06h00 Xe và HDV Du Lich Viêt đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Cao Nguyên Mộc Châu.
12h00 Đến với Cao Nguyên Mộc Châu đoàn ăn trưa và thưởng thức các món ăn đặc sản của người dân nơi đây như: Cơm Lam, Lợn Mườn gác bếp, đây là cách chế biến thịt lợn độc đáo của vùng cao Tây Bắc, lạ kỳ hơn nữa theo đồng bào nơi đây thịt lợn càng treo gác bếp lâu ngày càng thơm ngon và có mùi vị rất hấp dẫn, món này có thể để dành cho làm thực phẩm cho cả năm.
Đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
14h00 đoàn tham quan:
- Thác Dải Yếm - Hai thác nước đổ xuống với chiều cao 100 m, một bên được chia làm 9 tầng, một bên 5 tầng, 2 thác nằm cách nhau khoảng 200 m.
- Rừng thông bản Áng – với khung cảnh thơ mộng, những đồi thông ngút ngàn thông reo.
- Hang Dơi – với những dải thạch nhũ rủ xuống từ trần hang lấp lánh đủ 7 sắc cầu vồng.
Quý khách về lại khách sạn nghỉ ngơi. 18h30 Quý khách ăn tối tại nhà hàng,trong buổi tối với tiết trời xe lạnh Quý khách thưởng thức các đặc sản nơi đây như: Cơm Lam, Rượu Mai Hạ, Pịa đặc sản của người dân Sơn La, khi ăn vào có vị đắng của lá rừng nhưng ăn xong thì lại có vị ngọt của thịt, xương và của Pịa... Nếu đến Sơn La đừng quên món Pịa, đó là câu nói của khách thập phương khi đến đây. Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn.Tự do dạo chơi cảm nhận không khí trong lành và yên bình của Cao Nguyên Mộc Châu.Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn.