Làm Visa thăm thân ở Úc (6 tháng nhiều lần)

Làm Visa thăm thân ở Úc (6 tháng nhiều lần)

Giá từ: Liên hệ.

Thời gian làm:

Loại visa:

Thời gian lưu trú:

Ghi chú:

Tp. HCM: (08) 08.3914 0175 (Ext: 1) - 0902 87 57 88 (Ngoài giờ)
Hà Nội   : (04) 3512 3388 - 0938 597 588 (Ms Hà)
Tư vấn làm visa 1900 1518

Visa Úc - Du Lịch Việt chuyên tư vấn thủ tục và cung cấp hồ sơ làm Visa đi thăm thân ở Úc, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm Visa đi Úc cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính..

Dich vu lam Visa Uc gia re

Dịch vụ làm visa đi Úc giá rẻ

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI THĂM THÂN Ở ÚC BAO GỒM:

  1. 4 tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được 6 tháng.
  2. Hộ chiếu đã ký tên. Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên.
  3. Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại.
  4. Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  5. Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
  6. Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)
  7. Chứng minh tài chính:

    • Bằng chứng về thu nhập của quí vị ở Việt Nam
    • Sổ tiết kiệm gửi ngân hàng/ xác nhận số dư tài khoản (cung cấp bản sao công chứng sổ tiết kiệm và/hoặc các giấy tờ khác về tài chính). Đề nghị quí vị lưu ý là giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng nộp cùng hồ sơ phải được cấp trong vòng 02 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).
  8. Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác
  9. Nếu quí vị đang đi làm – cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc làm của quí vị, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc quí vị nghỉ phép
  10. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi – cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận
  11. Bằng chứng về mối quan hệ với thân nhân của quí vị như bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân
  12. Bằng chứng cho thấy thân nhân của quí vị mang quốc tịch Úc hoặc thường trú tại Úc (bản sao công chứng hộ chiếu Úc, Giấy khai sinh hoặc hộ chiếu nước ngoài có chứng nhận thường trú tại Úc), HOẶC bằng chứng chứng minh tình trạng của thân nhân tại Úc nếu người đó đang tạm trú tại Úc, ví dụ: xác nhận họ đang học tập, v.v
  13. Thư mời của thân nhân xác nhận hình thức hỗ trợ mà thân nhân sẽ dành cho quí vị.
  14. Nếu thân nhân hỗ trợ về tài chính trong thời gian quí vị ở Úc – nộp bằng chứng về tài chính của người đó như giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng hiện tại (không quá 02 tháng), chứng nhận việc làm và thu nhập như Giấy thông báo thuế do Cơ quan thuế vụ Úc cấp.
  15. Hoàn thành form khai thân nhân.
Visa Loại Visa Thời gian Giá làm visa
Úc 6 tháng nhiều lần 14 ngày 8,385,000 VND

 

LƯU Ý:

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Thuỷ Tiên 28/10/2014, 12:51 chiều

    Em ơi ,lớn tuổi làm gì có giấy khai sinh,không có thì thủ tục có được chấp nhận không?bạn bè đứng ra mời,có thư mời và họ sẽ nộp đầy đủ mọi chứng từ của cơ quan Úc yêu cầu,thì đã đủ điều kiện chưa?nếuncaanf họ làm thủ tục ký quỷ cho chị thì đây có phải là đkien để được đến Úc chắc chắn khg?
    Chị định làm thủ tục visa sang Úc sau tết âm lịch,nên có băn khoăn một số ý kiến,mong được trả lời sớm…

    Phản hồi
  • Thuỷ Tiên 03/10/2014, 2:31 chiều

    Trong Hồ sơ yêu cầu có khai sinh,mình đã 59 tuổi,khai sinh khg có,thì làm thủ tục có được khg

    Phản hồi
  • Det 08/03/2014, 7:24 sáng

    E da di uc mot LAN roi 3 thang gio e muon lam visa di 6 thang duoc khong va Gia phai dong cho visa 6 thang bao nhieu va phai Chung Minh giay to phuc tap khong ..thanks

    Phản hồi

Bình Luận

Đăng ký mail để nhận khuyến mãi

Chấp nhận thanh toán ngay

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt

Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: GP79 - 042/2009/TCDL-GP LHQT

Số GCNDT: 0305448565 cấp ngày 15/02/2012 (cấp lần 3)

Người đại diện: ông Trần Văn Long. E-Mail: info@dulichviet.com.vn

Văn phòng chính: 175 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM.

Điện thoại: (+84 8) 39 14 66 88
Fax: (+84 8)3915 2235

Chi nhánh Hà Nội: 21 Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (+84 4) 3512 3388
Fax: (+84 4) 3512 2769

Du lịch Miền Trung
Du lịch Miền Bắc

Về đầu trang