Du lịch Trung Quốc – Chương trình tour du lịch Trung Quốc 2015

Du Lịch Trung Quốc cung cấp các Chương trình Du Lịch Trung Quốc 2015 giá tốt nhất. Tour Du Lịch Trung Quốc luôn là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước vớ những điểm tham quan đã đi vào phim ảnh: Bắc Kinh, Hàng Châu, Tô Châu, Nam Ninh, Côn Minh, Thượng Hải… Dưới đây là các Chương trình Du Lịch Trung Quốc được mở bán hàng ngày.

Du lịch Trung Quốc: 7 ngày Hàng Châu Tô Châu giá tốt 2015

Lịch trình :Bắc Kinh - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu (Bay VN - 1 chặng tàu cao tốc)

TP. Hồ Chí Minh: 10,31/10; 21/11

Điểm nổi bật:

Du lịch Trung Quốc 2015 - Đất nước được biết đến với núi cao, sông dài và bề dày lịch sử ngàn năm từ lâu đã là điểm du lịch vô cùng hấp dẫn. Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với khung cảnh nguy nga tráng lệ của các cung điện qua nhiều bộ phim lịch sử cổ trang, hay vẻ đẹp hiện đại và năng động của những thành phố lớn như Thượng Hải, Bắc Kinh… Là một thành phố nổi tiếng và thịnh vượng nhất Trung Quốc từ 1000 năm trở lại đây, Hàng Châu thu hút du khách bởi nhiều di tích lịch sử phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, các sản phẩm truyền thống nổi tiếng lâu đời như là lụa tơ tằm, trà xanh và cũng là nơi gắn với con đường tơ lụa nổi tiếng.

7 Ngày 6 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
13.799.000 đ

Du lịch Trung Quốc: 4 ngày khởi hành từ Sài Gòn giá tốt 2015

Lịch trình :Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu

TP. Hồ Chí Minh: 1,8,15,22,29/10; 5,12,19,26/11

Điểm nổi bật: Du lịch Trung Quốc 4 ngày đi Hàng Châu - Tô Châu sẽ mang lại cho bạn cảm giác khoan khoái và dễ chịu bởi làn nước trong xanh, bạn sẽ được ngồi Thuyền Rồng thăm Tây Hồ – một trong những hồ có lịch sử lâu đời nhất Trung Quốc. Đây hẳn là một kỳ nghỉ tuyệt vời giành cho gia đình bạn, hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi.

4 Ngày 3 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
11.599.000 đ

Du lịch Trung Quốc: đi Bắc Kinh từ Sài Gòn giá tốt 2015

Lịch trình :Sài Gòn - Bắc Kinh - Vạn Lý Trường Thành

TP. Hồ Chí Minh: 11,22/10; 1,8,15,22,29/11

Điểm nổi bật:

Chuyến du lịch Trung Quốc 4 ngày đi Bắc Kinh - Vạn Lý Trường Thành sẽ cho cu khách trải nghiệm tìm hiểu về văn hóa, lịch sử, con người nơi đây. Văn hóa Trung Quốc cũng là một trong những nền văn hóa phức tạp nhất trên thế giới. Trung Quốc từ lâu đã nổi tiếng với cảnh đẹp tráng lệ của cung đình qua phim dã sử hay những cảnh vật hoang sơ trong phim cổ trang. Nếu ai một lần đặt chân đến du lịch Trung Quốc đều hiểu rằng những gì thấy được qua màn ảnh nhỏ là quá ít so với vẻ đẹp đích thực từ những khu đô thị cổ kính mà họ tận mắt thưởng lãm.

4 Ngày 3 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
10.599.000 đ

Du lịch Trung Quốc: 7 ngày khởi hành từ Tp.HCM giá tốt 2015

Lịch trình :Sài Gòn - Bắc Kinh - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu (Bay toàn chặng)

TP. Hồ Chí Minh: 26/09; 03,10,17,24,31/10

Điểm nổi bật: Chuyến du lịch Trung Quốc 7 ngày du khách có thể khám phá một loạt 4 thành phố nổi tiếng là Bắc Kinh, Thượng Hải, Tô Châu, Hàng Châu. Bởi lẽ, một Bắc Kinh hiện đại có nhiều danh lam thắng cảnh nặng tính văn hóa, một Thượng Hải rộng lớn với lối kiến trúc cổ kim hòa điệu được mệnh danh là " Paris của phương Đông, hai điểm đến Hàng Châu - Tô Châu có phong cảnh đẹp như tranh vẽ, được ví von là " thiên đường hạ giới "… có thể làm mãn nhãn bất kỳ vị khách khó tính nào...

