Du lịch Trung Quốc – Chương trình tour du lịch Trung Quốc 2016

Du Lịch Trung Quốc cung cấp các Chương trình Du Lịch Trung Quốc 2015 giá tốt nhất. Tour Du Lịch Trung Quốc luôn là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước vớ những điểm tham quan đã đi vào phim ảnh: Bắc Kinh, Hàng Châu, Tô Châu, Nam Ninh, Côn Minh, Thượng Hải… Dưới đây là các Chương trình Du Lịch Trung Quốc được mở bán hàng ngày.

Du lịch Trung Quốc: 7 ngày khởi hành từ Sài Gòn giá tốt 2016

Lịch trình :Bắc Kinh - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu

TP. Hồ Chí Minh: 15,22,30/10; 03,10,17,24/11

Điểm nổi bật:

Du lịch Trung Quốc mùa thu. Mùa thu là lựa chọn tốt nhất để đến đây, thời tiết ôn hòa, ít du khách trong thành phố. Người bản xứ miêu tả về mùa này bằng câu "thiên cao, khí hòa" – trời cao, khí hậu ôn hòa mát mẻ. Ai từng đến thủ đô Trung Quốc vào mùa thu sẽ không bao giờ quên được vẻ đẹp lộng lẫy, tình tứ của nàng thu nơi đây...

7 Ngày 6 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
15.499.000 đ

Du lịch Trung Quốc: Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu giá tốt 2016

Lịch trình :Bắc Kinh – Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu (bay toàn chặng)

TP. Hồ Chí Minh: 1,17/09

Điểm nổi bật:

Có thể nói tour du lịch Bắc Kinh - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu là hành trình tham quan, mua sắm tuyệt vời nhất nếu quyết định du lịch Trung Quốc. Đến với Hàng Châu nơi có nhiều di sản thế giới, có thể kể tới như: Tây Hồ - gắn với truyền thuyết mảnh gương của tiên nữ rơi xuống tạo thành, Tam đàm Ấn Nguyệt - được xếp là một trong 10 đại danh thắng của Trung Quốc; tháp Lục Hòa - dựng bằng gỗ và gạch, cao 60m ngự trên Nguyệt Sơn, soi bóng bên sông Tiền Đường ... Ngược với vẻ đẹp êm đềm và hữu tình của Hàng Châu là Thượng Hải, Bắc Kinh- những thiên đường mua sắm tấp nập và sầm uất, một thế giới những điện đài, lăng tẩm.

7 Ngày 6 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
15.799.000 đ

Du lịch Trung Quốc: Bắc Kinh – Vạn Lý Trường Thành giá tốt

Lịch trình :Bắc Kinh - Vạn Lý Trường Thành

TP. Hồ Chí Minh: 02/10; 28/11

Điểm nổi bật:

Du lịch Trung Quốc: Bắc Kinh - Vạn Lý Trường Thành giá tốt 2016. Được biết đến là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị và là cầu nối của Trung Quốc với thế giới - thủ đô Bắc Kinh sẽ là một điểm dừng chân khám phá thú vị cho kỳ nghỉ của quý khách. Ngày nay, Bắc Kinh vẫn còn lưu giữ được khá nhiều cảnh quan văn vật, danh lam thắng cảnh lâu đời, tinh hoa văn hóa nghệ thuật của Trung Quốc...hấp dẫn, thu hút được rất đông du khách quốc tế đến tham quan du lịch. Chuyến du lịch sẽ đưa du khách tham quan Tử Cấm Thành hay còn gọi là Cố Cung và Thiên An Môn. Với lối kiến trúc cổ còn giữ được nguyên vẹn vẻ thiết kế từ thời phong kiến xưa, đến với Cố Cung, du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng nơi ở của các đời hoàng đế từ thời vua Minh đến cuối đời nhà Thanh với hơn 800 cung cùng 8860 phòng.

4 Ngày 3 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
10.199.000 đ

Du lịch Trung Quốc: Tam Á – Trừng Mại – Hải Khẩu từ Sài Gòn 2016

Lịch trình :Tam Á – Trừng Mại – Hải Khẩu - 1 ngày tự do

TP. Hồ Chí Minh: Thứ 4 hàng tuần

Điểm nổi bật:

Tam Á – thành phố có khung cảnh thiên nhiên kỳ diệu tựa thiên đường nhiệt đới nằm ngay trên hòn đảo Hải Nam, Trung Quốc. Đến với nơi đây, dù là thời điểm nào trong năm bạn cũng sẽ luôn cảm thấy dễ chịu nhờ thời tiết mát mẻ, biển xanh, cát trắng, hàng dừa xanh rì kéo dài dọc biển tựa như một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Bạn sẽ được sững sốt trước hàng loạt các cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ và tận mắt chiêm ngưỡng, khám phá mảnh đất nổi tiếng từng là điểm đăng cai cuộ c thi Hoa Hậu Thế Giới (Miss World) suốt nhiều năm liền.

