Du lịch Thái Lan – Chương trình tour du lịch Thái Lan giá rẻ 2015

Du lịch Thái Lan – Công ty Du Lịch Việt là đơn vị cung cấp các tour Du lịch Thái Lan giá tốt nhất hiện nay. Cam kết chất lượng và dịch vụ, dưới đây là thông tin các tour được mở bán hàng ngày. Quý khách có thể đặt chỗ trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp công ty để được tư vấn miễn phí.

Du lịch Thái Sin Mã: 7 ngày khám phá giá hấp dẫn (2015)

Lịch trình :SÀI GÒN/HÀ NỘI - THÁI LAN – MALAYSIA – SINAPORE: Bangkok – Pattaya – Kuala Lumpur – Genting – Malacca – Singapore

Tp.HCM & Hà Nội: 22,29/09 ; 6,13,20,27/10

Điểm nổi bật:

Một hành trình ba quốc gia, tour du lịch Thailand – Malaysia - Singapore 7 ngày 6 đêm, do Công ty Du lịch Việt tổ chức sẽ đưa du khách đến thăm Thái Lan được du khách ưu ái dành tặng cho nhiều mỹ danh như: "Đất nước chùa vàng", "Thiên đường du lịch", "Thiên đường mua sắm", "Xứ sở của những nụ cười thân thiện"… Vương quốc Malaysia với những thắng cảnh tuyệt đẹp và những mùa lễ hội mua sắm hoành tráng, thủ đô hiện đại Kuala Lumpur nơi có tháp đôi Petronas cao nhất thế giới, cao nguyên Genting và khu giải trí Theme Park , thành phố thông minh Putrajaya. Và Đảo quốc Sư tử hấp dẫn du khách bởi đây là một đất nước đẹp diệu kỳ, mơ màng giữa những cánh rừng xen kẽ trong các khối nhà chọc trời. Luôn luôn tràn đầy sức sống, đảo quốc Singapore năng động nhỏ bé ở vùng Đông Nam Á này tiêu biểu cho tinh hoa của cả hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây.

7 Ngày 6 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
14.499.000 đ

Du lịch Thái Lan: 4 ngày khởi hành từ Tp.HCM giá tốt 2015

Lịch trình :BANGKOK – PATTAYA : TRẠI HỔ – VƯỜN NONG NOOCH – CHÙA THUYỀN - LÂU ĐÀI TỶ PHÚ – PHẬT BỐN MẶT – TRẦN BẢO PHẬT SƠN

TP. Hồ Chí Minh: Hàng ngày tháng 10,11

Điểm nổi bật: Thái Lan được du khách ưu ái dành tặng cho nhiều mỹ danh như: "Đất nước chùa vàng", "Thiên đường du lịch", "Thiên đường mua sắm", "Xứ sở của những nụ cười thân thiện"… Thái Lan có các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, hệ thống chùa chiền nguy nga, tráng lệ, các khu vui chơi giải trí, các lễ hội truyền thống đặc sắc và đặc biệt là vô số cơ hội shopping thỏa thích tại các các khu mua sắm giá rẻ sầm uất… đang chờ đón các bạn. Du Lịch Việt sẽ mang đến cho quý khách chương trình hoàn toàn mới chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách mới và cả du khách cũ đã từng đặt chân đến Thái Lan.

4 Ngày 3 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
5.599.000 đ

Du lịch Thái Lan: Bangkok – Pattaya 5 ngày 4 đêm(T9/2015)

Lịch trình :Sài Gòn - Bangkok - Pattaya

TP. Hồ Chí Minh: 3,5,9,10,12,16,17,19,23,24,26,30/09

Điểm nổi bật: Thái Lan đang dần trở thành một trong những cái tên hot nhất của du lịch Đông Nam Á. Đồ ăn ngon, giá rẻ, nền văn hoá thú vị, Bangkok sôi động và những thành phố biển nóng bỏng... đó là những gì chúng ta có thể nghĩ ngay tới khi được hỏi về Thái Lan. Nhưng ngoài những bãi biển đẹp và Bangkok thì du lịch Thái Lan còn có nhiều điều gì hấp dẫn.

