Làm visa đi Hàn Quốc

Làm visa đi Hàn Quốc

Giá từ: Liên hệ.

Thời gian làm:

Loại visa:

Thời gian lưu trú:

Ghi chú:

Tp. HCM: (08) 3914 0175 - 0902 87 57 88 (Ngoài giờ)
Hà Nội   : (04) 3512 3388 - 0938 597 588 (Ms Hà)
Tư vấn làm visa 1900 1518

Visa Hàn Quốc -Bạn đang tìm hiểu về Thủ tục Làm visa đi Hàn Quốc? Bạn muốn tìm một Dịch vụ Làm visa đi Hàn Quốc có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Hàn Quốc cho bạn. Dịch vụ Làm visa đi Hàn Quốc của Du Lịch Việt đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục Làm visa đi Hàn Quốc tại Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt.

Visa di Han Quoc

Hướng dẫn chung

  • Các trường hợp không cần xin thị thực vào Hàn Quốc: Công dân Việt Nam có hộ chiếu công vụ, hộ chiếu ngoại giao và thẻ APEC (đi cùng hộ chiếu phổ thông) nếu đi dưới 90 ngày.
  • Thị thực vào Hàn Quốc bao gồm: thị thực thương mại, thị thực du lịch, thị thực kết hôn, thị thực du học, thị thực đi dự hội nghị, thị thực quá cảnh, thị thực đi chữa bệnh, thị thực lao động, thị thực thăm thân…Mỗi loại thị thực có những quy định cụ thể về thủ tục. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt.

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI HÀN QUỐC BAO GỒM:

  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng ( tính đến ngày khởi hành)
  • 2 tấm hình 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng)
  • Bản dịch bằng tiếng Anh có công chứng hộ khẩu và đăng ký kết hôn nếu có vợ chồng, con cái đi cùng nhau
  • Hộ chiếu cũ có visa các nước thuộc Châu Âu, Úc , Mỹ , Hàn Quốc, Nhật … (nếu có)
  • Giấy tờ chứng minh tài chính – bản dịch bằng tiếng anh có công chứng ( Chọn một trong những loại giấy tờ sau: giấy tờ chứng minh nộp thuế thu nhập, quyền sở hữu căn hộ từ 100m2 trở lên, quyền sở hữu ô tô (là loại sản xuất ít nhất là 5 năm gần nhất), sổ tiết kiệm ít nhất là 5000$ có thời hạn gởi từ 3 tháng trở lên, giấy tờ sở hữu bất động sản..)
  • Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép (trường hợp là công nhân viên)
  • Giấy đăng kí kinh doanh, báo cáo tài chính 2 năm gần nhất ( trường hợp là chủ doanh nghiệp, trong trường hợp này không cần phải nộp giấy tờ chứng minh tài chính)
  • Quyết định hưu trí, sổ lương hưu ( trường hợp là người đã về hưu)

LƯU Ý:

  • Trường hợp đã từng thăm quốc gia thành viên thuộc tổ chức OECD (Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế) trong 5 năm gần nhất hoặc có visa của quốc gia thành viên tổ chức OECD còn hiệu lực thì được miễn giấy tờ chứng minh tài chính.
  • Trường hợp là học sinh thì phải có giấy tờ chứng minh đang còn đi học ( giấy tờ chứng minh đang đi học hoặc thẻ học sinh, sinh viên), giấy chứng minh tài chính của bố mẹ và chứng minh quan hệ với bố mẹ ( thể hiện qua hộ khẩu gia đình).
  • Trường hợp đi du lịch do công ty thưởng, về cơ bản công ty chủ quản nộp giấy tờ bảo đảm thì được miễn nộp giấy tờ chứng minh tài chính (nhưng cũng có thể thu giấy tờ bổ sung khi cần thiết để tham khảo về quy mô, mức tín dụng, thành tích trước đây của công ty chủ quản).
  • Trường hợp người thuộc tầng lớp giàu có và có thế lực đưa người trợ giúp theo thì sẽ nộp giấy tờ bảo đảm thân phận người sử dụng lao động thay cho giấy tờ chứng minh tài chính
  • Miễn visa cho khách sử dụng hộ chiếu công vụ.

Các thành viên trong tổ chức OECD (34 nước): Anh, Áo, Ba Lan, Bỉ, Bồ Đào Nha, Canada, Chile, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hungary, Hy Lạp, Iceland, Ireland, Israel, Luxembourg, Mexico, Na Uy, New Zealand, Nhật Bản, Pháp, Phần Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Úc, Ý và Estonia.

