xe điện): Người Trung Quốc có thành ngữ "Thiên hạ công phu xuất Thiếu Lâm", nhằm tôn vinh tầm quan trọng của võ phái Thiếu Lâm .Thiếu Lâm tự là một ngôi chùa ở Trịnh Châu, thị xã Đăng Phong, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Nổi tiếng trên khắp thế giới, chùa Thiếu Lâm được nhiều người biết đến là nơi ở của những vị sư có võ công cao cường. Hiện nay, chùa mở cửa một phần diện tích cho khách tham quan, với các công trình như Thiên vương điện, Thiên Phật điện, Tàng Kinh các, Lập Tuyết đình... Nơi nổi tiếng nhất đối với phần lớn du khách Việt khi đến đây tham quan có lẽ là Tàng Kinh các, nơi từng lưu giữ các bộ kinh sách quý về Phật pháp.
   

  Thiếu Lâm Tự đến đây quý khách có dịp được xem màn biểu diễn Kungfu Thiếu Lâm Tự
   
  • Tháp Lâm (rừng Tháp) – Nằm ở trên đồi cao với 232 tháp mộ, đây là khu nghĩa trang dành cho các nhà sư có công với chùa trong suốt các triều đại Đường, Tống, Tấn, Nguyên, Minh, Thanh.
  • Ăn tối tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại khách sạn.

  NGÀY 4 | ĐĂNG PHONG – KHAI PHONG- LẠC DƯƠNG (Ăn ba bữa)

  Ăn sáng tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng. Đoàn khởi hành đi Khai Phong - kinh đô của 8 triều đại Trung Quốc

  • Tham quan Khai Phong Phủ: là nơi gắn liền với lịch sử triều đại Bắc Tống, quý khách tham quan thủ phủ đệ nhất thiên hạ lúc bấy giờ là nơi làm việc của Bao Thanh Thiên (Bao Chửng), một vị quan nổi tiếng thanh liêm chính trực cùng 03 bộ đầu trảm uy quyền. 
   

  Tham quan Khai Phong Phủ: là nơi gắn liền với lịch sử triều đại Bắc Tống
   
  • Đại Lương Môn Bức tường thành Khai Phong dài 14,4km với năm lớp tường thành cổ xếp chồng lên nhau. Mỗi góc tường thành đều có một tháp canh cũng được thiết kế độc đáo và có giá trị chiến lược quan trọng trong việc bảo vệ thành trong những năm kháng chiến.

  Đại Lương Môn
   
  • Màn trình diễn 3D Giấc Mơ Đại Lương Môn đưa quý khách trở về hàng nghìn năm trước chứng kiến thành Khai Phong được sinh ra trong pháo binh, mưa, lũ lụt và sự phát triển thịnh vượng của Khai Phong.
   Khu di chỉ khảo cổ “Thành Phố dưới lòng thành phố” – Nơi 6 thành phố, thành cổ từ các triều đại khác xếp chồng lên nhau được chôn vùi dưới lòng đất ở độ sâu 3 – 12m.
  • Tiếp tục hành trình, xe đưa quý khách khởi hành đi Lạc Dương – kinh đô của 15 triều đại Trung Hoa. Đoàn tham quan:
  • Lệ Kinh Môn – Được xây dựng từ thời nhà Tùy, nơi đây là cửa ngõ phía Tây của thành cổ Lạc Dương. Quý khách dạo quanh phố cổ mang đậm dấu ấn văn hóa phong cách triều đại nhà Minh và nhà Thanh. Mỗi viên gạch đều mang nét quyến rũ lịch sử và di sản văn hóa của thành cổ Lạc Dương.Nghỉ đêm tại Lạc Dương.
   

  Lệ Kinh Môn – Được xây dựng từ thời nhà Tùy

  NGÀY 5 | LẠC DƯƠNG – TÂY AN (Ăn ba bữa)

  Ăn sáng, làm thủ tục trả phòng. Đoàn khởi hành tham quan.