7 Ngày 6 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
16.999.000 đ

Du lịch Trung Quốc: 7 ngày mùa lá đỏ giá tốt từ Sài Gòn (2015)

Lịch trình :Sài Gòn - Bắc Kinh – Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu (Bay toàn chặng)

TP. Hồ Chí Minh: 15,25,22,27/10; 08,23,29/11

Điểm nổi bật:

Mùa thu Trung Quốc 2015 trong tiết trời thu se se lạnh hoà cùng cảnh vật thay màu áo mới, là thời điểm lý tưởng để du khách tận hưởng mùa thu nồng nàn và chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc hoành tráng của các địa danh nổi tiếng Trung Hoa. Hành trình du lịch sẽ cho du khách được trải nghiệm trọn vẹn những tinh hoa văn hoá, ẩm thực tiêu biểu nhất của Trung Hoa tại thủ đô Bắc Kinh với Vạn Lý Trường Thành lừng danh thế giới, thưởng thức món Vịt Quay Bắc Kinh trứ danh, thưởng thức chương trình biểu diễn xiếc độc đáo của các nghệ nhân Trung Hoa, khám phá Hàng Châu với Tây Hồ thơ mộng và Miếu thờ Danh Tướng Nhạc Phi. Ghé thăm Vườn Sen và Hàn Sơn Tự tại Tô Châu trước khi đến với Thượng Hải náo nhiệt và hiện đại, chiêm ngưỡng Bến Thượng Hải, Tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu, Chùa Phật Ngọc, Cầu Nam Phố...

7 Ngày 6 Đêm

Khuyến mãi

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
13.999.000 đ

Du lịch Trung Quốc: 6 ngày khởi hành từ Sài Gòn giá tốt (T11/2015)

Lịch trình :BẮC KINH – THƯỢNG HẢI – HÀNG CHÂU – TÔ CHÂU

TP. Hồ Chí Minh: 2,16/11/2015

Điểm nổi bật: Đã đến Bắc Kinh, du khách không thể không đến thăm khu di tích Cố Cung với những hệ thống cung điện nguy nga, vườn Thượng uyển mang đậm dấu ấn văn hoá, lịch sử Trung Hoa, quảng trường Thiên An Môn luôn tấp nập khách tham quan, Vạn Lý Trường Thành sừng sững trường tồn cùng thời đại…Thành phố nổi tiếng và thịnh vượng nhất Trung Quốc từ 1000 năm trở lại đây, Hàng Châu thu hút du khách bởi nhiều di tích lịch sử phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, các sản phẩm truyền thống nổi tiếng lâu đời như là lụa tơ tằm, trà xanh và cũng là nơi gắn với con đường tơ lụa nổi tiếng.

6 Ngày 5 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
14.699.000 đ

Du lịch Trung Quốc 5 ngày khởi hành từ Hà Nội giá tốt 2015

Lịch trình :NAM NINH – QUẢNG CHÂU – THẨM QUYẾN

Hà nội: Thứ 6 hàng tuần

Điểm nổi bật:

Hành trình du lịch Trung Quốc 5 ngày 2015 đi: Nam Ninh - Quảng Châu - Thẩm Quyến sẽ đưa du khách sẽ được hiểu biết thêm về những Thành Phố mới, những Thành Phố trẻ năng động và sầm uất...Tại Nam Ninh quý khách có thể thoải mái mua sắm các mặt hàng từ cao cấp đến bình dân...Tại Quảng Châu, một TP mà 100% những chủ shop quần áo của Việt Nam chúng ta đều đã đến đây...Tại Thẩm Quyến, ngoài những điểm thăm quan cực kỳ ấn tượng như: Công viên Cửa Sổ Thế Giới, Công Viên Trung Hoa Cẩm Tú...Thẩm Quyến còn là nơi mà những lái buôn Việt Nam có mặt rất nhiều để mua bán hàng điện tử...