VISA Loại Visa THỜI GIAN Giá làm Visa
Hàn Quốc 3 tháng 1 lần 8 ngày Liên hệ

LƯU Ý:

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.[/tab]

1. VISA THƯƠNG MẠI
Công ty mời ( Công ty Hàn Quốc)

  • Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; đầy đủ tên công ty mời, tên người đại diện công ty mời, địa chỉ công ty và số điện thoại liên lạc).
  • 01 giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh (bản xác nhận gốc, do phòng thuế cấp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ)
  • 01 giấy bảo lãnh có công chứng Nhà nước Hàn Quốc (bản công chứng gốc, do phòng công chứng Hàn Quốc cấp)

Công ty được mời (Công ty ở Việt Nam)

  • Hộ chiếu còn giá trị trên 6 tháng, có ký tên trên hộ chiếu + hộ chiếu cũ ( nếu có )
  • 04 hình 4 x 6 (chụp không quá 06 tháng, phông trắng )
  • Quyết định cử đi công tác bản gốc kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng bản dịch tiếng Anh)
  • Hợp đồng lao động bản gốc và 01 bản sao tiếng Việt, kèm theo bản dịch tiếng Anh (nếu là hợp đồng song ngữ Anh – Việt thì nộp bản gốc kèm bản photo, không cần công chứng)
  • Bản photo Chứng từ làm ăn của hai bên không cần công chứng (VD như B/L, L/C, hợp đồng mua bán, hoá đơn xuất nhập hàng với Hàn Quốc hoặc với các công ty nước ngoài v.v…) (Không cần nếu trong lần giao dịch đầu tiên)

2. VISA DU LỊCH

  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (sổ tiết kiệm hoặc bản xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ đỏ nhà đất hoặc các loại giấy xác nhận sở hữu tài sản có giá trị khác) bản gốc và bản dịch tiếng Anh có công chứng Nhà nước
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp và chứng minh thu nhập (hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ…; xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty), kèm bản dịch tiếng Anh không cần công chứng. Nếu có tên trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì có thể chứng minh nghề nghiệp bằng giấy này dịch tiếng anh công chứng nhà nước.
  • Lịch trình thăm quan kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng)
  • Giấy xác nhận đã đặt khách sạn trong thời gian ở Hàn Quốc (Trong trường hợp ở nhà người quen thì viết địa chỉ cư trú và số điện thoại liên lạc tại Hàn Quốc cụ thể trong Lịch trình tham quan ) (Nếu là Công ty du lịch nộp cho đoàn thì ngoài những giấy tờ trên cho từng cá nhân, cần nộp thêm giấy mời gốc, danh sách đoàn đi, lịch trình du lịch của công ty du lịch Hàn Quốc, bản sao Giấy phép lữ hành Quốc tế và bản dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước của Giấy phép kinh doanh bên phía công ty Việt Nam)

3. VISA KẾT HÔN

  • Mẫu đơn xin visa (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn)
  • Hộ chiếu gốc (của vợ/chồng người Việt Nam)
  • 1 Ảnh chân dung (ảnh dùng cho hộ chiếu)
  • Các giấy tờ chứng minh về quan hệ gia đình
  • Các giấy tờ liên quan đến nghề nghiệp và tài chính của chồng/ vợ người Hàn Quốc
  • Giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp

4. VISA THĂM CON KẾT HÔN VỚI NGƯỜI HÀN QUỐC (CON RỂ/DÂU MỜI BỐ MẸ VỢ/CHỒNG)

  • Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của người mời).
  • Giấy bảo lãnh bản gốc có công chứng nhà nước Hàn Quốc
  • Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốc) trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ
  • Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của con rể (bản sao)
  • Bản sao 2 mặt thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng (người đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì nộp bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc của người Việt Nam)
  • Giấy bảo lãnh quay trở lại Việt Nam (do con rể/con dâu người Hàn Quốc tự viết rồi đóng dấu, ký tên)
  • Hồ sơ chứng nhận quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời. (Sổ hộ khẩu Việt Nam dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước kèm theo bản gốc sổ hộ khẩu để đối chiếu (Trong trường hợp con gái đã đổi quốc tịch sang quốc tịch Hàn Quốc cần có thêm giấy khai sinh của con gái/ con trai kết hôn với người Hàn dịch tiếng Anh công chứng Nhà Nước)
  • Nguyễn Thanh Thuý 25/03/2014, 8:43 chiều

    xin tư vấn giúp e ạ!
    trường hợp e thế này: e có người Dì định cư Hàn có mở quán ăn bên đấy, có thể rước e vì e là đầu bếp và cũng có mấy năm kinh nghiệm. Giờ e muốn xin visa E7: bằng trung cấp nấu ăn, giấy xác nhận 3 năm kinh nghiệm,passport…e đã dịch thuật và công chứng. giờ e nộp lên lãnh sự hàn quốc hay cần phải có thư mời của chủ quán ăn bên Hàn nữa hay e cần phải bổ sung gì nữa. trả lời giúp e qua mail. e cảm ơn RẤT RẤT nhiều ạ.

