Làm Visa đi du lịch New Zealand

Làm Visa đi du lịch New Zealand

Giá từ: Liên hệ.

Thời gian làm:

Loại visa:

Thời gian lưu trú:

Ghi chú:

Tp. HCM: (08) 3914 0175 - 0902 87 57 88 (Ngoài giờ)
Hà Nội   : (04) 3512 3388 - 0938 597 588 (Ms Hà)
Tư vấn làm visa 1900 1518

Visa New Zealand - Du Lịch Việt chuyên tư vấn thủ tục làm Visa đi du lịch New Zealand, cung cấp hồ sơ làm Visa đi New Zealand, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm Visa đi New Zealand cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính…

Dịch vụ làm Visa đi du lịch New Zealand của Du Lịch Việt đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm Visa đi du lịch New Zealand tại Du Lịch Việt.

Lam Visa di du lich New Zealand

Làm Visa đi du lịch New Zealand

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI DU LỊCH NEW ZEALAND GỒM:

  1. Hộ chiếu (còn hạn sử dụng trên 6 tháng)
  2. Hình 4 tấm khổ 4x6cm ( Chụp gần nhất)
  3. Sơ yếu lý lịch
  4. 1 Tờ khai làm Visa New Zealand (liên hệ Du Lịch Việt để lấy tờ khai mẫu)
  5. Tờ khai câu hỏi phụ cho thị thực du lịch
  6. Booking vé máy bay
  7. Hộ khẩu
  8. Chứng minh nhân dân
  9. Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp)
  10. Bản sao giấy khai sinh.
  11. Bản sao giấy Hôn Thú (nếu đã kết hôn), hoặc giấy ly hôn. Nếu vợ hoặc chồng mất tích, bỏ đi phải có giấy xác nhận; hoặc nếu vợ chồng sống chung nhưng không có giấy hôn thú thì phải có giấy chứng nhận của phường là đã sống chung với nhau từ thời gian nào.
  12. Chứng minh khả năng tài chính:
  • Tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm (càng nhiều càng tốt, tối thiểu 5.000USD); yêu cầu ngân hàng cung cấp Giấy Xác nhận số dư ở thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt. (bắt buộc).
  • Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)
  • Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có).
  • Giấy xác nhận mức lương.
Visa Loại Visa Thời gian làm
Giá làm visa
New Zealand 3 tháng 1 lần 21 ngày 6,090,000 VND

 

LƯU Ý:

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Bình Luận

Đăng ký mail để nhận khuyến mãi

Chấp nhận thanh toán ngay

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt

Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: GP79 - 042/2009/TCDL-GP LHQT

Số GCNDT: 0305448565 cấp ngày 15/02/2012 (cấp lần 3)

Người đại diện: ông Trần Văn Long. E-Mail: info@dulichviet.com.vn

Văn phòng chính: 175 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM.

Điện thoại: (+84 8) 39 14 66 88
Fax: (+84 8)3915 2235

Chi nhánh Hà Nội: 21 Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (+84 4) 3512 3388
Fax: (+84 4) 3512 2769

Lịch khởi hành tour từ Hà Nội
Khuyến mãi du lịch Singapore hè 2014

Về đầu trang