5 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
6.690.000 đ

Du lịch Trung Quốc 7 ngày giá tốt 2015 khởi hành từ Hà Nội

Lịch trình :HÀ NỘI - BẮC KINH – TÔ CHÂU – HÀNG CHÂU – THƯỢNG HẢI (Tàu Cao Tốc 6 tiếng)

Hà nội: 24/09 ; 08/10 , 12/11

Điểm nổi bật:

Vốn là quốc gia giàu truyền thống văn hóa, Trung Quốc được xem là một trong những điểm du lịch ăn khách nhất thế giới. Với nền văn hóa 3.500 năm rực rỡ, khác biệt với sắc đỏ của Tử Cấm Thành, Vạn Lý Trường Thành, không gian hiện đại xen kẽ những lâu đài và tòa thành cổ, Trung Quốc là một vùng đất mê hoặc bất cứ khách du lịch nào.

7 Ngày 6 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
15.890.000 đ

Du lịch Hồng Kông – Macau – Trung Quốc khởi hành từ TP HCM hè 2015

Lịch trình :HỒNG KÔNG – DISNEYLAND - MACAU – CHU HẢI – THẨM QUYẾN

TP. Hồ Chí Minh: 9,16,23,30/09

Điểm nổi bật: Một điểm đến mới lạ trong tour du lịch Hồng Kông - Trung Quốc hè 2015 này thành phố Chu Hải. Hãy cùng Du Lịch Việt đến Chu Hải để được sải bước trên con đường tình yêu và ngắm tượng Mỹ nhân ngư. Biểu tượng của Chu Hải là bức tượng mỹ nhân ngư bằng đá hoa cương lộng lẫy giữa biển khơi lộng gió cao 7,8m và được tạc trong tư thế hai tay giơ cao nâng viên trân châu. Chắc chắn du khách sẽ có những giây phút vô cùng thư giãn và thoải mái tại nơi đây.

5 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
17.999.000 đ

Du lịch Trung Quốc: 7 ngày 6 đêm giá tốt từ Sài Gòn (T8/2015)

Lịch trình :SÀI GÒN - THƯỢNG HẢI – HÀNG CHÂU – TÔ CHÂU – BẮC KINH DỊP HÈ 2015.

TP. Hồ Chí Minh: 15/08

Điểm nổi bật: Nằm bên dòng Hoàng Phố êm đềm, Thượng Hải mang vẻ đẹp nửa hiện đại nửa cổ kính của những công trình kiến trúc. Nơi đó có những di tích, danh thắng nổi tiếng đáng để bạn dừng bước như miếu Thành Hoàng, cầu Nam Phố, bến Thượng Hải, Tháp Truyền hình Đông Phương Minh Châu, phố Nam Kinh - những trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng buôn bán đủ các loại hàng hoá, đồ trang sức, mỹ phẩm, quần áo, quà lưu niệm hay chùa Phật Ngọc...Sức hấp dẫn của Thượng Hải chắc chắn sẽ đem đến cho du khách những kỉ niệm không bao giờ quên.

7 Ngày 6 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
16.699.000 đ

Du lịch Trung Quốc: 7 ngày 6 đêm khởi hành TP HCM dịp lễ 2/9

Lịch trình :Sài Gòn - Bắc Kinh - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu (Bay toàn chặng)

TP. Hồ Chí Minh: 30/8

Điểm nổi bật:

Kỳ nghỉ lễ 2/9 sắp đến và bạn có dự dịnh du lịch trải nghiệm và khám phá một đất nước mới mà vẫn phù hợp với chi phí. Chương trình Du lịch Trung Quốc 7 ngày sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khám phá tuyệt vời. Chương trình sẽ đưa bạn đến với: Vạn Lý Trường Thành - biểu tượng của Trung Quốc, thưởng thức món Vịt Quay Bắc Kinh trứ danh, thưởng thức chương trình biểu diễn xiếc độc đáo của các nghệ nhân Trung Hoa, khám phá Hàng Châu với Tây Hồ thơ mộng và Miếu thờ Danh Tướng Nhạc Phi. Đến với Vô Tích, Quý khách tham quan Phim trường "Tam Quốc Diễn Nghĩa", sau đó ghé thăm Vườn Sen và Hàn Sơn Tự tại Tô Châu trước khi đến với Thượng Hải náo nhiệt và hiện đại, chiêm ngưỡng Bến Thượng Hải, Tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu, Chùa Phật Ngọc, Cầu Nam Phố...