5 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
5.399.000 đ

Du Lịch Thái Lan: BangKok – Pattaya 5 ngày 4 đêm giá tốt (T9/2015)

Lịch trình :SÀI GÒN - BANGKOK - PATTAYA

TP. Hồ Chí Minh: 3,4,9,10,11,16,17,18,23,24,25/09

Điểm nổi bật: Du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm BangKok - Pattaya sẽ đưa bạn đến với đất nước Thái Lan – “Xứ sở của những nụ cười thân thiện”. Các danh lam thắng cảnh, các khu vui chơi giải trí, các show trình diễn đặc sắc chỉ có ở “ Đất Nước Chùa Vàng ” và đặc biệt là vô số cơ hội shopping thỏa thuê tại các siêu thị và trung tâm mua sắm đang chờ đón các bạn. Nằm ở Phía Bắc Thái Lan là khu nghỉ biển Pattaya, thu hút được nhiều khách du lịch nhất Đông Nam Á bởi “ cuộc sống về đêm ” của một “ Bangkok không bao giờ ngủ ”

5 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
5.299.000 đ

Du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm hàng ngày giá tốt nhất(T9/2015)

Lịch trình :TP.HCM - BANGKOK - PATTAYA

TP. Hồ Chí Minh: Hàng Ngày

Điểm nổi bật: Du lịch Thái Lan 2015: Thái Lan có các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, hệ thống chùa chiền nguy nga, tráng lệ, các khu vui chơi giải trí, các lễ hội truyền thống đặc sắc và đặc biệt là vô số cơ hội shopping thỏa thích tại các các khu mua sắm giá rẻ sầm uất… đang chờ đón các bạn.

5 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
5.999.000 đ

Du lịch Thái Lan dịp lễ 2/9 khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh (2015)

Lịch trình :TP.HCM - BANGKOK - PATTAYA

TP. Hồ Chí Minh: 27,28,29,30,31/08; 01,02,03/09

Điểm nổi bật: Du lịch Thái Lan dịp lễ 2/9: Lễ Quốc Khánh 2/9 đang tới rất gần, nhiều người đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ ngắn ngày để xả hơi và dành thời gian thư giãn bên gia đình, người thân. Thái Lan được xem như Thiên Đường Giải trí , Mua sắm, Nghỉ dưỡng dành cho tất cả mọi người Hãy đồng Hành cùng Du Lịch Việt trong chuyến du lịch Thái Lan: BangKok - Pattaya 5 ngày 4 đêm vô cùng thú vị và tuyệt vời này. Hành trình sẽ đưa bạn đến với đất nước Thái Lan – “Xứ sở của những nụ cười thân thiện”. Các danh lam thắng cảnh, các khu vui chơi giải trí, các show trình diễn đặc sắc chỉ có ở “ Đất Nước Chùa Vàng ” và đặc biệt là vô số cơ hội shopping thỏa thuê tại các siêu thị và trung tâm mua sắm đang chờ đón các bạn. Nằm ở Phía Bắc ThaiLand là khu nghỉ biển Pattaya, thu hút được nhiều khách du lịch nhất Đông Nam Á bởi “ cuộc sống về đêm ” của một “ Bangkok không bao giờ ngủ ” .

5 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
6.499.000 đ

Du lịch Thái Lan: 5 ngày dịp lễ 2/9 giá tốt từ Sài Gòn

Lịch trình :SÀI GÒN - BANGKOK - PATTAYA

TP. Hồ Chí Minh: 2/9/2015

Điểm nổi bật: Du lịch Thái Lan dịp lễ 2/9: Thái Lan đang trở thành một đất nước du lịch được mọi người biết đến nhiều và tìm tới nhiều để tham quan trong khu vực Đông Nam Á. Nổi bật với nền văn hóa, lịch sử hấp dẫn, đồ ăn ngon, đa dạng giá rẻ, các công trình kiến trúc độc đáo, ấn tượng. Hãy cùng Du Lịch Việt đồng hành cùng bạn trong chuyến du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm đầy thú vị này nhé!