6 Ngày 5 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
8.990.000 đ

Du lịch Trung Quốc: 5 ngày khởi hành từ Sài Gòn dịp hè 2016

Lịch trình :Tam Á – Trừng Mại – Hải Khẩu

TP. Hồ Chí Minh: Thứ 2 hàng tuần

Điểm nổi bật:

Du lịch trung quốc từ Sài Gòn.Tam Á – được xem là “Ha Oai phương đông”  bởi có phong cảnh, bờ biển đẹp nhất Trung Quốc, hấp dẫn du khách. Đến nơi đây, du khách sẽ tận hưởng phong cảnh nhiệt đới của một miền đất lãng mạn, với ánh nắng, bãi biển tươi đẹp. Nổi tiếng với cảnh quan núi, biển, sông và thành phố. Khí hậu thuận lợi thu hút số lượng lớn các tín đồ từ cả trong và ngoài nước đến tham quan mỗi năm. Du khách có thể thư giãn hoàn toàn ở đây bằng cách đi dạo dọc theo bãi biển và hít thở không khí trong lành.

5 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
8.299.000 đ

Du lịch Trung Quốc: 4 ngày giá tốt dịp hè 2016 từ Sài Gòn

Lịch trình :Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu - Dịp hè 2016

TP. Hồ Chí Minh: 7,14,21,28/07; 4,11,18,25/08

Điểm nổi bật:

Du lịch Trung Quốc hè 2016 với hành trình du lịch sẽ đưa du khách đến thăm các di sản thế giới mang đậm nét văn hoá, lịch sử của đất nước Trung Hoa rực rỡ. Tham quan Hàng Châu với Tam Đàn Ấn Nguyệt, Tây Hồ Hàng Châu nổi tiếng.Thăm thành cổ Tô Châu với những lâm viên thật thơ mộng. Thăm thành phố Thượng Hải sôi động và hiện đại với Bến Thượng Hải, khu giải trí Tân Thiên địa Thượng Hải, tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu. Thăm Cố Cung (Tử Cấm Thành) với 9999 cung điện nguy nga, nơi cư ngụ của các Hoàng đế Trung Quốc trong suốt gần 500 năm, thăm Vạn Lý trường thành - một kỳ quan duy nhất của thế giới được nhìn thấy từ mặt trăng, nơi đ ây đã từng chứng kiến gần 1 triệu lần cảnh mặt trời mọc.

4 Ngày 3 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
12.199.000 đ

Du lịch Trung Quốc: khuyến mãi giá tốt dịp lễ 30/4 từ Sài Gòn

Lịch trình :Bắc Kinh - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu (Bay toàn chặng)

TP. Hồ Chí Minh: 01/05

Điểm nổi bật:

Hành trình du lịch Trung Quốc 7 ngày 6 đêm, công ty Du Lịch Việt xin mời du khách đến với thủ đô Bắc Kinh cổ kính, thăm di sản Cố Cung - Hoàng Cung, Di Hoa Viên, tận mắt chứng kiến vẻ đẹp hùng vỹ của Vạn Lý Trường Thành và thỏa sức mua sắm tại Thượng Hải hoa lệ - thiên đàng mua sắm cho du khách bốn phương.

7 Ngày 6 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
15.499.000 đ

Du Lịch Bắc Kinh – Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu từ Hà Nội

Lịch trình :HÀ NỘI – BẮC KINH - THƯỢNG HẢI – TÔ CHÂU - HÀNG CHÂU - THƯỢNG HẢI - HÀ NỘI

Hà nội: 15,22,29/10

Điểm nổi bật:

Du lịch Trung Quốc 2016 - Chương trình du lịch Trung Quốc Bắc Kinh - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu khởi hành Hà Nội Chuyến du lịch sẽ đưa du khách thăm quan những danh lam thắng cảnh, địa điểm nổi tiếng của đất nước Trung Hoa, những ngôi đền cổ kính, những nét văn hóa còn nguyên vẹn lịch sử, và cả nét hiện đại của Trung Quốc sẽ là chuyến đi đáng nhớ với bạn. Có thể nói tour Bắc Kinh- Thượng Hải- Hàng Châu - Tô Châu là hành trình tham quan, mua sắm tuyệt vời nhất nếu quyết định du lịch Trung Quốc.