7 Ngày 6 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
17.499.000 đ

Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Trung Quốc – Bắc Kinh dịp lễ 2/9

Lịch trình :Sài Gòn - Bắc Kinh - Vạn Lý Trường Thành

TP. Hồ Chí Minh: 30/8

Điểm nổi bật: Du lịch Trung Quốc dịp lễ 2/9: Hành trình du lịch Trung Quốc 4 ngày 3 đêm sẽ đưa quý khách trải nghiệm những tinh hoa văn hoá, ẩm thực tiêu biểu nhất của Trung Hoa tại thủ đô Bắc Kinh với Vạn Lý Trường Thành lừng danh thế giới, khám phá Tử Cấm Thành, Thập Tam Lăng, Công Viên Thiên Đàn… những nơi vẫn còn lưu giữ được giá trị truyền thống lâu đời của người Trung Hoa, thưởng thức món Vịt Quay Bắc Kinh trứ danh và xem chương trình biểu diễn xiếc độc đáo của các nghệ nhân.

4 Ngày 3 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
11.999.000 đ

Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Trung Quốc – Bắc Kinh dịp hè (T7/2015)

Lịch trình :Sài Gòn - Bắc Kinh - Vạn Lý Trường Thành dịp hè 2015

TP. Hồ Chí Minh: 5,12,19,26/07

Điểm nổi bật: Một điểm đến thú vị trong hành trình Sài Gòn - Trung Quốc - Bắc Kinh dịp hè 2015 của công ty Du Lịch Việt là Tử Cấm Thành - tòa thành nổi tiếng của Trung Quốc thu hút hàng triệu du khách mỗi năm bởi sự lộng lẫy, quy mô ấn tượng. Tử Cấm Thành được xây dựng từ năm 1406 tới năm 1420, gồm 980 tòa nhà trên diện tích 720.000 m2. Công trình được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1987 và là quần thể cổ bằng gỗ lớn nhất thế giới. Với điểm đến này, chắc chắn du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị và khó quên.

4 Ngày 3 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
10.999.000 đ

Du lịch Trung Quốc khởi hành từ Sài Gòn giá ưu đãi dịp hè (T7/2015)

Lịch trình :Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu hè 2015

TP. Hồ Chí Minh: 2,9,16,23,30/07

Điểm nổi bật: Những ngày hè nóng nực và khó chịu tại Sài Gòn chắc chắn sẽ làm bạn khó chịu, hãy tạm gác công việc lại và cùng Du Lịch Việt đến Hàng Châu của đất nước Trung Quốc. Đến đây sẽ mang lại cho bạn cảm giác khoan khoái và dễ chịu bởi làn nước trong xanh, bạn sẽ được ngồi Thuyền Rồng thăm Tây Hồ – một trong những hồ có lịch sử lâu đời nhất Trung Quốc. Du lịch Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu 4 ngày 3 đêm dịp hè 2015 chắc chắn sẽ là một kỳ nghỉ tuyệt vời cho bạn cùng gia đình, người thân.

4 Ngày 3 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
10.999.000 đ

Du lịch Hồng Kông – Trung Quốc dịp hè 2015 khởi hành từ TP HCM

Lịch trình :Tp HCM - Hông Kông – Thẩm Quyến – Quảng Châu hè 2015

TP. Hồ Chí Minh: 4,11,30/07

Điểm nổi bật: Chuyến du lịch Hồng Kông - Trung Quốc dịp hè 2015 chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm cực kỳ thú vị, hấp dẫn và sang trọng. Ngoài việc trải nghiệm nền văn hóa truyền thống xuyên suốt từ Hồng Kông - Trung Quốc, thưởng ngoạn vẻ đẹp của các danh thắng, chuyến đi cũng là dịp để du khách tiếp xúc với những con người hết sức thân thiện, tìm hiểu cuộc sống của người dân địa phương... Tất cả hứa hẹn sẽ để lại cho quý khách một kỳ nghỉ thoải mái và đáng nhớ.