5 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
6.199.000 đ

Tour du lịch Thái Lan: 5 ngày 4 đêm lễ 2/9 bay vietnam airline

Lịch trình :MINI THÁI – LÀNG VOI – NÔNG TRẠI CỪU - LÂU ĐÀI TỶ PHÚ – CHÙA THUYỀN – TRẦN BẢO PHẬT SƠN

TP. Hồ Chí Minh: 03/9

Điểm nổi bật: Tour du lịch Thái Lan dịp lễ 2/9: Thái Lan - Xứ sở của những nụ cười thân thiện. Các danh lam thắng cảnh, các khu vui chơi giải trí, các show trình diễn đặc sắc chỉ có ở " Đất Nước Chùa Vàng " và đặc biệt là vô số cơ hội shopping thỏa thuê tại các siêu thị và trung tâm mua sắm đang chờ đón các bạn. Khu nghỉ biển Pattaya luôn thu hút được nhiều khách du lịch hay " cuộc sống về đêm " của một " Bangkok không bao giờ ngủ ". Tour du lịch Thái Lan dịp lễ 2/9 bay vietnam airline sẽ mang tới cho quý khách một trải nghiệm tuyệt vời khi du lịch nơi đây, với giá cả hợp lý chỉ từ 6tr499 VNĐ

5 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
6.499.000 đ

Du lịch Thái Lan: Bangkok – Pattaya bay Air Asia (T8/2015)

Lịch trình :Sài Gòn - Bangkok - Pattaya

TP. Hồ Chí Minh: 13,14,20,21,27/08/2015

Điểm nổi bật: Đến với "Xứ sở chùa vang", có lẽ một điểm đến không thể bỏ qua đó chính là: Chùa thuyền Wat Yanawa Boat Temple – ngôi chùa với kiến trúc vô cùng độc đáo. Đây là ngôi chùa độc nhất vô nhị tại Thái Lan vì chùa được thiết kế theo hình dáng một con thuyền được xây dựng bởi vua Rama III. Hấp dẫn người xem bởi lối kiến trúc đặc sắc và vô cùng lạ mắt vậy nên Chùa Thuyền Wat Yanawa là một trong những nơi thu hút khách tham quan nhất của Bangkok.

5 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
4.999.000 đ

Du lịch Thái Lan: Bangkok – Pattaya – Bảo tàng 4D (T8/2015)

Lịch trình :Sài Gòn - Bangkok - Pattaya - Bảo tàng 4D - Hè 2015

TP. Hồ Chí Minh: 14,16,18,20,21,22,23,25,26/08

Điểm nổi bật: Đất nước Thái Lan đang là điểm đến thu hút được rất đông du khách Việt Nam và quốc tế lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng khám phá của mình. Không chỉ đơn thuần sở hữu những danh thắng nổi tiếng, Thái Lan còn mang trong mình nhiều trung tâm giải trí, vui chơi, mua sắm sầm uất thú vị nơi sẽ giúp bạn có được nhiều khám phá, trải nghiệm đáng nhớ và tạo nên những ấn tượng tốt đẹp với đất nước Chùa vàng.

5 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
4.999.000 đ

Du lịch Thái Lan: Bangkok – Pattaya bay JetStar giá tốt(T8/2015)

Lịch trình :Sài Gòn - Bangkok - Pattaya hè 2015

TP. Hồ Chí Minh: 1,5,6,8,12,13,15,19,20,22,26,27/08

Điểm nổi bật: Điểm du lịch Thái Lan - trại hổ Siracha tiger zoo, du khách sẽ nghĩ rằng: Hổ thì ở đâu cũng có, nhưng chắc chắn du khách sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị tại trại hổ Siracha tiger zoo. Đây trại hổ lớn bậc nhất Đông Nam Á với hơn 200 con hổ được nuôi dưỡng tại đây, bạn sẽ được xem những màn trình diễn ngoạn mục như Heo bú sữa cọp và Cọp bú sữa Heo cùng các chương trình xiếc độc đáo có một không hai khác như Xiếc Voi, Cá Sấu.

5 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
5.999.000 đ

Tour du lịch Thái Lan: Bangkok – Pattaya 5 ngày 4 đêm (T8/2015)

Lịch trình :Sài Gòn - Bangkok – Pattaya

TP. Hồ Chí Minh: 1,5,8/08/2015

Điểm nổi bật: Du lịch Thái Lan: BangKok - Pattaya 5 ngày 4 đêm của Du Lịch Việt quý khách được trải nghiệm một Thái Lan sôi động với những thắng cảnh đẹp , những khu mua sắm lớn , hiện đại, bên cạnh đó là một Thái lan đầy bản sắc văn hóa truyền thống của riêng mình.

