Du Lich Can Tho, Du Lich Can Tho gia re, Chuong trinh Du Lich Can Tho

Du lịch Miền Tây – Châu Đốc 2 ngày 2 đêm giá hot 2016

Lịch trình :Châu Đốc – Rừng Tràm Trà Sư – Thiên Cấm Sơn – Chùa Huỳnh Đạo

TP. Hồ Chí Minh: Tối thứ 6 hàng tuần

Điểm nổi bật: Đến rừng tràm Trà Sư, nơi luôn phủ một màu xanh mơn mởn của đám bèo tây giăng kín mặt nước sẽ là một trải nghiệm khó quên của mỗi du khách khi đến đây. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngồi trên những chiếc tắc ráng băng qua dòng nước mênh mang, say mê với vẻ đẹp mát rượi của khu rừng, lắng nghe tiếng chim chóc kêu thật gần và những bông điên điển vàng nghiêng nghiêng soi bóng.

2 Ngày 2 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
1.599.000 đ

Du Lịch Miền Tây – Cà Mau 2 ngày 2 đêm khuyễn mãi hội chợ ITE 2016

Lịch trình :MIỀN TÂY: Cà Mau - Năm Căn - Đất Mũi - Bạc Liêu - Sóc Trăng

TP. Hồ Chí Minh: Tối 7/10 & 4/11

Điểm nổi bật: Cảm xúc khỏ tả thành lời của mỗi người con Đất Việt khi đặt chân đến vùng đất cuối cùng của Tổ quốc, đứng trên đài quan sát và thu vào tầm mắt khung cảnh rừng mắm, rừng đước xanh rì nối nhau, trải dài ngút ngàn, tiếp giáp với mây trời là điều chắc chắn sẽ đọng lại trong lòng du khách trong chuyến đi này. Sau khi rời Đất Mũi, du khách sẽ tiếp tục hành trình khám phá miền quê hương của chàng Công Tử Bạc Liêu, nghe nhắc lại những giai thoại nức tiếng gần xa trong quá khứ về sự xa hoa. Ngoài điệu Dạ Cổ Hoài Lang, Bạc Liêu hấp dẫn du khách từ những di tích lịch sử, điểm du lịch sinh thái và đặc biệt là du lịch tâm linh gắn liền với cảnh quan và các câu chuyện cổ xưa. Ghé Sóc Trăng, du khách sẽ không bỏ lỡ cơ hội đến thăm Chùa Dơi hơn 400 năm tuổi, điểm đặc sắc làm nên danh tiếng của chùa là lối kiến trúc Khơmer độc đáo và câu chuyện về đàn dơi huyền bí.

2 Ngày 2 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
1.299.000 đ

Du Lịch Miền Tây: Sài Gòn – Mỹ Tho – Tát Mương Bắt Cá (T10/2016)

Lịch trình :TRẢI NGHIỆM VỚI THÚ VUI TÁT MƯƠNG BẮT CÁ - MỸ THO – 4 CỒN (LONG – LÂN – QUI – PHỤNG)

TP. Hồ Chí Minh: 25/9 & 9,23/10 & 1,27/11

Điểm nổi bật: Tránh xa sự ồn ào, nhộn nhịp của phố phường, chuyến đi 1 ngày đưa du khách vào hành trình khám phá vùng sông nước hữu tình của Miền Tây Nam Bộ. Về Tiền Giang, cùng dạo du thuyền trên sông Tiền ngắm cảnh 4 Cù Lao: Long, Lân, Quy, Phụng, thưởng thức hương vị dân dã của những món ăn đồng quê, tham quan những vườn cây ăn trái xum xê, giao lưu Đờn ca tài tử, tìm hiểu về đặc trưng sinh hoạt của con người miền Tây bình dị, tận hưởng không gian yên bình… sẽ là những trải nghiệm thú vị dành cho du khách.

1 Ngày

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
499.000 đ

Du Lịch Miền Tây 2 ngày 2 Đêm khởi hành từ Sài Gòn dịp lễ 02/9

Lịch trình :KHÁM PHÁ ĐẢO NAM DU

TP. Hồ Chí Minh: Tối 31/8

Điểm nổi bật: Tour Du Lịch Miền Tây khởi hành dịp lễ 2/9 - Đảo Nam Du là quần đảo cuốn hút với những bở biển đẹp và thế giới thủy cung huyền ảo. Hãy cùng Du Lịch Việt khám phá và trải nghiệm cảnh sắc tuyệt đẹp của hòn đảo hoang sơ nhưng vô cùng xinh đẹp với tour du lịch Đảo Nam Du 2 ngày 2 đêm nhé.