5 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
12.999.000 đ

Du lịch Trung Quốc: Thượng Hải – Bắc Kinh 5 ngày dịp hè T7/2015

Lịch trình :THƯỢNG HẢI – BẮC KINH 5 NGÀY 4 ĐÊM DỊP HÈ 2015

TP. Hồ Chí Minh: 22/07

Điểm nổi bật: Vạn Lý Trường Thành là điểm tham quan nổi tiếng và đông khách nhất Trung Quốc, với hàng chục triệu lượt khách mỗi năm. Và chắc hẳn du khách không còn lạ lẫm gì với điểm du lịch này qua nhiều bộ phim lịch sử cổ trang, và cả hiện đại. Tuy vậy, những ai đã từng một lần đặt chân đến Bức Tường lớn nhất thế giới này đều hiểu rằng những gì họ nhìn thấy qua màn ảnh nhỏ chỉ là một phần ít ỏi so với vẻ đẹp thực sự bên ngoài. Và còn rất nhiều điểm du lịch khác chờ du khách khám phá.

5 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
14.399.000 đ

Xem thêm »

 • Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Thượng Hải – Tô Châu (T5/2015) sang le Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Thượng Hải – Tô Châu (T5/2015)

  2015-04-13 13:43:41

  "tour ko thấy tham quan bến thượng hải vậy" Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Bắc Kinh – Thượng Hải (T3/2014) Nhung Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Bắc Kinh – Thượng Hải (T3/2014)

  2014-12-16 15:35:02

  "Cho mình hỏi tour này co khởi hành vào ngày 26 hay 27 Tết này ko?" Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc dịp tết Nguyên Đán 2015 giá tốt nhất TRAN THI VAN TRAM Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc dịp tết Nguyên Đán 2015 giá tốt nhất

  2014-12-06 16:10:28

  "Cho toi tham khao tua di trung quoc trong dip tet nay.Ngay di mong 4 tet" Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc dịp tết Nguyên Đán 2015 giá rẻ Nguyen Hien Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc dịp tết Nguyên Đán 2015 giá rẻ

  2014-11-15 09:31:56

  "Du Lich Trung Quoc Tet VN - Am Lich khoi hanh tu TP HCM khoi hanh ngay ngay nao ? Mung 3 Tet khong phai la 2/2 nhu ban tin dinh kem. Xin xac dinh cho dung de..." Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc: Mùa lá đỏ 2014 giá tốt nhất Huynh Anh Tuan Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc: Mùa lá đỏ 2014 giá tốt nhất

  2014-10-11 14:12:13

  "Doc c trinh tour nay minh thich qua ma gia lai re nua nhung den tet am lich 2015 thi gia se la bao nhieu vay ban. Co len cao 4,5 tr vnd nhu moi nam kh vay? Minh..." Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Nam Ninh – Dương Sóc (T3/2013) linh Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Nam Ninh – Dương Sóc (T3/2013)

  2014-10-06 21:21:17

  "cho hoi co tour di nam ninh khac nua ko." Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc: Hè 2014 khởi hành từ Sài Gòn Huynh Anh Tuan Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc: Hè 2014 khởi hành từ Sài Gòn

  2014-09-30 09:28:16

  "Doc thay hay hay nhung tet am lich 2015 nay co kh ban va gia se la bao nhieu vay ban?thanks" Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Bắc Kinh – Thượng Hải (T3/2014) Thức Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Bắc Kinh – Thượng Hải (T3/2014)

  2014-09-27 23:42:14

  "Tour này tết năm nay có tổ chức không ạ? nếu đăng kí trước thì có được ko ?" Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc mùa hè 2014 khởi hành từ Hà Nội Martin Man Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc mùa hè 2014 khởi hành từ Hà Nội