7 Ngày 6 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
14.500.000 đ

Du lịch Hồng Kông – Trung Quốc: 5 ngày giá tốt (T4/2016)

Lịch trình :Sài Gòn - Hồng Kông - Quảng Châu - Thâm Quyến

TP. Hồ Chí Minh: 16,23/4; 1/5

Điểm nổi bật: Chuyến du lịch Hồng Kông - Trung Quốc sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho du khách khi bạn được hòa mình vào một trong những điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu Châu Á - Hồng Kông. Chương trình sẽ đưa du khách ghé thăm đại lộ ngôi sao - nơi in dấu tay của các nghệ sĩ nổi tiếng của Hong Kong và Trung Quốc, được mô phỏng theo Đại Lộ danh vọng Hollywood. Thưởng thức các món ăn độc đáo của xứ cảng thơm, tìm hiểu nét văn hóa đông tây độc đáo...Tất cả sẽ giúp quý khách có được một kỳ nghỉ đáng nhớ.

5 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
13.999.000 đ

Du lịch Trung Quốc: Bắc Kinh – Vạn Lý Trường Thành dịp lễ 30/4

Lịch trình :BẮC KINH – VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH

TP. Hồ Chí Minh: 28/04/2016

Điểm nổi bật:

Du lịch Bắc Kinh, quý khách sẽ được khám phá vẻ đẹp hòa hợp giữa nét cổ kính của thành phố hơn 700 năm tuổi và sự hiện đại của một đô thị loại một trên thế giới. Tử Cấm Cung, quảng trường Thiên An Môn hay Cung Vương Phủ là những điểm đến luôn nằm trong danh sách ghé thăm Bắc Kinh. Với hành trình 4 ngày giá tốt từ Du Lịch Việt, bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi nhé!

5 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
12.399.000 đ

Tour Trung Quốc: Nam Ninh – Quế Lâm 4 ngày giá tốt từ Hà Nội

Lịch trình :HÀ NỘI – HỮU NGHỊ QUAN – NAM NINH - QUẾ LÂM - ĐÔNG KINH - HÀ NỘI

Hà nội: Thứ 5 hàng tuần

Điểm nổi bật: Du Lịch Trung Quốc từ Hà Nội: Đến với Nam Ninh – Quế lâm quý khách thăm quan non xanh, nước biếc, động lạ, đá kỳ, được người đời xưng tụng là "tứ tuyệt".“phong cảnh đệ nhất thiên hạ” một bức tranh phong thủy núi sông đi liền với nhau, uốn lượn trải dài khắp nơi. Nam Ninh- Quế Lâm thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm tới đây . chắc chắn sẽ là chuyến đi thưởng ngoạn và mua sắm hấp dẫn nhất tại đất nước Trung Hoa

4 Ngày 3 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
4.390.000 đ

Du lịch Trung Quốc: Thượng Hải – Bắc Kinh giá tốt từ Sài Gòn

Lịch trình :Thượng Hải - Bắc Kinh

TP. Hồ Chí Minh: 19/04

Điểm nổi bật:

Hành trình du lịch Bắc Kinh - Thượng Hải 5 ngày giá tốt 2016, sẽ đưa du khách đến với những giá trị văn hóa đặc sắc nhất của Trung Quốc như: Tử Cấm Thành, Thiên An Môn, Di Hòa Viên... Và, một địa danh nổi tiếng cũng là biểu tượng của đất nước Trung Hoa là Vạn Lý Trường Thành. Thượng Hải - thành phố lớn nhất Trung Quốc. Nằm bên sông Hoàng Phố, Thượng Hải đang trở thành cái nôi thời trang cuốn hút khách tiêu dùng sành điệu.

5 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
13.599.000 đ

Du lịch Trung Quốc: 4 ngày khởi hành từ Sài Gòn giá tốt 2016

Lịch trình :Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu

TP. Hồ Chí Minh: 7,14,21/04

Điểm nổi bật: Hàng Châu, Tô Châu là thành phố cổ kính bên dòng sông Hoàng Phố thơ mộng. Người Trung Quốc từ xưa đã có câu: "Trên trời có thiên đàng, dưới đất có Tô Châu và Hàng Châu".

4 Ngày 3 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
11.599.000 đ

Tour Hongkong – Thẩm Quyến kích cầu cùng Jetstar giá tốt

Lịch trình :HÀ NỘI – HONGKONG - THẨM QUYẾN

Hà nội: 23/5; 12/9/2016

Điểm nổi bật: Du lịch HongKong - Thẩm Quyến giá ưu đãi hội chợ VITM - Đi du lịch Hồng Kông quý khách sẽ được đến với thiên đường mua sắm, với rất nhiều các cửa hiệu, Shopping, Trung tâm mua sắm lớn. Du Lịch Hồng Kông Giá Rẻ là sự lựa chọn đúng đắn với quý khách có nhu cầu mua sắm khi đi du lịch nước ngoài.

