Làm Visa đi Hàn Quốc kết hôn

Làm Visa đi Hàn Quốc kết hôn

Giá từ: Liên hệ.

Thời gian làm: 10 ngày

Loại visa: 3 tháng 1 lần

Thời gian lưu trú: 30 ngày

Ghi chú: Hộ chiếu gốc của vợ / chồng người Việt Nam

Tp. HCM: (08) 3914 6688 (Ext: 3) - 0902 87 57 88 (Ngoài giờ)
Hà Nội   : (04) 3512 3388 - 0938 597 588 (Ms Hà)
Tư vấn làm visa 1900 1518

Visa đi Hàn Quốc - Du Lịch Việt nhận làm Visa đi Hàn Quốc cho Quý khách hàng trong và ngoài nước muốn đi Hàn Quốc với mục đích kết hôn, xây dựng gia đình. Thủ tục làm nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp nhất.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI KẾT HÔN TẠI HÀN QUỐC BAO GỒM:

1. Đơn xin cấp Visa (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn)
2. Hộ chiếu gốc (của vợ/chồng người Việt Nam)
3. Ảnh (ảnh dùng cho hộ chiếu) 1 ảnh
4. Các giấy tờ chứng minh về quan hệ gia đình

  • Phía Hàn Quốc: Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, Giấy xác nhận quan hệ gia đình, Chứng minh thư (mỗi loại 1 bản)
  • Phía Việt Nam: Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (do sở tư pháp tỉnh cấp), Hộ khẩu gia đình , Giấy khai sinh (mỗi loại 1 bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng Nhà nước)

5. Các giấy tờ liên quan đến nghề nghiệp và tài chính của chồng /vợ người Hàn Quốc

  • Giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp
    Trường hợp đi làm tại cơ quan/ công ty: Giấy xác nhận nghề nghiệp , giấy xác nhận đăng ký kinh doanh của công ty đang làm việc.
    Trường hợp là chủ doanh nghiệp: Giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh, Biên lai đóng thuế
    Trường hợp là nông/ngư dân: Giấy chứng nhận đất nông nghiệp, Giấy xác nhận là nông dân, Giấy chứng nhận tàu, Giấy chứng nhận làm việc trên tàu.
    Trường hợp làm thuê công nhật: Giấy xác nhận làm việc của chủ tuyển dụng, Giấy chứng nhận trả lương theo ngày.
  • Giấy tờ chứng minh về tài chính
    Các giấy tờ liên quan đến nhà ở: Giấy chứng nhận sở hữu nhà/ đất (nếu là chủ sở hữu) , Hợp đồng thuê nhà
    Giấy đăng ký xe – bản sao (nếu sở hữu xe ô tô).
    Giấy xác nhận về giao dịch ngân hàng như: tài khoản ngân hàng, tài khoản tiết kiệm (các giao dịch với ngân hàng trong vòng 1 năm gần đây), bảo hiểm, cổ phần, …
    Các giấy tờ khác có thể chứng minh khả năng tài chính của chồng/ vợ người Hàn Quốc
  • 1 bản Giấy bảo lãnh của chồng/ vợ người Hàn Quốc
  • Giấy chứng nhận con dấu của chồng/ vợ người Hàn Quốc
  • 1 bản khai phỏng vấn lãnh sự theo tiêu chuẩn (vợ/ chồng người VN khai theo mẫu của Sứ quán)
  • 1 bản khai tham khảo khi phỏng vấn lãnh sự (chồng/ vợ người Hàn Quốc khai theo mẫu của Sứ quán)
  • Tường trình chi tiết về việc gặp gỡ lần đầu tiên cho đến việc kết hôn (hoặc tường trình chi tiết hoàn cảnh được giới thiệu và đi đến hôn nhân)
  • 1 ảnh cưới
  • 1 thư mời (theo mẫu của Sứ quán)
  • Xác nhận thông tin về tín dụng của chồng/ vợ người Hàn Quốc được cấp bởi “Hiệp hội ngân hàng toàn quốc”
  • Lý lịch tư pháp của chồng/ vợ người Hàn Quốc và Giấy chứng nhận không có tiền án tiền sự của vợ/ chồng người Việt Nam do công an cấp (mỗi người 1 bản)
  • Giấy khám sức khỏe của cả 2 vợ chồng
  • Giấy chứng nhận Chương trình kết hôn quốc tế
  • Giấy chứng nhận Chương trình đào tạo thông tin trước khi xuất cảnh cho phụ nữ di chú kết hôn Quốc tế
  • Các giấy tờ chứng minh về quan hệ hôn nhân khác (như Quyết định ly hôn, Giấy chứng tử của chồng cũ … dich tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng Nhà nước)

Chú ý :

  • Nếu nộp kèm các hồ sơ khác hỗ trợ thêm như: Giấy chứng tử của chồng / vợ cũ hoặc Giấy chứng nhận ly hôn do tòa án cấp … cần nộp bản sao và bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước.
  • Chứng chỉ học Văn hóa Hàn Quốc cho các cô dâu Việt Nam (Trong trường hợp chưa dự lớp học trước ngày nộp Visa, các cô dâu / rể phải viết một Bản tường trình nêu lý do tại sao chưa theo học được và nói rõ ngày đăng ký và ngày học dự kiến: nộp kèm với bản dịch tiếng Anh không cần công chứng).
Visa Loại Visa Thời gian làm
Giá làm visa
Hàn Quốc Thương mại 10-15 ngày Liên hệ

 

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

 

Bình Luận

Đăng ký mail để nhận khuyến mãi

Chấp nhận thanh toán ngay

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt

Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: GP79 - 042/2009/TCDL-GP LHQT

Số GCNDT: 0305448565 cấp ngày 15/02/2012 (cấp lần 3)

Người đại diện: ông Trần Văn Long. E-Mail: info@dulichviet.com.vn

Văn phòng chính: 175 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM.

Điện thoại: (+84 8) 39 14 66 88
Fax: (+84 8)3915 2235

Chi nhánh Hà Nội: 21 Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (+84 4) 3512 3388
Fax: (+84 4) 3512 2769

Về đầu trang