Làm Visa đi du lịch Canada (3T1L)

Làm Visa đi du lịch Canada (3T1L)

Giá từ: 2.770.000 đ

Thời gian làm: 21 ngày

Loại visa: 3 tháng 1 lần

Thời gian lưu trú: 30 ngày

Ghi chú: Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng

Tp. HCM: (08) 3914 6688 (Ext: 3) - 0902 87 57 88 (Ngoài giờ)
Hà Nội   : (04) 3512 3388 - 0938 597 588 (Ms Hà)
Tư vấn làm visa 1900 1518

Visa Canada - Du Lịch Việt chuyên tư vấn thủ tục làm Visa đi du lịch Canada, cung cấp hồ sơ làm Visa du lịch, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm Visa đi Canada cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Lam Visa di du lich Canada

Visa đi du lịch Canada loại 3 tháng 1 lần

HỒ SƠ XIN VISA ĐI DU LỊCH  VÀO CANADA THƯỜNG PHẢI CHUẨN BỊ NHỮNG GIẤY TỜ SAU:

  • Đơn xin thị thực nhập cảnh du lịch (theo mẫu)
  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Địa chỉ liên lạc, số điện thoại bàn và di động
  • Bản khai lý lịch gia đình (theo mẫu)
  • Bản khai câu hỏi dành cho du lịch
  • Thư giải thích lý do liên quan đến chuyến đi
  • Hai tấm hình 4×6 nền trắng
  • Giấy tờ tùy thân:
  • Ngoài ra, để chứng minh cho Chính phủ Canada nhìn thấy khả năng quay về Việt Nam sau chuyến đi, Quý khách  nên chuẩn bị thêm một số giấy tờ chứng minh về mối quan hệ tại Việt Nam, công việc và khả năng tài chính của mình, thường bao gồm những giấy tờ sau:
    • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn,
    • Sổ hộ khẩu có các thành viên trong gia đình
    • Chứng minh nhân dân
    • Sơ yếu lý lịch
    • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ nhà do mình đứng tên hoặc đồng đứng tên
    • Tài khoản tiết kiệm tối thiểu 5000 USD
    • Tài sản khác do mình đứng tên hoặc đồng đứng tên
    • Hợp đồng lao động , đơn xin nghỉ phép ( nhân viên cty )
    • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giấy nộp thuế 6 tháng gần nhất ( chủ doanh nghiệp )
    • Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất
  • Booking khách sạn bên Canada
  • Booking vé máy bay
  • Thư mời từ cty du lịch bên Canada

Lưu ý:

  • Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lịch với người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.
  • Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ
Visa Loại Visa Thời gian Giá làm visa
Canada 3 tháng 1 lần 3 – 4 tuần 2,770,000 VND

 

LƯU Ý:

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Giá trên không bao gồm tiền phí đóng Lãnh sự quán.
  • Tri 24/02/2014, 5:44 chiều

    Toi hiên giờ đang du hoc sinh o nhat ban dược 4 thang toi muon di du lich sang canada vao ki nghi xua o nhat ban vao 20/3/2014. Vay toi phai lam nhu the nao

    Phản hồi
    • DULICHVIET 27/02/2014, 8:11 sáng

      hi ban
      nếu bạn muốn xin visa Canada vào thời gian đó thì ko cs kịp thời gian xin visa
      Thời gian làm là 4-5 tuần , nhưng phải có thư mời từ Canada

      Phản hồi
      • Tri 30/05/2014, 5:04 sáng

        Xin loi. Cho mình hoi neu tôi muon di du lich thì bạn có thể làm giúp minh xin giay thong hanh kg

        Phản hồi

Bình Luận

Đăng ký mail để nhận khuyến mãi

Chấp nhận thanh toán ngay

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt

Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: GP79 - 042/2009/TCDL-GP LHQT

Số GCNDT: 0305448565 cấp ngày 15/02/2012 (cấp lần 3)

Người đại diện: ông Trần Văn Long. E-Mail: info@dulichviet.com.vn

Văn phòng chính: 175 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM.

Điện thoại: (+84 8) 39 14 66 88
Fax: (+84 8)3915 2235

Chi nhánh Hà Nội: 21 Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (+84 4) 3512 3388
Fax: (+84 4) 3512 2769

Thuê xe du lịch Tết
Du lịch Đông Bắc

Về đầu trang