5 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
6.299.000 đ

Du lịch Thái Lan: Sài Gòn – Bangkok – Pattaya 5 ngày 4 đêm (T8/2015)

Lịch trình :Sài Gòn - Bangkok – Pattaya

TP. Hồ Chí Minh: 20-08-2015

Điểm nổi bật: Hành trình tour Bangkok - Pattaya đưa quý khách đến thăm cung điện bằng cẩm thạch Ananta Samakhom, chùa Phật vàng uy nghiêm.Đến thành phố sôi động Pattaya với những bãi biển cát trắng tuyệt đẹp như Jomtien và KoLan đã cuốn tất cả du khách. Bạn có thể đi dạo trong phố đi bộ (Walking street), hòa mình vào cuộc sống sôi động về đêm, đi shopping,với những bãi biển nhiệt đới xinh đẹp trải dài trên Đảo San Hô, Quý khách tham quan Ngôi nhà tỷ phú Baan Sukhawadee tráng lệ được mô phỏng theo cung điện Versaillies....

5 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
6.599.000 đ

Du lịch Thái Lan: dịp hè 2015 giá tốt bay hàng không ThaiAirAsia

Lịch trình :TP HCM - Bangkok - Safiri World - Suppatraland - Pataya - Alcazar Show dịp hè 2015

TP. Hồ Chí Minh: 3,10,17,24/07

Điểm nổi bật: Một điểm tham quan thú vị và hết sức mới mẻ độc đáo trong chương trình Du lịch Thái Lan 2015Du lịch Việt muốn gửi đến du khách đó là tham quan vườn trái cây Supatra Land. Đến với nơi đây, du khách sẽ được tham quan khu vườn trái cây và thưởng thức các loại trái cây tươi ngọt của Thái Lan như: sầu riêng , chôm chôm , xoài…. mang hương vị ngọt ngào rất riêng của đất Thái. Hứa hẹn sẽ để lại cho bạn những trải nghiệm thú vị trong kỳ nghỉ của mình.

5 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
5.999.000 đ

Du lịch Thái Lan khởi hành từ TP HCM bay Vietnam Airlines T7/2015

Lịch trình :Sài Gòn - Bangkok - Pattaya dịp hè 2015

TP. Hồ Chí Minh: 2,9,16,23,30/07

Điểm nổi bật: Một điểm đến thú vị trong tour du lịch Thái Lan dịp hè 2015 này mà bạn không nên bỏ qua đó là ghé thăm Làng voi Pattaya. Đúng với tên gọi của mình, làng voi tại Pattaya là nơi sinh sống của rất nhiều chú voi được huấn luyện từ nhỏ, đến với nơi đây du khách sẽ tận mắt thấy đời sống hàng ngày của những chú voi và được mở mang tầm mắt khi thấy những chú voi biểu diển xiếc với các màn trình diễn đầy ấn tượng như: voi đá bóng, voi diễu hành, chiến tranh voi...Hiếm trải nghiệm nào có thể sánh với cảm giác thích thú khi cưỡi trên lưng voi trong khi nó chậm rãi cất bước chân nặng nề xuyên qua khu rừng và lội xuống hồ để tắm mát. Hãy cùng Du Lịch Việt trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời.

5 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
7.299.000 đ

Du lịch Thái Lan: Bangkok – Pattaya bay hàng không Air Asia (T7/2015)

Lịch trình :SÀI GÒN - THÁI LAN : BANGKOK - PATTAYA HÈ 2015

TP. Hồ Chí Minh: 1,8,15,22/07

Điểm nổi bật: Nếu như có quá nhiều người biết đến một Pattaya đầy phồn hoa náo nhiệt, là trung tâm giải trí vui chơi bậc nhất Thái Lan, ít ai biết nơi đây tồn tại một tòa lâu đài khổng lồ bằng gỗ nằm bên bờ biển. Ngôi đền Sự Thật - hay còn có tên gọi khác là Ngôi đền Chân Lý - là một kiệt tác của nghệ thuật điêu khắc gỗ Thái Lan. Nơi đây có nhiều tượng điêu khắc tuyệt mỹ, tất cả chỉ dùng mộng ghép, không dùng đinh để kết nối. Ngôi đền Sự Thật - một cái tên rất lạ, lạ như kiến trúc của nó vậy, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

5 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
5.599.000 đ

Xem thêm »

 • Du lịch Thái Lan khuyến mãi bay Vietjet Air (T11/2014) michael nguyen Bình luận trên

  Du lịch Thái Lan khuyến mãi bay Vietjet Air (T11/2014)