4 Ngày 3 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
9.990.000 đ

Du lịch Trung Quốc: ngắm hoa mẫu đơn giá tốt từ Sài Gòn (2016)

Lịch trình :BẮC KINH – LẠC DƯƠNG – THIẾU LÂM TỰ - TRỊNH CHÂU

TP. Hồ Chí Minh: 4,11,18,25/04/2016

Điểm nổi bật:

Hoa mẫu đơn - Quốc hoa của đất nước Trung Hoa. Hoa mẫu đơn là biểu tượng của hoàng tộc và sự giàu sang, vương giả. Được mệnh danh là thiên đường của hoa mẫu đơn, đến Lạc Dương vào thời điểm này, du khách sẽ được đắm mình trong những thảm hoa mẫu đơn rực rỡ với hàng nghìn giống hoa khác nhau.

7 Ngày 6 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
19.299.000 đ

Du lịch Trung Quốc: Bắc Kinh – Vạn Lý trường Thành giá tốt 2016

Lịch trình :Sài Gòn - Bắc kinh - Vạn Lý Trường Thành

TP. Hồ Chí Minh: 5,12,19,26/04

Điểm nổi bật: Du lịch Trung Quốc đi Bắc Kinh - Vạn Lý trường Thành 4 ngày giá tốt từ sài Gòn. Đất nước Trung Hoa huyền bí và diễm lệ đã làm say lòng biết bao thế hệ tao nhân mặc khách, nơi chứa đựng biết bao giá trị sâu sắc của một mền văn minh rực rỡ, nơi ấy có những công trình vĩ đại như Vạn Lý Trường Thành; có những đền đài thâm nghiêm và cổ kính như Cố Cung Bắc Kinh, Thập Tam Lăng…

4 Ngày 3 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
11.199.000 đ

Xem thêm »

 • Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Thượng Hải – Tô Châu (T5/2015) sang le Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Thượng Hải – Tô Châu (T5/2015)

  2015-04-13 13:43:41

  "tour ko thấy tham quan bến thượng hải vậy" Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc dịp lễ 30/4 & 1/5 giá tốt nhất (2015) Kim Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc dịp lễ 30/4 & 1/5 giá tốt nhất (2015)

  2015-04-06 13:59:56

  "Xin quí Cty vui lòng cho biết tour này có tổ chức vào cuối tháng 5, đầu tháng 6/2015 không? Nếu có, giá bao nhiêu. Cám ơn và xin..." Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Bắc Kinh – Thượng Hải (T3/2014) Nhung Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Bắc Kinh – Thượng Hải (T3/2014)

  2014-12-16 15:35:02

  "Cho mình hỏi tour này co khởi hành vào ngày 26 hay 27 Tết này ko?" Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc dịp tết Nguyên Đán 2015 giá tốt nhất TRAN THI VAN TRAM Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc dịp tết Nguyên Đán 2015 giá tốt nhất

  2014-12-06 16:10:28

  "Cho toi tham khao tua di trung quoc trong dip tet nay.Ngay di mong 4 tet" Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc dịp tết Nguyên Đán 2015 giá rẻ Nguyen Hien Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc dịp tết Nguyên Đán 2015 giá rẻ

  2014-11-15 09:31:56

  "Du Lich Trung Quoc Tet VN - Am Lich khoi hanh tu TP HCM khoi hanh ngay ngay nao ? Mung 3 Tet khong phai la 2/2 nhu ban tin dinh kem. Xin xac dinh cho dung de..." Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc: Mùa lá đỏ 2014 giá tốt nhất Huynh Anh Tuan Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc: Mùa lá đỏ 2014 giá tốt nhất

  2014-10-11 14:12:13

  "Doc c trinh tour nay minh thich qua ma gia lai re nua nhung den tet am lich 2015 thi gia se la bao nhieu vay ban. Co len cao 4,5 tr vnd nhu moi nam kh vay? Minh..." Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Nam Ninh – Dương Sóc (T3/2013) linh Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Nam Ninh – Dương Sóc (T3/2013)

  2014-10-06 21:21:17

  "cho hoi co tour di nam ninh khac nua ko." Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc: Hè 2014 khởi hành từ Sài Gòn Huynh Anh Tuan Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc: Hè 2014 khởi hành từ Sài Gòn

