Làm Visa thương mại đi Hàn Quốc

Làm Visa thương mại đi Hàn Quốc

Giá từ: Liên hệ.

Thời gian làm: 10 ngày

Loại visa: 3 tháng 1 lần

Thời gian lưu trú: 30 ngày

Ghi chú: Thư mời gốc bản tiếng Hàn hoặc tiếng Anh

Tp. HCM: (08) 3914 6688 (Ext: 3) - 0902 87 57 88 (Ngoài giờ)
Hà Nội   : (04) 3512 3388 - 0938 597 588 (Ms Hà)
Tư vấn làm visa 1900 1518

Visa thương mại đi Hàn Quốc - Phòng Visa Du Lịch  Việt chuyên tư vấn miễn phí các thủ tục làm visa thương mại đi Hàn Quốc cho khách hàng trong và ngoài nước. Nhận làm mới, gia hạn visa Hàn Quốc với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

HỒ SƠ XIN VISA THƯƠNG MẠI ĐI HÀN QUỐC BAO GỒM:

1. Công ty mời ( Công ty Hàn Quốc)

  • Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; đầy đủ tên công ty mời, tên người đại diện công ty mời, địa chỉ công ty  và số điện thoại liên lạc).
  • 01 giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh (bản xác nhận gốc, do phòng thuế cấp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ)
  • 01 giấy bảo lãnh có công chứng Nhà nước Hàn Quốc (bản công chứng gốc, do phòng công chứng Hàn Quốc cấp)

2. Công ty được mời (Công ty ở Việt Nam)

  • Bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước của Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu đi lần đầu phải kèm theo bản gốc để đối chiếu)
  • Quyết định cử đi công tác bản gốc kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng bản dịch tiếng Anh)
  • Hợp đồng lao động bản gốc và 01 bản sao tiếng Việt, kèm theo bản dịch tiếng Anh (nếu là hợp đồng song ngữ Anh – Việt thì nộp bản gốc kèm bản photo, không cần công chứng)
  • Bản photo Chứng từ làm ăn của hai bên không cần công chứng (VD như B/L, L/C, hợp đồng mua bán, hoá đơn xuất nhập hàng với Hàn Quốc hoặc với các công ty nước ngoài v.v…) (Không cần nếu trong lần giao dịch đầu tiên)

Ghi chú: Nếu trong trường hợp người đi là người đại diện của công ty bên phía Việt Nam (là người đại diện pháp lý có tên trong giấy phép đăng ký kinh doanh) thì không cần nộp hợp đồng lao động và quyết định cử đi công tác. Đối với người góp cổ phần có tên trong giấy phép đăng ký kinh doanh, không cần nộp hợp đồng lao động.

Visa Loại Visa Thời gian làm
Giá làm visa
Hàn Quốc Thương mại 10-15 ngày Liên hệ

 

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

 

  • le van ha 17/07/2014, 1:16 chiều

    cho toi hoi, toi da tung di lao dong o han quoc ve dung thoi han hop dong gio toi muon qua lai bang duong thuong mai co duoc khong?. Neu duoc thi thu tuc phai lam nhu the nao ?

    Phản hồi

Bình Luận

Đăng ký mail để nhận khuyến mãi

Chấp nhận thanh toán ngay

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt

Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: GP79 - 042/2009/TCDL-GP LHQT

Số GCNDT: 0305448565 cấp ngày 15/02/2012 (cấp lần 3)

Người đại diện: ông Trần Văn Long. E-Mail: info@dulichviet.com.vn

Văn phòng chính: 175 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM.

Điện thoại: (+84 8) 39 14 66 88
Fax: (+84 8)3915 2235

Chi nhánh Hà Nội: 21 Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (+84 4) 3512 3388
Fax: (+84 4) 3512 2769

Du lịch Miền Trung giá 3tr999
Du lịch Đông Bắc giá 6tr999

Về đầu trang