2 Ngày 2 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
2.299.000 đ

Du Lịch Miền Tây 3 ngày 2 khởi hành từ Sài Gòn dịp nghỉ lễ 02/9

Lịch trình :MỸ THO – CHÙA VĨNH TRÀNG – CỒN LONG – LÂN – QUI – PHỤNG - CHÂU ĐỐC –MIẾU BÀ CHÚA XỨ NÚI SAM - RỪNG TRÀM TRÀ SƯ – THIÊN CẤM SƠN

TP. Hồ Chí Minh: 2/9

Điểm nổi bật: Tour Du Lịch Miền Tây khởi hành dịp lễ 2/9 - Đến với hành trình Miền Tây 3 ngày 2 đêm của công ty Du Lịch Việt dịp khám phá những sòng sông hiền hòa, chiếc xuồng ba lá, hay ngồi nhâm nhi ly trà mật ong thơm lừng, thưởng thức trái cây miệt vườn,... Hay ngồi trên tắc ráng đến với rừng tràm Trà Sư luôn phủ một màu xanh mơn mởn của đám bèo tây giăng kín mặt nước. Đây sẽ là một trải nghiệm du khách không thể bỏ lỡ khi đi thuyền trên dòng nước mênh mang và say mê với vẻ đẹp mát rượi của khu rừng, lắng nghe tiếng chim chóc kêu thật gần và những bông điên điển vàng nghiêng nghiêng soi bóng.

3 Ngày 2 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
2.299.000 đ

Du Lịch Miền Tây – Mỹ Tho – Cần Thơ 2 ngày giá tốt dịp lễ 02/9

Lịch trình :MỸ THO – CHÙA VĨNH TRÀNG – CỒN LONG – LÂN – QUI – PHỤNG - CẦN THƠ – CHỢ NỔI CÁI RĂNG – KHU DU LỊCH MỸ KHÁNH

TP. Hồ Chí Minh: 3/9

Điểm nổi bật: Tour Du Lịch Miền Tây dịp nghỉ lễ 2/9 - Miền Tây hiện nay là điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước chính nhờ hệ thống sông ngòi, kênh rạch dày đặc kết hợp với kiến trúc đô thị mang đến cho mảnh đất một nét duyên độc đáo và riêng biệt. Đến đây ngoài thưởng thức không gian tuyệt vời của miền miệt vườn du khách còn có thể thưởng thức các món ăn nóng hổi đậm chất miền Tây Nam Bộ.

2 Ngày 1 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
1.599.000 đ

Du Lịch Miền Tây: Sài Gòn – Cần Thơ – Chợ nổi Cái Răng (T9/2016)

Lịch trình :Mỹ Tho – Cần Thơ - Chợ nổi Cái Răng

TP. Hồ Chí Minh: Thứ 4,7 hàng tuần

Điểm nổi bật: Miền Tây hiện nay là điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước chính nhờ hệ thống sông ngòi, kênh rạch dày đặc kết hợp với kiến trúc đô thị mang đến cho mảnh đất một nét duyên độc đáo và riêng biệt. Đến đây ngoài thưởng thức không gian tuyệt vời của miền miệt vườn du khách còn có thể thưởng thức các món ăn nóng hổi đậm chất miền Tây Nam Bộ.

2 Ngày 1 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
1.299.000 đ

Du Lịch Miền Tây: Sài Gòn – Bạc Liêu – Sóc Trăng giá tốt (T9/2016)

Lịch trình :Cà Mau – Nam Căn – Đất Mũi – Bạc Liêu – Sóc Trăng

TP. Hồ Chí Minh: Tối thứ 2,6 hàng tuần

Điểm nổi bật: Mũi Cà Mau là một địa điểm có ý nghĩa thiêng liêng với bất kỳ người dân Việt Nam, ngoài việc thăm quan những địa danh nổi tiếng du khách còn được trải nghiệm về cuộc sống của người dân nơi đây hay thưởng thức những món đặc sản mang đậm hương vị của người dân tại cực Nam của tổ quốc.