  2014-12-13 00:26:49

  "TOI KIEM TOUR DI THAILAND MA KHONG MUON DI PATTAYA CON CHO NAO KHAC KHONG" Chi tiết

 • Du lịch Thái Lan dịp tết Nguyên Đán 2015 giá tốt nhất thùy linh Bình luận trên

  Du lịch Thái Lan dịp tết Nguyên Đán 2015 giá tốt nhất

  2014-12-07 07:56:11

  "nếu đk đi trên 2 ng có được giảm giá không??? Và giá tour đó còn có những chi phí phát sinh thì khoảng bao nhieu 1 người, cám ơn" Chi tiết

 • Du lịch Thái Lan với trải nghiệm hoàn toàn mới (2014) hien Bình luận trên

  Du lịch Thái Lan với trải nghiệm hoàn toàn mới (2014)

  2014-10-26 21:14:14

  "Minh di voi dua chau 6 tuoi thi gia ve tinh ra sao?" Chi tiết

 • Du lịch Thái Lan với trải nghiệm hoàn toàn mới (2014) Thơ Bình luận trên

  Du lịch Thái Lan với trải nghiệm hoàn toàn mới (2014)

  2014-10-20 08:19:52

  "Đi 1 khách Việt Nam! Và 1 khách nước ngoài giá tua có thay đổi gì không ạ. E ở Bắc có tour xuất phát từ ngoài Bắc ko ạ?" Chi tiết

 • Du lịch Thái Lan với trải nghiệm hoàn toàn mới (2014) Tống thu thuỷ Bình luận trên

  Du lịch Thái Lan với trải nghiệm hoàn toàn mới (2014)

  2014-10-07 08:20:35

  "Cho em hỏi một chút là tour này không có xuất phát từ hà nội ạ? Vì e ở ngoài bắc." Chi tiết

 • Du lịch Thái Lan: Sài Gòn – Công viên Mini Siam (T10/2014) Trang Bình luận trên

  Du lịch Thái Lan: Sài Gòn – Công viên Mini Siam (T10/2014)

  2014-09-30 15:30:28

  "Tour Thai LAN 5.499.000 con ko ban" Chi tiết

 • Du lịch Thái Lan: Sài Gòn – Công viên Mini Siam (T10/2014) Trang Bình luận trên

  Du lịch Thái Lan: Sài Gòn – Công viên Mini Siam (T10/2014)

  2014-09-30 15:24:37

  "Tour 5ngay 4dem .5.499.000 con cho Khong ban" Chi tiết

 • Du lịch Thái Lan: Hoàn toàn mới dịp hè 2014 xuân Bình luận trên

  Du lịch Thái Lan: Hoàn toàn mới dịp hè 2014

  2014-08-17 07:36:35

  "Cho em hỏi 1 tuor 4.999.000 vnd dành cho mấy người vậy?" Chi tiết

 • Du lịch Thái Lan: Dịp hè 2014 với trải nghiệm hoàn toàn mới Tha bui Bình luận trên

  Du lịch Thái Lan: Dịp hè 2014 với trải nghiệm hoàn toàn mới

  2014-07-27 22:55:03

  "Co tour co ban khoi hanh ngay 3-4/8 k ban ??" Chi tiết

 • Du lịch Thái Lan: Sài Gòn – Bảo tàng hoàng gia (T2/2014) kieu oanh Bình luận trên

  Du lịch Thái Lan: Sài Gòn – Bảo tàng hoàng gia (T2/2014)

  2014-07-20 16:44:11

  "chồng em cbi ve VN dam cuoi va sau do 2 vc muon di huong tuan trang mat o thai lan. chong em co can phai lam visa lai ko( mang quoc tich USA) . và co tuor di..." Chi tiết

 • Du lịch Thái Lan hè 2014 khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh Trang Bình luận trên

  Du lịch Thái Lan hè 2014 khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh

  2014-07-11 09:43:27

  "Gia đình tôi có dự định du lịch Thái Lan hè 2014 này. Nhờ cty tư vấn tour giúp. TKS!" Chi tiết

 • Du lịch Thái Lan: Dịp hè 2014 với trải nghiệm hoàn toàn mới an Tịnh Bình luận trên

  Du lịch Thái Lan: Dịp hè 2014 với trải nghiệm hoàn toàn mới

  2014-07-07 22:54:06

  "tour này có khởi hành vào tháng 8 và giá bao nhiêu" Chi tiết

 • Du lịch Thái Lan: Dịp hè 2014 với trải nghiệm hoàn toàn mới Thư Bình luận trên

  Du lịch Thái Lan: Dịp hè 2014 với trải nghiệm hoàn toàn mới

  2014-07-01 09:43:15

  "Xin chào Du lịch Việt, Cho tôi hỏi về Tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm giá 4tr999, Ngày 1 khởi hành đến Thái là vào ban đêm nên có..." Chi tiết