  2014-06-18 01:34:21

  "Xin cho hỏi tour này cty mỗi tháng có tổ chức một lần phải không vậy dulich viet?" Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc hè 2014 giá rẻ khởi hành từ Hà Nội Martin Man Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc hè 2014 giá rẻ khởi hành từ Hà Nội

  2014-06-18 01:32:24

  "Xin cho hỏi tour này cty mỗi tháng có tổ chức một lần phải không vậy dulich viet?" Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Bắc Kinh – Thượng Hải (T3/2014) Ngọc Dung Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Bắc Kinh – Thượng Hải (T3/2014)

  2014-04-12 13:55:11

  "Tôi muốn đăng ký đi Trung Quốc theo tour này vào tháng 7, không biết đã có lịch chính thức? và khi nào có thể đăng ký được?" Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Tử Cấm Thành (T4/2014) Hung Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Tử Cấm Thành (T4/2014)

  2014-04-07 17:30:31

  "Xin vui Long cho biết khách san ở bác kinh cho chuyen 20/4 Cam on" Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Tử Cấm Thành (T4/2014) hoang Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Tử Cấm Thành (T4/2014)

  2014-04-01 21:17:12

  "cho mình hỏi tháng 7 có tour nào đi trung quốc giống như vầy ko!" Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Tử Cấm Thành (T4/2014) DULICHVIET Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Tử Cấm Thành (T4/2014)

  2014-03-31 09:36:37

  "Hiên tại tháng 6 có tour Bắc Kinh - Thương Hải 5 ngày khởi hành 14/6 giá 13,688,000vnd/người ah. Chị xem gia đình mình có thể tham..." Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Tử Cấm Thành (T4/2014) QuaThuy Diem Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Tử Cấm Thành (T4/2014)

  2014-03-29 05:21:00

  "Gia dinh toi se du lich bac kinh 5 nguoi trong thang 6. Cho hoi gia tour 1 nguoi bao nhieu va co giqm gia cho gia dinh hay ko ms Diem" Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Bắc Kinh – Thượng Hải (T3/2014) nguyen nhuong Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Bắc Kinh – Thượng Hải (T3/2014)

  2014-03-28 08:36:14

  "tou nay cuoi thang 5 có khong tổng số tiền đóng cho công ty trọn gói là bao nhiêu" Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Bắc Kinh – Thượng Hải (T3/2014) DULICHVIET Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Bắc Kinh – Thượng Hải (T3/2014)

  2014-03-21 14:04:23

  "Viet kieu My can phai lam visa TQ nha ban. thanks" Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Bắc Kinh – Thượng Hải (T3/2014) Minh Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Bắc Kinh – Thượng Hải (T3/2014)

  2014-03-12 01:13:19

  "Xin hoi, tour nay co can phai lam visa de nhap canh Trung Quoc doi voi Viet kieu My khong vay?" Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Bắc Kinh – Thượng Hải (T3/2014) binh Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Bắc Kinh – Thượng Hải (T3/2014)

  2014-03-09 12:18:45

  "ok,,,thich tour nay nen duy tri" Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc ngày tết Ất Mùi 2015 giá rẻ Ngô Trung Hiếu Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc ngày tết Ất Mùi 2015 giá rẻ

  2014-01-23 12:42:33

  "Gia đình Tôi có 8 người và Tôi book vé đi Trung Quốc vào ngày 31.01.2014,Tôi chưa bao giờ đi du lịch bên Công Ty Du Lịch..." Chi tiết

 • Đăng ký nhận mail
  Họ đệm
  Tên
  Email *
  Điện thoại
  * Required Field

  Chấp nhận thanh toán ngay

  Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt

  Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: GP79 - 042/2009/TCDL-GP LHQT

  Số GCNDT: 0305448565 cấp ngày 15/02/2012 (cấp lần 3)

  Người đại diện: ông Trần Văn Long. E-Mail: info@dulichviet.com.vn

  Văn phòng chính: 175 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM.

  Điện thoại: (+84 8) 7305 6789
  Fax: (+84 8)3915 2235

  Chi nhánh Hà Nội: 21 Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  Điện thoại: (+84 4) 3512 3388
  Fax: (+84 4) 3512 2769

  du lich nhat ban mua la do
  du lich tay bac mua lua chin

  Về đầu trang