2 Ngày 2 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
1.299.000 đ

Du Lịch Miền Tây Trải Nghiệm Thú Vui Tát Mương Bắt Cá (T9/2016)

Lịch trình :Về miền Tây (trải nghiệm với thú vui tát mương bắt cá) - Mỹ Tho – 4 Cồn (Long – Lân – Qui – Phụng)

TP. Hồ Chí Minh: Chủ nhật hàng tuần

Điểm nổi bật: Còn gì tuyệt vời hơn khi tay gàu tay đơm cùng tát nước một khúc sông để bắt cá và thưởng thức những “chiến lợi phẩm” cá nướng trui ngay tại nhà vườn.

1 Ngày

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
599.000 đ

Du lịch Miền Tây – Nam Du 2 ngày 2 đêm giá tốt mùa 2016

Lịch trình : Rạch Giá – Khám Phá Đảo Nam Du – Chinh Phục Dốc Ông Tình

TP. Hồ Chí Minh: Tối thứ 2 & Tối thứ 7 hàng tuần

Điểm nổi bật: Đảo Nam Du là quần đảo cuốn hút với những bở biển đẹp và thế giới thủy cung huyền ảo. Hãy cùng Du Lịch Việt khám phá và trải nghiệm cảnh sắc tuyệt đẹp của hòn đảo hoang sơ nhưng vô cùng xinh đẹp với tour du lịch Đảo Nam Du 2 ngày 2 đêm nhé.

2 Ngày 2 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
1.799.000 đ

Du lịch Miền Tây: Sài Gòn – Cần Thơ – Châu Đốc 4N/3D từ Hà Nội

Lịch trình :HÀ NỘI – SÀI GÒN – CẦN THƠ - CHÂU ĐỐC - SÀI GÒN - HÀ NỘI

Hà nội: Thứ 7 hàng tuần

Điểm nổi bật: Đồng Bằng Sông Cửu Long - vùng đất có những ruộng lúa vàng óng nặng trĩu hạt, được tô điểm bằng những cánh cò bay thong dong trong những buổi chiều tà. Một chuyến đi hòa mình cùng thiên nhiên thanh bình, cùng làm bạn với những người con Nam Bộ Quý khách sẽ cùng tìm hiểu và khám phá nền văn hóa miệt vườn, văn minh sông nước - một nền văn hóa, văn minh riêng biệt của những người con Nam Bộ.

4 Ngày 3 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
5.550.000 đ

Du lịch Miền Tây: Cần Thơ – Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau 4N/3D

Lịch trình :HÀ NỘI – SÀI GÒN – CẦN THƠ - CÀ MAU – ĐẤT MŨI – BẠC LIÊU - CẦN THƠ – SÀI GÒN - HÀ NỘI

Hà nội: Thứ 7 hàng tuần

Điểm nổi bật: Người ta bảo điểm đến đôi khi không quan trọng bằng những gì nhìn ngắm trên đường. Điều ấy đúng với các cuộc du ngoạn ở miền Bắc quanh co đồi núi. Còn ở miền Nam, cái thú vị lại là ở sự tiếp xúc với con người. Bản tính phúc hậu, thẳng thắn, trọng nghĩa... mới hơn ba trăm năm, thời mang gươm đi mở cõi, chống lại cọp beo, cá sấu... Từ Cần Thơ, Sóc Trăng, qua Bạc Liêu xuống tận mũi Cà Mau, đi đâu cũng cảm nhận được cái hồn miền Tây khoáng đạt, chân tình và đằm thắm, ngọt ngào như những câu ca vọng

4 Ngày 3 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
5.690.000 đ

Du Lịch Miền Tây – Cần Thơ 4 ngày 3 đêm giá tốt hè 2016

Lịch trình :Mỹ Tho – Cần Thơ – Cà Mau – Đất Mũi – Sóc Trăng – Bạc Liêu

TP. Hồ Chí Minh: Thứ 2 & Thứ 5 hàng tuần

Điểm nổi bật: Du Lịch Việt sẽ đưa du khách khám phá 4 cồn Long – Lân – Quy - Phụng là tên của 4 cồn nằm trên dòng sông Tiền thơ mộng. Được mệnh danh là tứ linh của miền miệt vườn Tây Nam Bộ, Long – Lân – Quy – Phụng tạo nên một bức tranh sông nước quyến rũ, là điểm đến hấp dẫn du khách trong hành trình khám phá miền Tây.