  2014-09-30 09:28:16

  "Doc thay hay hay nhung tet am lich 2015 nay co kh ban va gia se la bao nhieu vay ban?thanks" Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Bắc Kinh – Thượng Hải (T3/2014) Thức Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Bắc Kinh – Thượng Hải (T3/2014)

  2014-09-27 23:42:14

  "Tour này tết năm nay có tổ chức không ạ? nếu đăng kí trước thì có được ko ?" Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc mùa hè 2014 khởi hành từ Hà Nội Martin Man Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc mùa hè 2014 khởi hành từ Hà Nội

  2014-06-18 01:34:21

  "Xin cho hỏi tour này cty mỗi tháng có tổ chức một lần phải không vậy dulich viet?" Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc hè 2014 giá rẻ khởi hành từ Hà Nội Martin Man Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc hè 2014 giá rẻ khởi hành từ Hà Nội

  2014-06-18 01:32:24

  "Xin cho hỏi tour này cty mỗi tháng có tổ chức một lần phải không vậy dulich viet?" Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Bắc Kinh – Thượng Hải (T3/2014) Ngọc Dung Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Bắc Kinh – Thượng Hải (T3/2014)

  2014-04-12 13:55:11

  "Tôi muốn đăng ký đi Trung Quốc theo tour này vào tháng 7, không biết đã có lịch chính thức? và khi nào có thể đăng ký được?" Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Tử Cấm Thành (T4/2014) Hung Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Tử Cấm Thành (T4/2014)

  2014-04-07 17:30:31

  "Xin vui Long cho biết khách san ở bác kinh cho chuyen 20/4 Cam on" Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Tử Cấm Thành (T4/2014) hoang Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Tử Cấm Thành (T4/2014)

  2014-04-01 21:17:12

  "cho mình hỏi tháng 7 có tour nào đi trung quốc giống như vầy ko!" Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Tử Cấm Thành (T4/2014) DULICHVIET Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Tử Cấm Thành (T4/2014)

  2014-03-31 09:36:37

  "Hiên tại tháng 6 có tour Bắc Kinh - Thương Hải 5 ngày khởi hành 14/6 giá 13,688,000vnd/người ah. Chị xem gia đình mình có thể tham..." Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Tử Cấm Thành (T4/2014) QuaThuy Diem Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Tử Cấm Thành (T4/2014)

  2014-03-29 05:21:00

  "Gia dinh toi se du lich bac kinh 5 nguoi trong thang 6. Cho hoi gia tour 1 nguoi bao nhieu va co giqm gia cho gia dinh hay ko ms Diem" Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Bắc Kinh – Thượng Hải (T3/2014) nguyen nhuong Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Bắc Kinh – Thượng Hải (T3/2014)

  2014-03-28 08:36:14

  "tou nay cuoi thang 5 có khong tổng số tiền đóng cho công ty trọn gói là bao nhiêu" Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Bắc Kinh – Thượng Hải (T3/2014) DULICHVIET Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Bắc Kinh – Thượng Hải (T3/2014)

  2014-03-21 14:04:23

  "Viet kieu My can phai lam visa TQ nha ban. thanks" Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Bắc Kinh – Thượng Hải (T3/2014) Minh Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Bắc Kinh – Thượng Hải (T3/2014)

  2014-03-12 01:13:19

  "Xin hoi, tour nay co can phai lam visa de nhap canh Trung Quoc doi voi Viet kieu My khong vay?" Chi tiết

 • Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Bắc Kinh – Thượng Hải (T3/2014) binh Bình luận trên

  Du lịch Trung Quốc: Sài Gòn – Bắc Kinh – Thượng Hải (T3/2014)

  2014-03-09 12:18:45

  "ok,,,thich tour nay nen duy tri" Chi tiết

 • Đăng ký nhận mail
  Họ đệm
  Tên
  Email *
  Điện thoại
  * Required Field

  Chấp nhận thanh toán ngay

  Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt

  Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: GP79 - 042/2009/TCDL-GP LHQT

  Số GCNDT: 0305448565 cấp ngày 15/02/2012 (cấp lần 3)

  Người đại diện: ông Trần Văn Long. E-Mail: info@dulichviet.com.vn

  Văn phòng chính: 175 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM.

  Điện thoại: (+84 8) 7305 6789
  Fax: (+84 8)3915 2235

  CN Hà Nội: 167 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội.

  Điện thoại: (+84 4) 3512 3388
  Fax: (+84 4) 3512 2769

  CN Phú Quốc: 11 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc.

  Điện thoại: (+84 77)399 22 81
  Fax: (+84 77)399 22 82

  du lich thai lan gia tot 2016
  du lich trong nuoc thu 2016

  Về đầu trang