  • Hang đá Long Môn (Gồm xe điện): được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới với hàng ngàn tượng Phật được điêu khắc trên vách núi. Hang đá đã chứng kiến sự thay đổi của nhiều triều đại, được lưu giữ qua các hiện vật và tư liệu quý giá về sự phát triển kinh tế, tôn giáo, văn hóa cổ đại và nghệ thuật chạm khắc đá. Sau đó, đoàn khởi hành về Tây An (thời gian di chuyển khoảng 4 tiếng)
   

  Hang đá Long Môn

  Đến Tây An, đoàn ăn tối. Nhận phòng khách sạn. Nghỉ đêm tại Tây An.

  NGÀY 6 | TÂY AN (Ăn ba bữa)

  Ăn sáng tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng. Đoàn khởi hành tham quan:

  • Tường Thành Cổ Tây An - còn có một thành lũy xung quanh. Tất cả thành lũy được xây dựng và trên đỉnh đều có binh lính canh gác, đây  là bức tường thành cổ hoàn chỉnh nhất ở Trung Quốc.
   

  Tường Thành Cổ Tây An - còn có một thành lũy xung quanh
   
  • Nhà cổ họ Cao – Với lịch sử hơn 400 năm được xây dựng từ thời nhà Minh, đây là một trong những khu dân cư truyền thống lâu đời nhất ở Tây An. Tại đây quý khách có cơ hội khám phá văn hóa truyền thống Trung Quốc, chiêm ngưỡng kiến trúc cổ, xem biểu diễn múa rối bóng, tìm hiểu các nghề thủ công...
  • Xem biểu diễn múa rối bóng – Quý khách có dịp thưởng thức nghệ thuật dân gian truyền thống của Trung Quốc với những câu chuyện, truyền thuyết được lưu truyền trong dân gian qua những câu hát kinh kịch bằng ngôn ngữ Thiểm Tây của những nghệ sĩ biểu diễn.
   

  Xem biểu diễn múa rối bóng
   
  • Tham quan bên ngoài Tháp Đại Nhạn (không lên tháp), tọa lạc bên trong khuôn viên chùa Đại Từ Ân, tòa tháp được xây dựng dưới thời kỳ vua Đường Cao Tông. Năm 629, nhà sư Đường Huyền Trang lên đường sang Tây Thiên (Ấn Độ) thỉnh kinh, sau khi nhà sư trở về, năm 652 Tháp được xây dựng với mục đích chứa bản dịch Kinh phật từ tiếng Phạn sang tiếng Hán của Đường Tam Tạng
  • Ăn tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó, đoàn tham quan:
  • Thành phố không ngủ Đại Đường, nơi đây là biểu tượng của sự phồn thịnh văn hóa và lịch sử của nhà Đường. Khám phá con đường tuyệt vời này đưa quý khách "xuyên không" về quá khứ qua các hoạt động: Chiêm ngưỡng kiến trúc đặc sắc trong ánh đèn lung linh, thưởng thức những màn biểu diễn đường phố và hóa trang đặc sắc, trình diễn ánh sáng tái hiện giai đoạn thịnh vượng của triều đại nhà Đường,..
  • Đến giờ, xe và hướng dẫn viên đón đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay VJ3933 (02:30 -06:25) về Tp.HCM. Kết thúc chương trình tham quan, chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình tiếp theo của công ty.