 • Du lịch Thái Lan: Sài Gòn – Phuket – Đảo Safari (T3/2012) huong Bình luận trên

  Du lịch Thái Lan: Sài Gòn – Phuket – Đảo Safari (T3/2012)

  2014-06-10 15:46:54

  "cho em hỏi có tour nao khởi hành tu hcm mà có đi qua phú két thai lan, ngay khoi hành tư 28 toi 31 thang 7.2014 không a" Chi tiết

 • Du lịch Thái Lan chào hè 2014 giá rẻ khởi hành từ Hà Nội PHUONG Bình luận trên

  Du lịch Thái Lan chào hè 2014 giá rẻ khởi hành từ Hà Nội

  2014-05-30 16:16:53

  "CHO MÌNH HỎI GIÁ 6200 VÀ 6990 KHAC NHAU Ở CÁI GÌ MÌNH CHƯA HIỂU" Chi tiết

 • Du lịch Thái Lan: Sài Gòn – Bảo tàng hoàng gia (T2/2014) Tran Bình luận trên

  Du lịch Thái Lan: Sài Gòn – Bảo tàng hoàng gia (T2/2014)

  2014-04-24 21:32:05

  "Tour di Thai thang 6 khoi hanh nhung ngay nao va gia the nao?" Chi tiết

 • Du lịch Thái Lan: Sài Gòn – Bảo tàng hoàng gia (T2/2014) Minh Nguyen Bình luận trên

  Du lịch Thái Lan: Sài Gòn – Bảo tàng hoàng gia (T2/2014)

  2014-04-02 14:56:14

  "Toi co quoc tich Denmark muon du lich cung mot nguoi ben Vietnam qua Thai Lan vao cuoi thang 08/14 .Cong ty co tour nao khong ?va thu tuc phai lam nhu the nao..." Chi tiết

 • Du lịch Thái Lan: Sài Gòn – Bảo tàng hoàng gia (T2/2014) Trang Bình luận trên

  Du lịch Thái Lan: Sài Gòn – Bảo tàng hoàng gia (T2/2014)

  2014-03-09 09:51:43

  "Em co quoc tich My..va e mun dan nguoi nha o VietNam di chung. Nguoi nha cua e co passport Vietnam. E co can phai lam visa nua ko??? Co tour nao trong thang..." Chi tiết

 • Du lịch Thái Lan: Sài Gòn – Bảo tàng hoàng gia (T2/2014) DULICHVIET Bình luận trên

  Du lịch Thái Lan: Sài Gòn – Bảo tàng hoàng gia (T2/2014)

  2014-02-28 09:19:09

  "Quoc tich USS duoc mien visa Thai nha chi. Tour Thai thang 4 ben DLV co nhung ngay khoi hanh sau: 3,10,17,24/4 giá 7,700,000vnd/pax" Chi tiết

 • Du lịch Thái Lan: Sài Gòn – Bảo tàng hoàng gia (T2/2014) Vy tran Bình luận trên

  Du lịch Thái Lan: Sài Gòn – Bảo tàng hoàng gia (T2/2014)

  2014-02-27 13:13:14

  "Toi co quod tich my vay toi co can lam visa vao thai truoc khong? Co tour nao di tu 4/19 tro Len khong? Phai be laid my Ngay 25 thang 4. Cam on." Chi tiết

 • Đăng ký nhận mail
  Họ đệm
  Tên
  Email *
  Điện thoại
  * Required Field

  Chấp nhận thanh toán ngay

  Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt

  Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: GP79 - 042/2009/TCDL-GP LHQT

  Số GCNDT: 0305448565 cấp ngày 15/02/2012 (cấp lần 3)

  Người đại diện: ông Trần Văn Long. E-Mail: info@dulichviet.com.vn

  Văn phòng chính: 175 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM.

  Điện thoại: (+84 8) 7305 6789
  Fax: (+84 8)3915 2235

  Chi nhánh Hà Nội: 21 Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  Điện thoại: (+84 4) 3512 3388
  Fax: (+84 4) 3512 2769

  du lich han quoc sieu khuyen mai mua thu 2015
  chum tour du lich trong nuoc mua thu 2015

  Về đầu trang