4 Ngày 3 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
2.499.000 đ

Du lịch Miền Tây – Nam Du 3 ngày 3 đêm giá tốt mùa hè 2016

Lịch trình :Rạch Giá – Khám Phá Đảo Nam Du - Chinh Phục Dốc Ông Tình – Hải Đăng Nam Du

TP. Hồ Chí Minh: Tối thứ 5 hàng tuần

Điểm nổi bật: Tạo hóa đã ban cho đảo Nam Du những bãi biển tuyệt đẹp, những bãi cát trắng mịn sạch sẽ đến tuyệt vời mà hiếm nơi nào có được, xen kẽ là những bãi đá nhấp nhô lớn nhỏ vui mắt. Còn gì tuyệt hơn khi được đắm mình trong lòng nước mát lành trong vắt tận đáy và để những bọt sóng xua tan cơn nóng nực của những ngày hè.

3 Ngày 3 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
2.499.000 đ

Du Lịch Miền Tây 1 ngày trải nghiệm tát mương bắt cá dịp hè 2016

Lịch trình :Về miền Tây trải nghiệm với thú vui tát mương bắt cá - Mỹ Tho – 4 Cồn (Long – Lân – Qui – Phụng)

TP. Hồ Chí Minh: Chủ nhật hàng tuần

Điểm nổi bật: Tát mương bắt cá được xem là một trải nghiệm thú vị trong hành trình về miền Tây. Đến đây, du khách sẽ được xắn quần lội mương, tát nước bắt cá. Du khách không chỉ được sờ tận tay, nắm và bắt được những con cá đang cố ẩn mình dưới nước, mà còn trải nghiệm nhiều cảm xúc thú vị khó tả khi bắt được những con cá đang vùi mình dưới lớp bùn lầy trong ao.

1 Ngày

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
599.000 đ

Du lịch Miền Tây – Châu Đốc 4 ngày 3 đêm giá tốt hè 2016

Lịch trình :Châu Đốc – Vía Bà Chúa Xứ – Núi Cấm – Hà Tiên - Hang Moso – Lăng Mạc Cửu – Cần Thơ – Khu du lịch Mỹ Khánh

TP. Hồ Chí Minh: Thứ 2 & Thứ 5 hàng tuần

Điểm nổi bật: Du khách sẽ có dịp đến với Châu Đốc là nơi có thể giúp bạn thoát khỏi những xô bồ chốn thị thành, những ngôi nhà với sắc màu sống động nằm chênh vênh trên những cây cọc, tựa những loài chim nhiệt đới làm tổ trên cao nơi rừng già. Đến với hành trình Du Lịch Miền Tây 4 ngày của Du Lịch Việt, du khách sẽ được khám phá nét thanh bình, yên ả của làng quê, chìm đắm trong nét văn hóa ẩm thực tinh tế đầy màu sắc đặc trưng của miền sông nước…

4 Ngày 3 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
2.399.000 đ

Xem thêm »

 • Du lịch Miền Tây: dịp tết Ất Mùi 2015 từ Sài Gòn Trần Thư Thư Bình luận trên

  Du lịch Miền Tây: dịp tết Ất Mùi 2015 từ Sài Gòn

  2014-01-24 10:39:13

  "Trần Thư Thư đăng ký đi tour du lịch miền tây , khởi hành mồng 3 tết từ Saigon , 3 ngày 2 đêm" Chi tiết

 • Tour Du Lich Can tho, Di Du Lich Can tho, Gia Du Lich Can Tho, Cong ty Du Lich Can Tho, Cty Du Lich Can Tho, Du Lich Can Tho 2016, Tua Du Lich Can Tho

  Đăng ký nhận mail
  Họ đệm
  Tên
  Email *
  Điện thoại
  * Required Field

  Chấp nhận thanh toán ngay

  Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt

  Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: GP79 - 042/2009/TCDL-GP LHQT

  Số GCNDT: 0305448565 cấp ngày 15/02/2012 (cấp lần 3)

  Người đại diện: ông Trần Văn Long. E-Mail: info@dulichviet.com.vn

  Văn phòng chính: 175 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM.

  Điện thoại: (+84 8) 7305 6789
  Fax: (+84 8)3915 2235

  CN Hà Nội: 167 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội.

  Điện thoại: (+84 4) 3512 3388
  Fax: (+84 4) 3512 2769

  CN Phú Quốc: 11 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc.

  Điện thoại: (+84 77)399 22 81
  Fax: (+84 77)399 22 82

  du lich thai lan gia tot 2016
  du lich trong nuoc thu 2016

  Về đầu trang