  Ngày khởi hành
  STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ
  1 24/07/2024 Bay Vietjet Air - VJ3932 (20:05 -01:30)/VJ3933 (02:30 -06:25) 19,499,000đ Còn 10 chỗ
  2 30/08/2024 Bay Vietjet Air - VJ3932 (20:05 -01:30)/VJ3933 (02:30 -06:25) 19,999,000đ Còn 10 chỗ
  Dịch vụ bao gồm và không bao gồm

  BAO GỒM

  • Vé máy bay khứ hồi TP.HCM –- TRUNG QUỐC – TPHCM bay hàng không Vietjet Air (7kg hành lý xách tay, và 20 kg hành lý ký gửi)
  • Visa nhập cảnh Trung Quốc theo đoàn (visa đoàn 1 lần) – (chỉ áp dụng cho khách quốc tịch Việt Nam). Trường hợp bất khả kháng do chính sách Trung Quốc thay đổi, đoàn sẽ chuyển sang xin visa dán. Chi phí phát sinh  tăng thêm 150usd/ khách. Thủ tục xin visa dán sẽ cập nhập vào thời điểm đăng ký tour.
  • Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao như chương trình (tiêu chuẩn 02 người/phòng, phòng ba sẽ được bố trí khi cần thiết gồm 1 giường lớn + 1extra bed)
  • Bảo hiểm Du Lịch (mức bồi thường lên đến 50,000$/ trường hợp). Không áp dụng khách từ 80 tuổi trở lên.
  • Ăn uống  theo chương trình
  • Xe đưa đón các điểm thăm quan theo chương trình
  • Phí tham quan theo chương trình
  • Nước uống trên xe
  • Trưởng đoàn công ty suốt tuyến và hướng dẫn viên nhiệt tình tại điểm đến
  • Quà tặng của công ty

  KHÔNG BAO GỒM

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính tới ngày về, chi phí cá nhân (giặt ủi và điện thoại trong khách sạn)
  • Lệ phí Visa nhập cảnh Việt Nam dành cho Việt kiều, người nước ngoài là 75usd/khách/lần. Riêng những nước được miễn visa Việt Nam như: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nauy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Nga… để được miễn visa thì các lần nhập cảnh vào Việt Nam phải cách nhau từ 30 ngày trở lên, nếu dưới 30 ngày thì phải làm công văn tái nhập là 115usd/khách/lần.
  • Khách mang hộ chiếu nước ngoài vui lòng đóng thêm lệ phí làm visa lẻ Trung Quốc. Phí visa sẽ kiểm tra tại thời điểm quý khách đăng ký tour (quốc tịch Cannada: 150usd, Quốc tịch Mỹ: 230usd, quốc tịch Brazil: 200usd,  Quốc tịch Argentina: 200usd, các quốc tịch khác (Đông Nam Á,  Anh, Đức, Pháp: 100usd)
  • Bồi dưỡng cho tài xế và hướng dẫn viên địa phương 900,000/khách/tour (Quý khách vui lòng hoàn tất trước khi tour khởi hành)
  • Xe đưa đón sân bay
  Ghi chú

  GIÁ VÉ TRẺ EM

  • Dưới 2 tuổi: 30% giá tour (ngủ ghép chung giường với người lớn)
  • Từ 2 – dưới 11 tuổi: 90% giá tour ( 1 Trẻ em ngủ ghép chung giường với  2 người lớn)
  • Từ 11 tuổi trở lên: tính bằng giá tour người lớn
  • Trường hợp 2 trẻ em đi chung với 2 người lớn, quý khách vui lòng đóng tiền 1 trẻ em giá người lớn để lấy thêm 1 giường