    Phản hồi
  • Đức Ngọc 25/03/2014, 2:45 chiều

    tôi muốn làm Visa du lịch. các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính này là sổ tiết kiệm hoặc bản xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng cho tôi hỏi cần ít nhất là bao nhiêu trong tài khoản

    Phản hồi
    • DULICHVIET 25/03/2014, 4:11 chiều

      visa Di Lịch tài khoản ngân hàng tối thiểu là 5000$ , kèm theo các giấy tờ nhà đất , hối đoái , hợp đồng cho thuê …

      Phản hồi
  • Mai 24/03/2014, 10:12 sáng

    Tôi có Chồng ĐXKLĐ ở Hàn quốc, Tôi muốn đi du lịch trong vòng 1 tháng. Ở Cty chồng tôi có người Hàn muốn viết thư mời thay chồng tôi. Vậy trường hợp của tôi Cty có làm được visa không, chi phí bao nhiêu? Mong được sự hồi âm của công ty sớm. Tôi xin chân thành cảm ơn.

    Phản hồi
    • DULICHVIET 25/03/2014, 4:16 chiều

      hi chị
      chị muốn xin visa du lịch , thăm thân HQ thì phải có cty mời và bảo lãnh
      chị muốn biết chi tiết hơn thì vui lòng đến cty để được tư vấn kỹ hơn

      Phản hồi
  • xuan 01/03/2014, 5:02 sáng

    Em da tung song o han quoc duoc hon 6nam theo dang ket hon…nhung vi cuoc song gia dinh ko hanh phuc em da li hon va quay tro ve vn…va vi rat nho han quoc em muon sang tham lai..gio em ve nghe nghiep chua on dinh..lieu em co the sang tham lai han quoc dc ko a….

    Phản hồi
    • DULICHVIET 04/03/2014, 9:30 sáng

      hi anh chị
      nếu anh chị đã từng sống bên HQ mà về nước , nếu có đang làm việc tại cty ở VN , TK ngân hàng , sổ đỏ …liên quan đến tài chính hay sự ràng buộc ở lại VN thì bên mình có thể nhận theo diện đăng ký theo tour hoặc cty bên HQ đứng ra mời và bảo lãnh .

      Phản hồi
  • Hoang Ngoc 21/02/2014, 3:13 chiều

    Tôi có chồng đi XKLĐ sang Hàn Quốc, nay tôi muốn xin visa sang du lịch Hàn Quốc 3-6 tháng, cho tôi hỏi thủ tục xin cấp visa ở bên cty có làm đựợc cho trường hợp của tôi không? chi phí bao nhiêu? tôi ở nhà nội trợ. Xin chân thành cảm ơn.Mong sớm nhận được email hồi âm của quí cty.

    Phản hồi
    • DULICHVIET 27/02/2014, 8:13 sáng

      hi chị
      Hiện tại visa Hàn Quốc thì chỉ có diện lưu trú tối da 3 tháng ( lưu trú dưới 90 ngày )
      Chị phải có Thư mời từ Cty bên HQ hoặc người thân trong gia đình mời , chứ chồng chị hiện đang là diện xuất khẩu LĐ không thể mời được .

      Phản hồi
  • 0944960929 05/06/2012, 9:44 sáng

    Toi co nguoi ba con lam viec ben Han Quoc, bay gio toi muon sang du lich ben do khoang 6 thang, cho toi hoi thu tuc xin cap visa o ben cong ty ban co lam tron goi trong truong hop nay cua toi khong? Va lam thi phi het bao nhieu tien a? Co gi, gui mail hoac goi cho toi. Toi xin chan thanh cam on

    Phản hồi

Bình Luận

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt

Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: GP79 - 042/2009/TCDL-GP LHQT

Số GCNDT: 0305448565 cấp ngày 15/02/2012 (cấp lần 3)

Người đại diện: ông Trần Văn Long. E-Mail: info@dulichviet.com.vn

Văn phòng chính: 175 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM.

Điện thoại: (+84 8) 39 14 66 88
Fax: (+84 8)3915 2235

Chi nhánh Hà Nội: 21 Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (+84 4) 3512 3388
Fax: (+84 4) 3512 2769

Lịch khởi hành tour từ Hà Nội
Chùm tour lễ 30/4 giá rẻ

Về đầu trang