Visa đi thăm con kết hôn với người Hàn Quốc

Visa đi thăm con kết hôn với người Hàn Quốc

Giá từ: 3.465.000 đ

Thời gian làm: 8 ngày

Loại visa: 3 tháng 1 lần

Thời gian lưu trú: 30 ngày

Ghi chú: Thư mời bản gốc (tiếng Anh / Hàn)

Tp. HCM: (08) 3914 0175 - 0902 87 57 88 (Ngoài giờ)
Hà Nội   : (04) 3512 3388 - 0938 597 588 (Ms Hà)
Tư vấn làm visa 1900 1518

Visa Hàn Quốc - Văn phòng Visa Du Lịch Việt chuyên tư vấn miễn phí các thủ tục làm visa đi Hàn Quốc cho khách hàng trong và ngoài nước. Nhận làm mới, gia hạn Visa đi Hàn Quốc nhanh chóng, an toàn với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Visa di tham than tai Han Quoc

Visa đi thăm thân tại Hàn Quốc

HỒ SƠ XIN LÀM VISA HÀN QUỐC ĐI THĂM CON BAO GỒM:

  • Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ tên, địa chỉ  và số điện thoại liên lạc của người mời).
  • Giấy bảo lãnh bản gốc có công chứng nhà nước Hàn Quốc
  • Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốc) trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ
  • Các giấy chứng minh tài chínhchứng minh nghề nghiệp của con rể (bản sao)
  • Bản sao 2 mặt thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng (người đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì nộp bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc của người Việt Nam)
  • Giấy bảo lãnh quay trở lại Việt Nam (do con rể/con dâu người Hàn Quốc tự viết rồi đóng dấu, ký tên)
  • Hồ sơ chứng nhận quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời. (Sổ hộ khẩu Việt Nam dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước kèm theo bản gốc sổ hộ khẩu để đối chiếu (Trong trường hợp con gái đã đổi quốc tịch sang quốc tịch Hàn Quốc cần có thêm giấy khai sinh của con gái/ con trai kết hôn với người Hàn dịch tiếng Anh công chứng Nhà Nước)
  • Nếu trong trường hợp mời anh/ chị/ em ruột thì phải có giấy khai sinh của các anh chị em dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước và các giấy tờ chứng nhận nghề nghiệp của người được mời kèm theo bản dịch tiếng Anh (nếu có)
  • 1 bản photo chứng minh thư

 

Visa Loại Visa Thời gian làm
Giá làm visa
Hàn Quốc Thăm thân (3 tháng 1 lần) 8 ngày 3,465,000 VND ~ 165 USD

 

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Đối với tất cả các giấy tờ do phía Việt Nam chuẩn bị đều cần có bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Trong trường hợp đó là giấy tờ do cơ quan nhà nước Việt Nam cấp (giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, sổ hộ khẩu, sổ đỏ, giấy khai sinh, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, sổ tiết kiệm,…) thì cần có bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng nhà nước..

 

Bình Luận

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt

Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: GP79 - 042/2009/TCDL-GP LHQT

Số GCNDT: 0305448565 cấp ngày 15/02/2012 (cấp lần 3)

Người đại diện: ông Trần Văn Long. E-Mail: info@dulichviet.com.vn

Văn phòng chính: 175 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM.

Điện thoại: (+84 8) 39 14 66 88
Fax: (+84 8)3915 2235

Chi nhánh Hà Nội: 21 Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (+84 4) 3512 3388
Fax: (+84 4) 3512 2769

Lịch khởi hành tour từ Hà Nội
Chùm tour lễ 30/4 giá rẻ

Về đầu trang