  LƯU Ý

  • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy tour trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình
  • Quý khách vui lòng hoàn tất thủ tục đóng thuế cho cơ quan nhà nước nếu là chủ doanh nghiệp để không gặp vấn đề khi xuất cảnh. Trường hợp quý khách không hoàn tất thuế vì lý do cá nhân nào đó, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và không hoàn trả tiền tour
  • Quý khách vui lòng đem theo Passport (bản chính), đặt cọc trước 70% giá tour  khi đăng ký tour và hoàn tất  thanh toán trước 2 tuần trước khi tour khởi hành
  • Trường hợp Quý khách thanh toán bằng cà thẻ ngân hàng hoặc thanh toán qua cổng vnpay/onepay sẽ phụ thu thêm phí dịch vụ là 3%.
  • Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có)
  • Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
  • Do tour khách lẻ ghép đoàn, nếu Quý khách tự ý tách đoàn, không tham gia chương trình cùng đoàn Quý khách sẽ đóng phụ thu 2.000.000 VNĐ/ khách/ ngày.
  • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 4 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó.
  • Nếu quý khách yêu cầu ở phòng đơn, vui lòng thanh toán thêm tiền phụ thu.
  • Đối với khách hàng hơn 75 tuổi trở lên, quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức khoẻ để có thể tham gia tour với công ty khi đăng ký và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.
  • Trường hợp quý khách bị LSQ từ chối cấp visa dán, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền tour và charge phí visa là 3.000.000đ
  • Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi: Nếu đi cùng bố/mẹ phải mang theo giấy khai sinh có dấu mộc đỏ, nếu không đi cùng bố/mẹ phải mang theo giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Sau khi đóng tiền, nếu quý khách muốn hủy tour, vui lòng đem CMND và hóa đơn đã đóng tiền đến ngay văn phòng Công ty để làm thủ tục hủy tour. Công ty không nhận khách báo hủy qua điện thoại.
  • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định, quốc tịch nước ngoài ở quá hạn…)công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan, khách sạn, có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan vẫn đảm bảo đầy đủ.
  • Các chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót, do phụ thuộc vào các hãng hàng không.
  • Trong những trường hợp bất khả kháng như: khủng bố, bạo động, thiên tai, sự thay đổi lịch trình của hàng không, tàu hỏa, chính sách visa của LSQ… Công ty sẽ chủ động thay đổi lộ trình đi hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn của khách và không chịu trách nhiệm bồi thường cho những chi phí phát sinh, cũng như những dịch vụ đã thực hiện.

  ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR

  • Điều kiện hủy tour ngày thường
   • Hủy tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour
   • Hủy tour từ 30 - 45 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 10% trên tổng giá tour
   • Hủy tour từ 16 - 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour
   • Hủy tour từ 08 - 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour
   • Hủy tour từ 04 - 07 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 90% trên tổng giá tour
   • Hủy tour từ 01 - 03 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour
   • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.
  • Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.
  • Điều kiện huỷ tour ngày Lễ, Tết
   • Hủy tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour
   • Hủy tour từ 30 - 45 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour
   • Hủy tour từ 16 - 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour
   • Hủy tour từ 08 - 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 90% trên tổng giá tour
   • Hủy tour từ 01 - 07 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour
   • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết
  • Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.

           Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
  HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN CẤP VISA NHẬP CẢNH TRUNG QUỐC


  VISA ĐOÀN:
  Đối với khách quốc tịch Việt Nam:

  • Hộ chiếu. (bản scan màu nguyên cuốn)
  • 01 hình 4x6 (phông nền trắng)
  • Giấy khai sinh (Đối với trẻ em dưới 18 tuổi, sao y bản chính)

  VISA LẺ:

  • Hộ chiếu gốc.
  • 02 hình 4x6 (phông nền trắng)
  • Giấy xác nhận việc làm (có chữ ký và mộc đỏ của công ty)
  • Giấy khai sinh (Đối với trẻ em dưới 18 tuổi, sao y bản chính)
  • Điền thông tin vào form khai quy định.
  • Chứng mình nhân dân ( bản photo)
  • Hộ khẩu (bản photo)
  • Thẻ học sinh, sinh viên (nếu có)

  LƯU Ý:

  • Thời gian xin cấp visa Trung Quốc là 07 ngày (không tính Thứ 7, Chủ Nhật).
  • Đối với khách ở khu vực Miền Bắc (từ Thừa Thiên Huế trở ra), nộp hồ sơ và phí như trên, thời gian làm visa là 09 ngày (không tính Thứ 7, Chủ Nhật
  Notice